Phóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2015 (P2)

0

up-3-hinh1Untitled-1

VietBeauty Magazine trân trọng cám ơn công ty Y Public Relations đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhóm phóng viên tòa báo thực hiện phóng sự này.

Y Public Relations L.L.C.
ypublicrelations.com
702.567.0399

SẢN PHẨM MỚI TẠI TRIỂN LÃM THẨM MỸ

Danh mục được xếp theo thứ tự tên công ty

Xem lại: Phóng sự ảnh Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2015 (P1)

KDS NAIL INTERNATIONAL
916.381.9358
www.kdsproducts.com

_MG_0241

KDS chuyên về các sản phẩm cho body, spa và nail. Hình: Một góc của gian hàng với các sản phẩm về spa cho dịch vụ manicure & pedicure như Honey Sugar Scrub, Sea Salt Glow, Foot Mask, v.v.

_MG_0245

Sản phẩm mới của công ty: Sơn móng LAC-TEK với kỹ thuật mới giúp độ bền gia tăng với ánh sáng tự nhiên, nước sơn giữ bền đến 12 ngày, có 120 màu để lựa chọn.

_MG_0243

Một số đại diện của công ty tại gian hàng.

KM NAIL MANUFACTURER
916.631.1674
www.kmbeautypro.com

_MG_9685

Một số đại diện của công ty tại gian hàng.

_MG_9688

Bột màu nhúng dipping color powder với 75 màu sáng đẹp và bền.
Đặc biệt công ty có bột màu dạ quang “glow in the dark”, một loại màu đang được ưa chuộng hiện nay.

LAMOUR NAIL PRODUCTS, INC
714.373.2987
www.lamournail.com

Lamour chuyên về sản phẩm móng giả và các vật dụng trang trí móng như crystal, jewels, rhinestones. Một vài hình dáng móng mới của năm nay bao gồm móng nhọn Falcon, móng góc vuông Ivy, móng bầu tròn Ellipse và Escape. Từng kiểu dáng có 3 tông màu để lựa chọn: White, Natural và Clear.

_MG_0262

Có 3 tông màu – trong suốt, tự nhiên, và trắng của loại móng Falcon để khách lựa chọn.

_MG_0258

Các đại diện của công ty trước gian hàng.

LECHAT NAIL CARE PRODUCTS
510.741.9998
www.lechatnails.com

Đến với triển lãm năm nay, Le Chat chú trọng giới thiệu 2 sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm PERFECT MATCH Soak Off Gel Polish: đó là bộ màu móng ROCK IT Collection & MOOD Gel Polish.

ROCK IT Collection: các màu sôi động lấp lánh kim tuyến.

MOOD Gel Polish: Màu móng thay đổi đậm nhạt tùy theo nhiệt độ, đắp dễ như nước sơn móng polish nhưng đeo bền chắc như gel. Có 6 màu mới vừa được bổ sung. Salon có thể đúng kèm với bộ DARE TO WEAR Nail Lacquer để tạo hiệu ứng tiệp màu cho khách hàng muốn xài cùng màu móng cho dịch vụ manicure.

_MG_0213

Hai đại diện của công ty tại gian hàng.

_MG_0207

ROCK IT Collection.

_MG_0210

MOOD Gel Polish.

LEXOR INC.
714.444.4144
www.lexor.com

_MG_9726

Hai đại diện của Lexor trước gian hàng bên cạnh mẫu ghế spa với bồn Aurora có hiệu ứng thay đổi màu sắc.

Bồn spa đổi màu là một trong nhiều đặc điểm của ghế spa Thông Minh Smart Pedi-Spa của Lexor. Các đặc điểm nổi bật khác bao gồm: Ecojet Magnetic Drive Jet, Auto-Fill chống nước tràn, miếng lót bồn xài một lần Disposable Liners, đồ gác chân Calf Support, bảng điều khiển điện tử Digital Control System, v.v.

Tiếp chuyện với General Manager Nick La, anh nhấn mạnh đến thế mạnh công ty là do có nhà máy sản xuất trực tiếp nên giá thành của sản phẩm thấp; các nhà đại lý do đó có thể hưởng ưu thế cạnh tranh này khi bán ra thị trường. Tất cả các ghế đều có đầy đủ các chức năng căn bản như jet, hệ thống massage, v.v.

_MG_9718

Anh Nick La (phải) đang giới thiệu một mẫu bồn spa.

_MG_9723

Một mẫu ghế với giá thành rẻ để đại lý giới thiệu đến các salon.

ODYSSEY NAIL SYSTEMS (ONS)
281-564-0056
www.odysseynail.com

Hai sản phẩm mới được công ty giới thiệu trong năm nay:
– LAMBO COLLECTION với màu sắc của gel và bột do hãng xe hơi thể thao hãng nổi tiếng Lamborghini cung cấp.
– CROCO GEL COLLECTION với các màu gel tự động vẽ kiểu (design) khi được sơn lên móng.

_MG_9832

Các màu sắc của bộ Lambo Collection.

_MG_9834

Một vài màu của bộ Croco Gel Collection.

_MG_9837

Anh Trang Nguyễn, managing director của Odyssey và chị Vân Lưu bên cạnh chiếc xe Lamborghini của gia đình. Xe được mang vào triển lãm để hỗ trợ cho việc quảng bá bộ màu mới LAMBO COLLECTION.

ONYX BRANDS
501-753-7676
www.onyxbrands.com

Đại diện của công ty tự hào cho VietBeaty biết về thương hiệu bán chạy nhất của công ty – sản phẩm chùi rửa/tháo sơn móng REMOVER. Chỉ riêng dòng sản phẩm Remover không thôi đã có trên 30 loại khác nhau, chuyên chùi rửa, tháo ra tất các các loại gel, nước sơn & vật dụng trang trí trên móng.

_MG_0335

1 trong hơn 30 loại remover của Onyx Brands.

_MG_0342

Các đại diện của công ty trước gian hàng.

fsUntitled-1

3-in-1 Nail Art pen thuộc dòng sản phẩm nail graffiti được bán rộng rãi cho người tiêu dùng thuộc các hệ thống bán lẻ toàn quốc.

OPI PRODUCTS, INC.
818.759.5724

ORLY INTERNATIONAL, INC.
818.994.1001
www.orlybeauty.com

ORLY tự hào thông báo về một cuộc cách mạng về màu sắc với bộ sản phẩm ORLY EPIX 2 bước (2 step system) gồm sơn móng EPIX Flexible Color & sơn phủ EPIX Flexible Sealcoat. Hợp cùng với nhau, 2 sản phẩm này sẽ giúp bạn thực hiện dịch vụ manicure hoàn hảo hơn với màu sắc bền lâu, chống trầy, độ bóng cao và nước sơn khô hoàn toàn dưới 8 phút.

Yếu tố đầu tiên giúp đạt được hiệu quả trên đó là sơn móng được bào chế đặc biệt chống sứt mẻ (chip-resistant) và có độ co giãn (flexible) cao, sơn không bị giòn và giữ bền được trên 1 tuần. Yếu tố thứ hai là loại cọ mới gồm 600 cọng kèm theo kiểu dáng đầu cọ ôm sát phần mép móng (cuticle) giúp việc sơn móng dễ dàng hơn. Kỹ thuật chống làm trầy, chống lõm móng Smudge-Fixing Technology với các phân tử polymers cũng giúp móng không bị ảnh hưởng với những đụng chạm vào móng gây trầy xước.

ORLY cho biết EPIX Flexible Color tương tự như nước sơn nail lacquer nhưng không phải là sơn gel. EPIX không cần đèn hơ (UV/LED lamp) hay sản phẩm tháo móng soak-off removal.

_MG_9812

Gian hàng ORLY với bích chương quảng cáo cho sản phẩm sơn móng EPIX.

_MG_9814

Các bộ đôi sản phẩm bao gồm EPIX Flexible Color & EPIX Flexible Sealcoat.

_MG_9811

Ông John Galea, Communications Manager của ORLY (giữa) cùng publisher Kelvin Hồ (trái) và Managing Editor của VietBeauty.

Q-PRODUCTS, INC.
614.579.6612
www.qbuffers.com

_MG_9699

Anh Kevin Võ, chủ nhân Q-PRODUCTS tại gian hàng công ty.

Sản phẩm mới VietBeauty được giới thiệu: Gel buffers với các đặc tính: nhỏ gọn hơn, có thể đánh sát vào phần da mép móng(cuticle) mà không cần phải lo lắng cắt phạm vào da tay của khách. Khi tháo gel ra chỉ cần đánh sơ qua lớp gel, rồi ngâm acetone khoảng 1 phút, sau đó cạo gel ra – rất nhanh chóng, đỡ tốn thì giờ, móng sẽ sạch đẹp hơn.

dsdsd

Bên cạnh sản phẩm mới, công ty tiếp tục giới thiệu với ngành nail các phát minh hữu ích như Q-French, Q-Pink/White Cutter, Q-Lift, v.v.

QL BEAUTY, INC.
714.462.2969 / 1.800.339.7480
www.QLbeauty.com

_MG_9652

Eyelash Ring được đeo vào ngón tay giúp công việc sắp xếp mi và gắp mi dễ dàng hơn.

Chị Lucy Võ, chủ nhân công ty QL Beauty cho biết Eyelash Ring là sản phẩm mới nhất trong triển lãm năm nay. Sản phẩm mới sẽ giúp chuyên viên nối mi lấy các cọng eyelash ra dễ dàng và mau chóng. Từng cọng mi sẽ được sắp xếp trước, ngay thẳng theo từng hàng một, theo từng kích cỡ; chuyên viên nối mi không còn phải loay xoay với việc gắp mi, tiết kiệm nhiều thời gian cho mình và cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm thế mạnh của công ty với thương hiệu ROYAL LASHES như keo dán mi không cay Royal Glue, Royal Glue eyelash cream remover cùng bộ dụng cụ hành nghề hoàn chỉnh eyelash extension kit cũng được giới thiệu rộng rãi trong cuộc triển lãm kỳ này.

Royal Lash class

Công ty QL còn tổ chức các khóa hướng dẫn nối mi eyelash extension training căn bản và cao cấp qua các hệ thống beauty supply toàn quốc. Lịch trình các khóa hướng dẫn được đăng tải trên trang mạng www.QLbeauty.com. Sau khi hoàn tất lớp hướng dẫn căn bản (học phí $800 tính luôn bộ đồ nghề), học viên sẽ được cấp chứng chỉ học nghề eyelash extension certificate.

Chị Lucy cho biết kể từ tháng Chín năm nay, công ty sẽ mở một trung tâm đào tạo chuyên viên nối mi chuyên nghiệp tại Huntington Beach, Orange County, nam California để đáp ứng nhu cầu học eyelash extension ngày càng tăng cao.

sssssss

Chị Lucy Võ đang giảng dạy cho học viên kỹ thuật nối mi (eyelash extension) trong một khoá đào tạo tại Texas.

hoc vien

Học viên được hướng dẫn chu đáo và được cấp chứng chỉ học nghề eyelash extension certificate vào cuối khóa học.

Lucy Pic

Chị Lucy Võ, chủ nhân công ty QL Beauty kiêm giảng viên hướng dẫn nối lông mi eyelash extension trước gian hàng.

REVEL NAIL
609.413.3453
www.revelnail.com

_MG_0200

Một số thành viên của công ty.

Revel Nail cung cấp sản phẩm bột truyền thống powder & liquid acrylic system bên cạnh các sản phẩm Dip Powder (colors & liquids) và Gel Polish.

Đại diện của công ty cho biết về 2 sản phẩm mới đang chờ cấp bằng sáng chế là MASQUERADE EMA BASED MONOMER & UP2YOU GEL.

MASQUERADE EMA BASED MONOMER: Không có hóa chất độc hại MMA vốn đã bị cấm sử dụng tại 32 tiểu bang toàn nước Mỹ. Masquerade giúp tăng độ dính và dễ dũa móng hơn so với sản phẩm dùng MMA.

_MdsadsadG_0192

UP2YOU GEL: Nail technician có thể tạo màu sắc độc đáo dạng gel cho khách với Up2You Gel. Không cần basecoat, chỉ cần cho nail polish với màu yêu thích của bất kỳ thương hiệu nào vào sơn gel trong suốt của Revel, lắc hỗn hợp kỹ để được một màu gel polish ưng ý.

ROBANDA
619.276.7660
www.robanda.com

_MG_0349

Ông David Leib (President & CEO của Robanda) và Managing Editor Quang Nguyễn của VietBeauty trước gian hàng công ty.

Robanda là công ty gia đình với 3 thế hệ làm việc tại trụ sở chính ở San Diego, California. Công ty chuyên phân phối các mặt hàng mỹ phẩm đến 50 thị trường Mỹ và thế giới.

Tổng giám đốc công ty, ông David Leib cho biết năm nay có 3 mặt hàng nổi bật: dũa tay Tropical Shine nail file, cục chà chân Mini Disposable Pumice Bar và bộ màu sơn dành riêng cho vẽ móng Omega Labs’ Nail Art Striper Brushes.

_MG_0354

Cây dũa tay Tropical Shine nail file với các đặc điểm có thể rửa sạch, tẩy trùng, xài lại. Năm nay là năm thứ 25 kỷ niệm ngày ra đời của sản phẩm dũa móng thương hiệu Tropical Shine.

_MG_0355

Cục chà chân Mini Disposable Pumice Bar nhỏ gọn, xài một lần. Kích thước nhỏ tiết kiệm chi phí cho salon.

PhongSuAnh-Cdsdsdosmoprof2015-100

Bộ màu sơn dành riêng cho vẽ móng Omega Labs’ Nail Art Striper Brushes với đặc điểm nước sơn đặc hơn và 12 màu mới.

SHIELA NAILS PRODUCTS, INC.
949.595.0076
crystalandmore.com

_MG_9845

Bà Shahla Bahrami, President của công ty Shiela cùng 2 đại diện tại gian hàng.

_MG_9849

_MG_9851

Crystal hay hạt pha lê là một trong những vật dụng dùng để trang trí móng. Công ty Shiela được độc quyền phân phối crystal của thương hiệu nổi tiếng Swarovski. Crystal của công ty có trên 70 hình dáng và trên 80 màu sắc và hiệu ứng màu để lựa chọn. Kỹ thuật cắt tinh xảo Xilion Cut là điểm chính tạo ra các hạt crystal đẹp với tên gọi Xirius đặt gần đến độ tính xảo của hạt kim cương. Crystal của hãng không có chất chì độc hại.

SIGNATURE NAIL SYSTEMS – SNS
888.445.2786
www.snsnails.com

Đại diện của công ty tự hào cho biết SNS là công ty đầu tiên trên thế giới sáng tạo bột nhúng trắng hồng – Pink & White Dipping Systems và hiện vẫn đang giữ ưu thế hàng đầu trong lãnh vực này.

Đặc điểm của SNS dipping system: giúp móng mọc cứng, khỏe & được các đại lý bầu chọn là một trong những sản phẩm về nail bán chạy nhất.

Điểm mới của năm nay: công thức bào chế mới Pre-Bonded Formula, loại bỏ chất kết dính E.A. Bond giúp công việc đắp móng mau chóng và dễ dàng hơn.

Tổng cộng có trên 400 màu SNS để lựa chọn.

_MG_9916

SNS Trainer & Director của công ty SNS, Joe Nguyen (thứ hai từ trái) cùng một số thành viên của công ty tại gian hàng.

_MG_9920

Một số sản phẩm SNS: Gel Base, Gel Top, Gelous Base, Sealer Dry.

_MG_9922

Một vài loại White & Pink Dipping Powers.

WAVE GEL USA
646-286-4639 / 718-886-2252
www.wavegelusa.com

_MG_0235

Các đại diện của công ty tại gian hàng.

_MG_0233

Bộ đôi tiệp màu Soak Off Gel & Polish trong dòng sản phẩm WAVE Gel MATCHING dành cho manicure & pedicure. Tổng cộng có 92 màu trong đó có 30 màu No Light Gel, bóng bền lâu 7 ngày, không cần hơ đèn.

_MG_0226

Công ty có 66 màu gel Mood Change (WAVE Gel Mood Change) thay đổi màu theo nhiệt độ nóng lạnh, phù hợp cho thời tiết ấm nóng Xuân Hè cũng như mát lạnh của Thu Đông. Ở nhiệt đó trung bình, sản phẩm sẽ cho màu French.

WHALE SPA
1.888.650.7888
www.whalespa.net

_MG_9773

Anh Huy, đại diện công ty bên cạnh ghế spa Valentino.

Valentino là mẫu ghế mới trong triển lãm năm nay với đặc điểm: 2 máy hút hiệu Valentino gắn sẵn bên hai bên ghế giúp hút bụi và hút mùi khi nail technician làm móng cho khách.

Ngoài ra, ghế còn được bọc lớp da thật màu trắng sang trọng của Ý với các cơ phận vận hành ghế được mạ chrome màu vàng không rỉ sét với bồn ghế làm bằng thủy tinh màu dễ chùi rửa.

_MG_9767

Máy hút bụi được gắn ngay tại ghế Valentino.

ZOYA
216-438-6363
www.artofbeauty.com

_MG_0319

Người sáng lập công ty, bà Zoya Reyzis cùng VietBeauty publisher Kelvin Hồ.

Tiếp chuyện với nhà sáng lập công ty, bà Zoya Reyzis cho biết bà cùng chồng, ông Michael sáng lập công ty, khởi nghiệp kinh doanh từ một salon nhỏ. Đến nay, Zoya đã phát triển thành một công ty tầm cỡ quốc tế chuyên về các dòng sản phẩm nước sơn móng, sản phẩm dưỡng móng, dưỡng da cho giới chuyên nghiệp.

_MG_0320

Sản phẩm mới ra mắt NM NAKED MANICURE chú trọng đến việc điều trị và dưỡng móng tự nhiên với các màu sắc đem lại nét đẹp tự nhiên cho móng. Sản phẩm có các hoạt chất giúp móng mạnh, chắc, khỏe. Sản phẩm cũng là giải pháp cho phụ nữ không mang móng gel, hoặc có móng tay không sơn màu lên được hoặc móng đang trong tình trạng cần điều trị, bảo dưỡng.

Naked Manicure gồm một vài màu đặc biệt gọi là Perfectors với nhiều công dụng khác nhau (làm nền, tạo màu, làm sáng, làm đậm hay ấm da), và White Tip Perfectors cho phần đầu móng, phối hợp cùng 1 basecoat và 2 topcoat để mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

_MG_0314

Một vài sản phẩm săn sóc, dưỡng móng và nước sơn móng của Zoya. Công ty hiện có trên 300 màu móng nail polish.

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi phóng sự ảnh Triển Lãm Thẩm Mỹ Cosmoprof 2015. Muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm trong bài phóng sự này, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà cung ứng hay với VietBeauty tại 714.898.5825 hoặc info@vietbeautymag.com

Lịch trình triển lãm thẩm mỹ COSMOPROF North America Las Vegas của năm tới:
24, 25, 26 tháng Bảy, 2016
tại Mandalay Bay Convention Center
www.cosmoprofnorthamerica.com

By Quang Nguyen
Photos: Phong Trinh