Phong cách denim on denim

0

Bạn luôn muốn thử phong cách denim on denim mà bạn thường thấy trên các trang mạng thời trang? Bây giờ là lúc bạn có thể trải nghiệm rồi đấy. Những lời khuyên từ các chuyên gia thời trang sẽ giúp bạn cách mặc phù hợp nhất.


Theo đuổi phong cách đơn sắc
Một trong những cách dễ nhất để mặc denim on denim là chọn các màu càng đơn giản càng tốt và tạo kiểu cho từng món. Ví dụ như một chiếc áo sơ mi denim cài nút kết hợp với với một chiếc quần short jean được cắt tua rua hoặc một chiếc quần jean wash. Để bộ trang phục đơn sắc của bạn thêm phần ấn tượng, hãy thêm vào một màu nổi cho 1 chiếc thắt lưng hay giày cao gót và kết hợp với những phụ kiện kim loại như vòng đeo tay, nhẫn.

Kết hợp quần jean trắng hay đen cùng với áo khoác denim xanh
Dành cho những ai hơi gần ngại khi theo đuổi xu hướng. Hãy kết hợp một chiếc quần jean màu trắng và đen với một chiếc áo màu jean xanh cổ điển. Ví dụ như quần jean skinny màu trắng phối với áo sơ mi kẻ sọc và áo khoác denim sẽ cho bạn phong cách sang trọng. Hoặc bạn có thể thử một chiếc skinny jean đen với một chiếc áo khoác denim màu trắng để tạo phong cách đảo ngược màu sắc thú vị.

Sáng tạo với chất liệu của denim
Đừng ngần ngại kết hợp một chiếc áo sơ mi màu xanh lơ mỏng với một chiếc quần jean wash đậm màu theo phong cách con trai. Mẹo của việc kết hợp chất liệu của denim đó là khi bạn mặc chúng, bạn sẽ tạo được sự tương phản thú vị. Để tăng thêm điểm hấp dẫn cho trang phục, xăn tay áo lên và mang một chiếc giày boot denim hoạ tiết hoa lá của Dr. Martens, hoặc một chiếc giày lười màu trắng.

Quần jean rách và áo đơn giản
Bạn có một chiếc quần jean rách phong cách nam tính yêu thích? Hãy kết hợp thêm với một chiếc thắt lưng màu nâu và một chiếc áo sơ mi denim đơn giản cho những buổi dạo chơi hằng ngày. Tuỳ thuộc vào vào nơi bạn đến, một đôi giày cao gót hoa hay một đôi giày đế bằng cũng đều phù hợp với trang phục của bạn. Sự kết hợp 2 loại denim tạo nên nét thú vị và tạo trang phục trở nên hoàn hảo.

Khánh An – Vietbeauty Magazine