Phối giày boot lông thành 3 phong cách‏

0

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đôi giày boots lông hoàn hảo cho những ngày đông lạnh? Dưới đây là bí quyết kết hợp trang phục độc đáo với 3 phong cách khác nhau cho một đôi giày.


Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần một đôi giày boot bằng lông vừa sang trọng vừa cá tính cho những ngày tuyết rơi. Với những phong cách thời trang độc đáo này, bạn sẽ không phải tốn tiền cho từng đôi giày mà vẫn lộng lẫy khi đến công sở, đi chơi cuối tuần thậm chí là những tối hẹn hò.

Đi làm
Bạn đừng vội nghĩ rằng những đôi boot lông không phù hợp với chốn công sở. Hãy nghĩ lại nhé. Kết hợp một đôi giày boot với chiếc quần bó màu đen, một chân váy ngang gối và một chiếc áo len form rộng. Đừng quên tạo ấn tượng thêm cho trang phục bằng dây đeo cổ cho những ngày thứ bảy mặc trang phục thường ngày.


Giày (Ugg Australia, $175), Chân váy in(Zara, $70), Quần bó (Hanes, $4), Áo len (MyTheresa, $211), Vòng đeo cổ (Wet Seal, $13)


Những ngày cuối tuần
Giày boot lông hoàn toàn là phục trang cho những ngày cuối tuần vui chơi. Gây ấn tượng cùng với một đôi giày lông, quần jean skinny và một chiếc áo sơ mi sọc ca rô phong cách những năm 90 cho buổi ăn trưa cuối tuần.


Giày (Ugg Australia, $175), Quần skinny jean đen (Mango, $40), Áo sơ mi (Madewell, $74), Túi da (Saks Fifth Avenue, $250)


Cho những đêm hẹn hò
Hãy để thân hình quyến rũ của bạn có dịp xuất hiện để thu hút chàng trai của mình. Phong cách 2 màu đen và nâu sẽ làm bạn trông cực kỳ quyến rũ. Chiếc váy đen lại càng tôn lên vẻ quyến rũ của bạn. Những phụ kiện đơn giản như vòng tay màu đồng sẽ giúp trang phục của bạn thêm sang trọng.


Giày (Ugg Australia, $175), Váy đen (Club Monaco, $199),

Vòng đeo tay (Wallis, $26), Túi xách Danielle Foster (FarFetch, $288)

Khánh An – Vietbeauty Magazine