Phóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2016 (P1)

0

cosmoprof-index

Trong lần ghé thăm triển lãm năm nay, một lần nữa VietBeauty đã được các công ty giới thiệu các xu hướng và sản phẩm mới chú trọng đến sự tiện lợi cho các chuyên viên thẩm mỹ cũng như nhu cầu của khách hàng.

_MG_0141

_MG_9918

_MG_0144

_MG_0272

MỘT SỐ XU HƯỚNG TRONG NGÀNH NAIL & SPA:
Về nước sơn móng nói chung kể cả polish/lacquer & gel, hiệu ứng màu sắc như màu kim loại chrome, màu kim tuyến tiếp tục được các hãng nước sơn lớn nhỏ sản xuất với nhiều biến tấu từ hình dáng chai lọ cho đến số lượng (cặp đôi trùng màu – matching, hộp quà – gift set, hộp trưng bày – display set, v.v) cũng như hiệu ứng về cảm quan mà sản phẩm đem đến cho khách hàng sau khi một bộ móng được thực hiện xong.

_MG_0094

Người mẫu của hãng DARA giới thiệu với quan khách các mẫu móng được trang trí công phu với sản phẩm của công ty, www.DaraIncUSA.com

Các công ty tiếp tục đẩy mạnh sản phẩm nail dipping products liên quan đến kỹ thuật làm nail bột nhúng bao gồm: bột nhúng đổi màu theo nhiệt độ, đổi màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bột nhúng với các hiệu ứng kim tuyến, bột nhúng cặp đôi polish & gel. Sự phát triển bột nhúng được biết do sản phẩm loại này có các lợi ích sau: giúp chuyên viên làm móng làm nhanh hơn, sản phẩm làm móng phát triển khỏe, bền hơn, nhiều loại không cần đến hơn móng UV, sản phẩm không gây hại cho sức khỏe và dễ dàng tháo gỡ, v.v.

_MG_9949

Hai người mẫu duyên dáng trong trang phục kimono trước một gian hàng sản phẩm tóc của Nhật Bản, Japan Gateway, www.j-gateway.jp

Các sản phẩm về spa dành cho manicure & pedicure cũng được các hãng xưởng sản xuất nhiều trong năm nay, từ gloves, socks cho tay, cho chân cho đến mask cho mặt và các sản phẩm soak, scrub dành cho spa mani, pedi đựng trong các bao nhỏ xài mỗi khách 1 bịch.

SẢN PHẨM MỚI TẠI TRIỂN LÃM THẨM MỸ

Danh mục được xếp theo thứ tự tên công ty

ADENNA
888.323.3662
www.adenna.com
Adenna chuyên sản xuất các sản phẩm đảm bảo việc vệ sinh, khử trùng cho ngành thẩm mỹ, chế biến thực phẩm, vệ sinh, v.v.

2 dòng sản phẩm giới thiệu tại triển lãm:

– Bao tay Handy Guard nitrile, latex, vinyl and poly disposable gloves (powder powder free)
– Adenna self-sealing sterilization pouches, túi khử trùng cao cấp với các chức năng process indicators (màu báo hiệu việc khử trùng đã hoàn tất), triple seal, triple heat process (chức năng đóng chặt bảo 3 lớp), medical grade paper (bao giấy chất lượng bệnh viện), v.v.

EC-holding-Pouch-377x510-377x380

Túi khử trùng Adenna self-sealing sterilization pouches.

_MG_0681

Bao tay Handy Guard.

_MG_0686

Các đại diện công ty trước gian hàng

ALVA JADE / CITRUSWAY
1.800.821.0912
www.citrusway.com

ALVA JADE / CITRUSWAY chuyên về sản phẩm dưỡng da chân và trị nấm móng chân. Hai sản phẩm được công ty giới thiệu: Citrusway Foot Refresh và Varisi Anti fungal nail solution. Sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm da chân, dưỡng móng và điều trị móng với đặc điểm không mùi, không hóa chất độc hại.

_MG_0205

Citrusway Foot Refresh

_MG_0207

Varisi Anti fungal nail solution.

_MG_0209

Đại diện của công ty trước gian hàng.

AMERICAN DAWN INC. – ADI
800.627.5839
www.adisalonproducts.com

ADI chuyên cung cấp đồng phục, áo choàng, khăn, mền dùng trong ngành thẩm mỹ.

Allure29_Allure12_Idea-2

Dòng sản phẩm mới nhất dành cho dịch vụ manicure va pedicure là Allure 29 & Allure 12 với các loại khăn chất lượng cao 100% sợi cotton hữu cơ nguyên chất, gồm 21 mẫu để lựa chọn.

_MG_0702

Ông Ron Kothari & một đại diện của ADI (thứ hai và thứ ba từ trái) chụp hình cùng VietBeauty.

AMERICAN INTERNATIONAL INDUSTRIES (AII)
323.728.2999
www.aiibeauty.com

_MG_0183

Một trong những hãng sản xuất và phân phối mỹ phẩm hàng đầu thế giới với tổng số trên 60 thương hiệu. Một vài thương hiệu mỹ phẩm của công ty bao gồm Andrea, Ardell, Body Drench, Checi, China Glaze, clean + easy, Clubman, EzFlow, Fright Night, Gena, GiGi, ibd, v.v.

_MG_0171

ProDip Acrylic Dipping System của SuperNail.

_MG_0172

Sản phẩm bột nhúng Dip Powder EZFLow TruDIP

_MG_0168

Hybrid LED/UV Lamp thương hiệu ibd tiện lợi khi hơ móng cho các loại sơn móng.

BIO CREATIVE LABS – BCL
714.352.3600
www.bclspa.com

_MG_0639

BCL chuyên sản xuất mỹ phẩm với các thành phần thiên nhiên được kiểm chứng (certified organic ingredients). Ngoài mỹ phẩm cho ngành dưỡng da và nails, năm nay công ty còn mở rộng sản xuất thêm các dòng sản phẩm cho ngành tóc và trang điểm dưới nhãn hiệu Petal Fresh.

Một vài dòng sản phẩm mới cho ngành nail & spa của BCL trong triển lãm năm nay:

_MG_0632

Essential Oils – Tinh dầu nguyên chất 100% với các hương thơm như Peppermint, Lavender, Lemon, v.v. là sản phẩm mà các salon có thể kết hợp với BCL Fragrance-Free Body & Massage Lotion để bổ sung dịch vụ trong các tiệm nail & spa.

Dòng sản phẩm Essential Oils tinh đầu với các hương thơm trị liệu xài chung với Body & Massage Lotion không mùi cũng của hãng BCL.

Dòng sản phẩm spa Exotic Scrubs với Jasmine Coconut dưới các dạng Moisture Mask, Salt Soak, Massage Cream, Rice Scrub giúp da mịn màng.

_MG_0635

Exotic Scrubs với đặc điểm: làm mượt da, đặc biệt cho những người có da nhạy cảm. Mùi trà organic jasmine còn có tác dụng giảm stress cộng với các thành phần antioxidants điều trị da bị thẹo, da bị rạn (stretch marks)

_MG_0637

Dòng sản phẩm Critical Repair Cream bao gồm các loại kem chữa lạnh da khô, da nứt, da chai, có thể dùng cho tay, chân và cả phần thân thể, bao gồm gót chân, đầu gối, cùi chỏ, mép móng. Sản phẩm đoạt Giải thưởng 2015 Readers’ Choice NailPro. Một số mùi mới: Pitaya for Firming làm da săn chắc, Citrus Coconut for Sun Damage & Age Spots trị da nám nắng và đốm đen.

Không chỉ kinh doanh, công ty BCL còn muốn đóng góp cho cộng đồng qua công tác gây quỹ giúp phát triển ngành giáo dục tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Viết Nam. Mới đây công ty đã tổ chức một website gây quỹ, http://becarelove.org/ trên tinh thần tương thân tương ái – BE CARE LOVE – một chủ trương mang tính nhân ái cũng được biết qua tên viết tắt của công ty: BCL.

_MG_0644

Jason Freeman, President/Founder of BCL (giữa) và Dien Le, Executive Vice President (thứ hai từ trái) cùng VietBeauty Magazine.

BIO SEAWEED GEL – BSG
714.867.6423
www.bioseaweedgel.com

BSG chuyên cung cấp nail lacquer, gel polish và bột đắp móng Sculpting Gel System với các đặc tính không cần dũa nhiều, không cần dùng primers hay bonders.

_MG_0666

Bộ đôi tiệp màu TAKE2 Matching Gel and Lacquer Set với nhiều màu để lựa chọn, gồm 3STEP Colour Gel Polish & BEYOND Nail Lacquer.

_MG_0668

Sculpting Gel System được xem là sản phẩm an toàn & hợp thời hơn thay thế cho móng bột Acrylic Nails với các đặc tính bền, chắc hơn; tự làm phẳng (self-leveling) tạo lớp đắp mịn, không bị nhăn, không có 5 hoá chất độc hại, soak-off để tháo trong 5 phút.

_MG_0670

Một số đại diện của công ty trước gian hàng.

BODIPURE, INC.
1.800.726.6603
www.bodipure.com

_MG_0215

HandPure Hand Mask giúp dưỡng ẩm và giữ làn da tay tươi trẻ, mịn màng với các dưỡng chất mang đặc tính chữa lành và thấm mau vào da.

_MG_0213

Với sản phẩm bao tay và vớ đeo chân xài xong vứt bỏ Karatin Gloves & Socks, khách không cần phải ngân chân và thơ nail không cần dùng massage lotion & cuticle oil vì những gì cần để làm cho da mịn và móng khỏe đã có sẵn ở mặt trong của sản phẩm.

_MG_0211

Hai nữ đại diện công ty cùng Publisher Kelvin Hồ và Managing Editor Quang Nguyễn của VietBeauty.

CACEE, INC.
714.640.6555
www.caceeinc.com

Một vài dòng sản phẩm chính giới thiệu trong triển lãm năm nay:

– Glossy UV Gel System: giúp thực hiện các mẫu móng phức tạp hay 3 chiều nổi.
– Nail Lacquer System: BFE (Best Friends Ever) Nail Lacquer, không có 5 hóa chất độc hại
– GP Soak-Off Gel Polish: dễ sơn, giữ lâu bền đến 2 tuần, không bị sứt mẻ.
– Liquid+Powder Acrylic Systems: Bột màu Memoir Perfect Powder: 6 tông màu clear, pinks và whites.

_MG_0457

Dòng sản phẩm Memoir Dipping System với 4 bộ sưu tập màu sắc khác nhau.

_MG_0461

Bộ đôi sản phẩm Duo Set gồm ONE gel polish & TIMELESS lacquer.

_MG_0454

Hai đại diện của Cacee (thứ hai và thứ ba từ trái) chụp hình cùng VietBeauty.

CREATIVE NAIL DESIGN, INC. (CND)
760.936.4288
www.cnd.com

Một trong những dòng sản phẩm mới của CND năm nay là CUCUMBER HEEL THERAPY dành cho dịch vụ spa pedicure bên cạnh các loại nước sơn pha trộn tạo nhiều hiệu ứng sáng tạo về màu sắc của dòng sản phẩm CREATIVE PLAY.

spa-pedi

Sản phẩm mới dành cho spa pedicure: CUCUMBER HEEL THERAPY bao gồm sản phẩm dưỡng ẩm dành cho gót chân Intensive Treatment và Callus Smoother. Sản phẩm được chế tạo dựa vào đặc tính trẻ hoá và tài tạo da của dưa leo.

creative play

Dòng sản phẩm CREATIVE PLAY NAIL LACQUER sơn kim tuyến, lóng lánh với trên 80 tông màu sáng, rực rỡ.

CUCCIO
661.257.7827
www.cuccio.com

Một số sản phẩm nổi bật của công ty trong năm nay:

_MG_0533

_MG_0534

Cuccio Pro POWDER POLISH Nail Colour Dip System. Cuccio tự hào là công ty đầu tiên tạo sản phẩm dipping dành cho chân để “matching” màu sắc với dòng sản phẩm dipping cho tay.

_MG_0528

Cuccio Naturale Luxury spa dưỡng ẩm, tẩy da chết cho tay, chân và toàn thân, giúp da tươi trẻ và trông sáng hơn.

_MG_0530

Sữa tắm Cuccio Naturale Milk Bath cho dịch vụ pedicure và chăm sóc toàn thân

_MG_0532

Đèn hơ móng MaxPro2 – Professional LED Curing Lamp với cấu trúc đặc biệt để giàn đèn chìm sâu vào trong thành hộp đèn; do đó khách hàng khi hơ móng không sợ bị tay đụng vào giàn bóng đèn. Đèn có thể hơ mọi loại móng gel & polish.

CYOGEL
888.359.9397
www.cyogel.com

Máy pha màu nước sơn móng & gel DreaMàu – CYOGEL (create your own gels) – tạo 4,000 màu nước sơn lacquer và từ đó tạo ra màu của nước sơn gel. Khách hàng của nail salon có thể yêu cầu làm nước sơn mà mình yêu thích qua một chương trình ứng đúng cài trên smart phone, gọi là app, download miễn phí tại App Store hay Google Play. Tai tiệm, với máy DreaMàu, chỉ mất khoảng 2 phút để tiệm tạo ra màu sơn mà khách yêu cầu.

_MG_0496

Salon chỉ cần mua máy, công ty cung cấp các nguyên liệu kể cả màu, mực để tạo ra sản phẩm. Giá manufacturer là $3,000. Giá promotion kéo dài 1 năm sau triển lãm thẩm mỹ kỳ này: $2,700 bao gồm 1 năm supply cho nước sơn, 1 máy shaker để trộn nước sơn & gel và một số chai để đựng nước sơn & gel.

Sản phẩm theo anh Frank sẽ tiết kiệm được chi phí mua nước sơn polish và gel cho salon đồng thời đáp ứng chính xác nhu cầu màu sắc của khách hàng.

3PQedNJdglz

5 bước pha màu: Chọn màu yêu thích từ bảng màu của công ty; Đánh mã số màu vào máy; cho sơn vào chai theo tỷ lệ dựa vào hướng dẫn của máy, lắc, hoàn tất chai sơn móng với màu yêu thích.

Để tạo gel cũng màu polish (matching gel), chỉ cần pha CYOGEL Gel Mix với phân nửa chai nail polish rồi lắc đều.

Máy cho phép tạo hiệu ứng: cream, metallic, pearl, shadow, glitter, neon.

_MG_0500

Managing Director Frank Deo (thứ nhất từ phải) cùng một số nhân viên công ty trước gian hàng.

ESSIE, LLC
908.673.5437
www.essie.com

_MG_9974

gelcouture –sơn móng mới nhất của Essie – lấy ngẫu hứng từ nét sang trọng từ các sàn diễn thời trang. Sản phẩm gồm 2 bước couture coat (không cần base coat) & top coat. Móng bền đến 14 ngày. Không cần hơ đèn, tháo móng dễ dàng không cần ngâm móng (soak-free). gelcouture có 42 màu để lựa chọn.

_MG_0112

Một vài đại diện của Essie trước gian hàng.

_MG_0100

Gian hàng của Essie được thiết kế độc đáo tương tự như một nail salon sang trọng nơi quan khách được các chuyên viên giới thiệu cách sử dụng sản phẩm trên tay.

FUJIMI
626.377.4816
www.fujimi.us

_MG_0197

Ghế massage thông minh của Nhật Bản với intelligent mechanical massage hands – cơ phận được chế tạo như bàn tay xoa bóp thông minh có thể cảm nhận được những đường cong trên cơ thể để xoa bóp hiệu quả nhất.

Model EP-7000 chiếm được cảm tình của nhiều quan khách với các chức năng giảm mỏi mệt, phục hồi năng lực bên cạnh một số chức năng đặc biệt như zero gravity, zero space (không chiếm nhiều chỗ), safety protection (tự động ngừng chạy khi ghế phát hiện một vật/người di động gần đó để tránh ghế bị hư hại), kỹ thuật massage lòng bàn chân vào các huyệt đạo, leg airbag massage, v.v.

EP-7000_01

Fujimi Massage Chair – Model EP-7000

iGEL BEAUTY
800.732.9309
igelbeauty.com

Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty:

_MG_0404

Bộ đôi The Infallable Match bao gồm iGel Impeccable Soak Off Gel Polish & Imperial Gel Shine Effect Lacquer.

_MG_0408

iGel Impeccable Soak Off Gel Polish có gần 180 màu để lựa chọn, không cần đèn LED/UV, nước sơn lâu bền đến cả tuần.

_MG_0410

Đại diện công ty và VietBeauty chụp hình kỷ niệm.

Xem tiếp: Phóng sự ảnh Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2016 (P2)

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi phóng sự ảnh Triển Lãm Thẩm Mỹ Cosmoprof 2016. Muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm trong bài phóng sự này, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà cung ứng hay với VietBeauty tại 714.898.5825 hoặc info@vietbeautymag.com

By Quang Nguyen
Photos: Phong Trinh & Minh Dang