Phóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2015 (P1)

0

up-3-hinh1Untitled-1

VietBeauty Magazine trân trọng cám ơn công ty Y Public Relations đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhóm phóng viên tòa báo thực hiện phóng sự này.

Y Public Relations L.L.C.
ypublicrelations.com
702.567.0399

_MG_0015

Bích chương quảng bá hội chợ triển lãm trước lối vào. Cosmoprof 2015 như mọi năm được tổ chức tại Convention Center, Mandalay Bay Hotel, Las Vegas.

 

222_MG_9756

Hội chợ triển lãm thẩm mỹ Cosmoprof North America Las Vegas là cơ hội để các công ty hãng xưởng mỹ phẩm khắp nơi trên thế giới giới thiệu sản phẩm mới cho các nhà đại lý, các công ty phân phối.

 

_MG_0370

Một vòng ghé thăm các gian hàng trong lần triển lãm năm nay, một lần nữa chúng tôi đã được các công ty giới thiệu các xu hướng và sản phẩm mới chú trọng đến sự tiện lợi cho các chuyên viên thẩm mỹ cũng như nhu cầu của khách hàng.

SẢN PHẨM MỚI TẠI TRIỂN LÃM THẨM MỸ

Danh mục được xếp theo thứ tự tên công ty

AMERICAN INTERNATIONAL INDUSTRIES (AII)
323.728.2999
www.aiibeauty.com

Một trong những hãng sản xuất và phân phối mỹ phẩm hàng đầu thế giới với tổng số trên 60 thương hiệu. Một vài thương hiệu mỹ phẩm của công ty bao gồm Andrea, Ardell, Body Drench, Checi, China Glaze, clean + easy, Clubman, EzFlow, Fright Night, Gena, GiGi, ibd, ‘N Rage, Naturessence, ProLinc, SuperNail, Surgi-Care, Tres Flores, Woltra, & Youthair.

gelaze2

Một số sản phẩm săn sóc móng và dưỡng da của công ty được bình chọn là sản phẩm tốt nhất trong ngành: China Glaze Nail Lacquer, EzFlow Nail Systems, Body Drench Argan Oil Ultra-Hydrating Body Lotion.

gelaze

Sản phẩm mới nhất do công ty phân phối: sơn gel Gela/ze 2-in-1 dưới thương hiệu China Glaze.

ALFALFA NAIL SUPPLY (ANS)
225.236.1220 / 855.456.2225
www.buynailsdirect.com

_MG_9800

Hai đại diện của Alfalfa trước gian hàng của công ty.

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, năm nay Alfalfa thu hút quan khách từ xa với gian hàng khang trang rộng lớn mang màu sắc Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Những gánh hàng rong, hoa sen, hoa đào, xe xích lô, bụi tre, cây chuối, v.v. đem lại một thoáng nhớ quê hương và là cơ hội chụp ảnh lưu niệm cho mọi người đến thăm gian hàng.

22_MG_9786

Sản phẩm nổi bật của công ty: Botanical Escapes Herbal Spa dành cho dịch vụ manicure và pedicure với lotion oil, gel base, mask base, massage base và lotion base. Hương liệu dưới dạng bột được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, không hóa chất độc hại, có thể pha trộn ngay trước mặt khách để tạo dịch vụ độc đáo riêng. Bộ sản phẩm được thực hiện với 5 bước – soak (ngâm), exfoliate (lấy da chết), sooth (làm dịu da), massae (xoa bóp), hydrate (dưỡng ẩm).

versatraykit-full

VietBeauty còn được giới thiệu 1 sản phẩm tiên dụng – Khay Versa Tray đa dụng gắn vào ghế pedispa để chứa đèn hơ móng LED công suất cao hi-power LED Light và đèn Mini LED Light cùng iPad holder (cũng do công ty sản xuất). Versa Tray giúp khách tận hưởng sự thoải mái trong khi làm cả hai dịch vụ manicure & pedicure.

Ngoài ra, công ty còn giới thiệu các sản phẩm khác như bộ sơn móng GELUV với 106 màu sắc; khẩu trang có than hoạt tính Carbon Mask giúp chuyên viên làm móng hít thở không khí trong lành và bột nhúng Dipping power với 70 màu để lựa chọn.

ANGELACQ
562.941.0800
www.angelacq.com

_MG_9972

Angelacq là tên gọi phối hợp giữa Angel và Lacquer
Công ty có tổng cộng 144 màu gel & lacquer hợp tông (matching).

Công ty rất tự hào về kiểu dáng chai sơn móng, hình thức đóng gói sản phẩm cũng như công thức bào chế nước sơn cùng với giá cả cạnh tranh.

_MG_9970

Đại diện của công ty cho biết điều đặc biệt là trên nắp của mọi chai sơn đều có in màu sơn với chất lượng cao, bảo đảm giống hệt 100% màu của sơn móng trong chai – một điều mà không phải hãng nào cũng làm được.

BELAVA
818.708.7131
www.belava.com

_MG_0307

Belava chuyên về chậu làm chân. Năm nay công ty ra sản phẩm TRIO Foot Spa với các đặc điểm: làm ấm nước & có chế độ rung (heat & vibration), xài với tấm lót dùng 1 lần (disposable liner), gọn nhẹ.

 

_MG_0309

Đại diện của Belava, bà Alison Harris, bên cạnh một mẫu ghế no-plumbing chair xài chung với Trio Foot Spa.

BE BEAUTY
800.562.0131 / 714.265.3740
www.bebeautyinc.com

Be Beauty là công ty phát triển nhãn hàng riêng (private label products) cho các nhà phân phối và đại lý chuyên về các sản phẩm body, nail, & spa.

Một vài dòng sản phẩm mới của công ty trong năm nay bao gồm:
– Dòng sản phẩm móng bột acrylics Dipping Nails với đặc điểm nhẹ, không làm vàng móng, bền chắc, không mùi, chống trầy, nứt, dễ đắp lên móng, chỉ cần 2, 3 phút là có thể hoàn tất một bộ móng tay.

– Về sản phẩm spa dành cho dịch vụ manicure & pedicure, công ty có bộ spa collection 4 bước (mineral salt, sugar scrub, firming masque, body cream) với 11 mùi hương để lựa chọn.

_MG_0293

Các đại diện của công ty trước gian hàng.

_MG_0297

Một vài sản phẩm tiêu biểu thuộc bộ Dipping Nails.

_MG_0294

Spa collection 4 bước cho dịch vụ manicure & pedicure.

BIO CREATIVE LABS (BCL)
714.352.3600
www.bclspa.com

BCL chuyên về sản phẩm spa hữu cơ với các thành phần thiên nhiên. BCL Spa 4-Step System là bộ sản phẩm 4 bước dành cho dịch vụ manicure & pedicure đang được công ty giới thiệu rộng rãi toàn quốc.

Bên cạnh đó bộ sản phẩm cũng 4 bước BCL White Radiance™ 4-Step System là sản phẩm cạnh tranh của công ty dành cho các dịch vụ chuyên làm da trắng mịn.

_MG_9979

Đại diện của công ty (giữa) đang giới thiệu sản phẩm mới cho VietBeauty.

_MG_9991

Một vài sản phẩm trong bộ sản phẩm Spa 4-Step System với các mùi hương khác nhau.

_MG_9982

Sản phẩm dưỡng da WHITE RADIANCE cho ban ngày và ban đêm (trái) và sản phẩm đặc trị da nứt nẻ, khô nhám NATURAL REMERY Critical Repair Cream.

BLAINE LABS
800.307.8818
www.BlaineLabs.com

Công ty giới thiệu sản phẩm kem trị nấm cho tay và chân Vite 20 Antifungal Cream với các đặc điểm: không cần tháo nước sơn, mùi thơm của trà, lavender dễ chịu, trị ngứa, rát, nứt, đã bị tróc.

_MG_0255

Đại diện của công ty tại gian hàng.

4_MG_9786

Một vài sản phẩm trị nấm chân, trị vết chai ở chân với thương hiệu Vite 20 (V20).

CACEE, INC.
714.282.4900
www.caceeinc.com

Cacee có nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng như nail lacquer system, acrylic system, gel system, nail art (glitters, art/color acrylics, paint), spa, v.v.

Marketing Coordinator, cô Arvis Nguyen – Doan cho biết về dòng sản phẩm mới năm nay: Timeless Nail Lacquer 3 bước Prime-Color-Finish với phẩm chất của bền chắc của gel, đặc điểm dễ sơn, dễ tháo của nước sơn polish truyền thống. Sơn bền giữ được từ 10 đến 14 ngày, không cần hơ đèn UV/LED lamp, giúp móng khỏe chắc, chống trầy xước, mau khô và không có 5 hoá chất độc hại. Có tổng cộng 93 màu sắc để làm manicure và pedicure.

_MG_0285

Các đại diện của công ty chụp hình kỷ niệm cùng VietBeauty.

_MG_0291

Timeless Nail Lacquer: sản phẩm nội bật của Cacee tai triển lãm năm nay.

_MG_0290

Bên cạnh dòng sản phẩm nail polish, Cacee còn có 2 dòng sản phẩm gel: ONE Gel Polish & GP Gel Polish, giữ bền 2 tuần & chống trầy xước. Trong hình: sản phẩm ONE Gel Polish.

CAPMATIC LTD
514.322.0062
www.capmatic.com

_MG_9904

Capmatic là công ty chuyên đóng chai, dán nhãn mỹ phẩm, đặc biệt cho các sản phẩm trong ngành nail.

_MG_9909

Ông Tony Lucifero, Application Engineer của công ty cùng 2 đại diện của VietBeauty bên cạnh máy vô chai sản phẩm.

CONTINUUM FOOTSPAS
262.754.4900
www.MyContinuumPedicure.com

Continuum chuyên cung cấp ghế pedicure spa cho tiệm nail với các dòng ghế spa sang đẹp như Echo, Simplicitym Maestro. Năm nay, công ty giới thiệu 2 loại ghế mới: VISION & BRAVO.

VISION pedicure spa: kiểu dáng đặc sắc, LED light, magnetic jet, fiber glass, 2 kiểu ghế (chair) để lựa chọn.

BRAVO pedicure spa: hệ thống đấm bóp full Shiatsu massage, bốn ghế thủy tinh (glass basin)

Cả hai loại ghế có 3 màu bồn để lựa chọn và 5 mẫu cho phần ghế ngồi.

_MG_0275

Các đại diện của công ty.

_MG_0267

VISION pedicure spa.

_MG_0268

BRAVO pedicure spa.

CREATIVE NAIL DESIGN, INC. (CND)
760.936.4288
www.cnd.com

cntradictions-small

CND đang giới thiệu rộng rãi bộ màu móng CONTRADICTIONS Collection với các màu mùa thu của 2 dòng SHELLAC nail color & VINYLUX polish.

contradiction-vinylux

SHELLAC nail color bền chắc trên 2 tuần, khô trong khoảnh khắc, không làm hại móng.
VINYLUX polish không cần base coat, sơn bền chắc 1 tuần.

CUCCIO
661.257.7827
www.cuccio.com

Một số sản phẩm nổi bật của công ty trong năm nay:

– 7 Second Reactive Top Coat: Sơn phủ đặc biệt khô cực nhanh chỉ trong 7 giây với độ bóng và độ bền rất cao.
– Cleanse Soft 3-in-1 Soaks: Bộ sản phẩm làm sạch, mịn và dưỡng ẩm cho vùng da quanh móng và da tay với 4 mùi hương khác nhau.
– T3 LED/UV Cool Cure Versatility Gel: Gel làm móng với đặc điểm dễ đắp (Controlled Leveling), chịu lực khi bị va chạm, độ bóng cao, không mùi, không bị phản ứng với hơi nóng.
– MAXPRO 2 & MAXPRO 5 Curing Mini Lamp: 2 mẫu đèn mới để hơ móng gel & UV/LED topcoats. Đèn mini MAXPRO 5 có thể hơ khô trọn 5 móng cùng một lúc chỉ trong 60 giây.

_MG_0323

Cuccio’s Business Director of Asia, Jacqueline Yeung cùng một đại diện của công ty, cô Griselle Nodarse trước gian hàng.

_MG_0325

Cuccio Nail Solutions bao gồm nhiều sản phẩm điều trị và dưỡng móng từ base coat, top coat cho đến nail strengthener & cuticle oil.

_MG_0327

Một số mẫu của dòng sản phẩm CUCCIO COLOUR nail lacquer với hiệu ứng confetti & glitter. Công ty cũng đã chào hàng bộ màu móng cho mùa thu mang tên ROYALE.

ESSIE, LLC
908.673.5437
www.essie.com

_MG_9825

Một số nhân viên của Essie cùng VietBeauty chụp hình lưu niệm.

_MG_9821

Tại gian hàng của Essie, VietBeauty được một đại diện của công ty biểu diễn tài vẽ móng sử dụng bộ sưu tập màu móng mới mang tên Silk Watercolor Collection.

_MG_9763

Bộ màu Silk Watercolor có thể được sử dụng trên bất kỳ chất liệu phủ móng nào kể cả gel hay nước sơn lacquer thông thường. Một điểm thú vị là bạn không phải đợi cho màu nước khô, bạn có thể sơn chồng lên màu khác để tạo hiệu ứng màu loang. Đây cũng chính là lý do tác phẩm sơn móng của bạn có nét riêng, không trùng lắp với bất kỳ mẫu vẽ nào. Hiệu ứng ánh bạc metallic và hạt trang trí lấp lánh glitter có thể được bổ sung để làm mẫu vẽ thêm phần đặc sắc.

HAND & NAIL HARMONY, INC.
714.773.9758
www.nailharmony.com

MORGAN TAYLOR
714.773.9758
www.MorganTaylorLacquer.com

Tại gian hàng công ty, ông David Trocker, Chief Marketing Officer, hào hứng cho biết về bộ sưu tập mẫu móng sắp sửa trình làng với chủ đề gấu võ thuật Panda dựa vào bộ phim Kungfu Panda 3 sẽ trình chiếu vào ngày 29 tháng Giêng năm tới. Đây là một nỗ lực hợp tác quy mô giữa Harmony và hãng phim danh tiếng DreamWorks Studios. Theo ông, một chút giải trí, vui nhộn vào những ngày tháng mùa Đông cuối năm là điều cần thiết cho tất cả mọi người khi công ty lên kế hoạch phát triển bộ màu mới đưa vào 1 bộ phim hoạt hình. Bộ sưu tập sẽ được bày bán khoảng 1 tháng trước ngày phim ra mắt.

_MG_9963

Cô Morgan Haile & Taylor Daniel của công ty Morgan Taylor trước gian hàng.

Cô Taylor Daniel (phải), trong nhóm Tiếp Thị Sản Phẩm, một trong những người nghiên cứu màu sắc cho bộ sưu tập mới cho biết mặc dù phát hành vào mùa Đông nhưng các sắc màu của bộ sưu tập sẽ không tối và đậm lắm, sẽ có tông tím (purple), hồng (pink) để phù hợp với tiết trời dần chuyển từ đông sang xuân sau đó. Màu sắc cũng được cân nhắc để phù hợp với sự vui nhộn theo nội dung của phim hoạt họa.

_MG_9958

Hand & Nail Harmony’s Chief Marketing Officer, David Trocker (giữa) đang trình bày về bộ sưu tập móng mùa Đông sắp trình làng mang chủ đề của bộ phim hoạt hình Kungfu Panda 3.

_MG_9951

Sắc màu mùa Thu trong bộ màu móng Nàng Cao Bồi Thị Thành – Urban Cowgirl với thương hiệu Gelish.

_MG_9949

Bộ màu móng Gifted with Style của Morgan Taylor với các sắc màu Thu Đông.

_MG_9950

Bộ màu móng RED MATTERS với các sắc màu lễ hội cuối năm với thương hiệu Gelish.

IDEAL SALON SOLUTION, LLC. (ISS)
800.732.9309
www.selectiss.com

_MG_9925

Các đại diện của công ty & VietBeauty chụp hình lưu niệm.

Sản phẩm mới: ILACQUER với công thức bào chế đặc biệt tạo độ bóng, bền chắc đến 2 tuần, không cần hơ đèn UV/LED, không cần ngâm để tháo(soak-free), với tổng cộng 179 màu để lựa chọn.

ILACQUER được dùng kèm với IGEL Impeccable Soak Off Gel Polish để trở thành cặp đôi hoàn hảo với cùng số lượng màu sắc.

_MG_9928

IGEL Impeccable Soak Off Gel Polish được dùng chung với ILACQUER cho dịch vụ manicure & pedicure.

_MG_9935

Bích chương quảng báo bộ đôi sản phẩm SKY Gel Hybrid Lacquer & Gel Hybrid Lacquer.

J&A USA, INC.
631.243.3336
www.jausainc.com

J&A là công ty chuyên về pedicure spa với nhiều dòng sản phẩm ghế spa thanh lịch như CLEO, EPISODE, PETRA, PACIFIC.

Sản phẩm VietBeauty được giới thiệu năm này là TOEPIA GX với đặc điểm nổi trội nhất: telescoptic footrest, đồ gác chân có thể điều chỉnh độ cao. Màu ghế mới có hình dáng thanh lịch, bồn kính màu bền chắc (bảo hành 2 năm), đồ gác tay bằng gỗ sang trọng, khay có thể điều chỉnh và hệ thống đánh nước pipeless whirlpool system. Ghế có 4 màu lựa chọn.

_MG_9997

Mẫu ghế mới TOEPIA GX (giữa) với đồ gác chân có thể điều chỉnh độ cao đến mức tối đa, cho phép nail technician có thể làm dịch vụ pedicure một cách dễ dàng & thoải mái.

_MG_0001

Mẫu Pacific AX thuộc dòng sản phẩm Pacific Whirlpool Spa tự động mở tắt nước, chống nước tràn.

_MG_0004 cropped

Hai đại diện của công ty tại gian hàng.

JB LASHES
800.748.5168
www.jblashes.com

JB Lashes chuyên về các sản phẩm về lông mi như Loose/Mink JB Lashes, các sản phẩm keo dán (ahesives), tháo mi (removers) và các dụng cụ dán mi(application tools).

mink_lashes_c_curl

JB Mink Lashes

bulk_coating-sealer_2

Longer Life Coating Sealer giúp tăng độ bền của lông mi, một trong những sản phẩm thuộc dòng “Chăm Sóc Khách Hàng” (“After Care” products).

Xem tiếp: Phóng sự ảnh Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2015 (P2)

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi phóng sự ảnh Triển Lãm Thẩm Mỹ Cosmoprof 2015. Muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm trong bài phóng sự này, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà cung ứng hay với VietBeauty tại 714.898.5825 hoặc info@vietbeautymag.com

Lịch trình triển lãm thẩm mỹ COSMOPROF North America Las Vegas của năm tới:
24, 25, 26 tháng Bảy, 2016
tại Mandalay Bay Convention Center
www.cosmoprofnorthamerica.com

By Quang Nguyen
Photos: Phong Trinh