Phong cách nail lấy cảm hứng từ chanel‏

0

Được khơi nguồn cảm hứng từ bộ sưu tập thời trang mùa Thu 2013 của Chanel, các chuyên gia đã kết hợp những họa tiết in vải tuýt với xu hướng lông phủ hiện đại thành một bộ nail arts độc đáo.


Dụng cụ cần có

   • Bột lông phủ màu xanh dương
• 2 cây cọ vẽ nhỏ
• Nước sơn móng tay: màu xám (Julep’s Meryl), màu trắng (Orly’s White Tips), màu đen (China Glaze’s Liquid Leather) và màu xanh dương ( Essie’s Butler Please)


Hướng dẫn:

1. Lớp nền
Bắt đầu với một lớp sơn lót làm nền cho 4 móng tay, trừ ngón đeo nhẫn.


2. Họa tiết vải tuýt

Sử dụng cây cọ lớn hơn vẽ những đường thẳng ngang dọc màu xám lên móng tay đã được sơn màu đen. Sau đó dùng cọ nhỏ hơn vẽ những đường mỏng hơn màu trắng ngẫu nhiên dọc hoặc cắt ngang những đường màu xám đã vẽ trước đó. Bạn không cần lo lắng là chúng không đều, chính vì sự ngẫu nhiên như vậy sẽ làm cho bộ móng của bạn trông “thật” hơn và hoàn hảo hơn.

3. Lông phủ
Sơn lớp sơn màu xanh dương lên ngón tay đeo nhẫn. Trong khi đợi sơn khô, hãy nhúng ngón tay vào hũ bột lông phủ màu xanh đã chuẩn bị trước đó. Nhẹ nhàng ấn ngón tay vào bột để chúng bám đều trên móng. Sau đó thổi đi những bột thừa bên ngoài móng tay. Khi đã khô hoàn toàn, bạn có thể nhẹ nhàng phủi đi những phần lông bám xung quanh mép móng tay.


Cuối cùng, khi móng tay đã được để khô hoàn toàn, hãy sơn một lớp sơn bóng lên móng tay có họa tiết vải tuýt để chúng trông đẹp hơn và giữ sơn lâu hơn. Như vậy là bạn đã có ngay bộ móng tay mang đậm chất Thu sành điệu rồi đấy.

Khánh An – Vietbeauty Magazine