Phóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2016 (P3)

0

cosmoprof-index

SẢN PHẨM MỚI TẠI TRIỂN LÃM THẨM MỸ

Danh mục được xếp theo thứ tự tên công ty

Xem lại: Phóng sự ảnh Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2016 (P1)

Xem lại: Phóng sự ảnh Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2016 (P2)

QL BEAUTY, INC.
714.462.2969 / 714.715.3439 / 1.800.339.7480

www.QLbeauty.com
QL Beauty được giới chuyên viên eyelash extension toàn quốc biết đến qua thương hiệu Royal Lashes trong nhiều năm qua. Đáp ứng nhu cầu gắn lông mi từ 3D (1 chân ra 3 cọng) cho đến 6D (1 chân ra 6 cọng), năm nay công ty cung ứng thêm sản phẩm Mink Lashes – một loại volume lashes với các đặc điểm sau:

– Có đủ kích cỡ từ size 8 đến size 15 trong một hộp để có thể tạo ra các loại shape mong muốn như cat eye hay rainbow
– Có thể linh hoạt gắn từng cọng, hoặc 2, 3, hay 4 cọng lên mí.

2mink-lashes-4

Mink lashes và các sản phẩm về eyelash có bán tại www.QLbeauty.com

11lash-ring

Với sự trợ giúp của công cụ vòng đeo mi Lash Ring, lông mi Mink Lashes được gắp ra dễ dàng hơn để chuyên viên lash artist có thể dễ dàng thực hiện một bộ mi volume 3D lashes đẹp cho khách hàng.

222

Năm nay, QL Beauty còn giới thiệu sản phẩm mới primer glue giúp mi dính chặt hơn, tăng độ bền chắc cho lông mi bên cạnh các sản phẩm truyền thống khác như glue cho mi từng sợi, pro bonding glue, sensitive glue cho loại mi chùm.

NeweAd-Glue-Primer

Sản phẩm mới Coating Sealer, dùng sau khi hoàn tất công đoạn nối mi, giúp lông mi của khách được bền và đẹp hơn. Sealer tạo một lớp bảo vệ chống bụi bặm, tạo độ cong sắc nét, ben đẹp cho mi, dễ dàng sử dụng với cây chải mascara của coating sealer.

Ring Lash

Eyelash Ring, một sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích: giúp sắp xếp lông mi theo từng độ dài khác nhau và dễ dàng lấy lông mi trong lúc đang làm- đặc biệt là khi làm loại lông mi Volume lash.

royal lashes class

Học viên theo dõi các thao tác nối mi qua màn ảnh lớn trong lớp học.

IMG_0063

Giảng viên Lucy Võ tận tình hướng dẫn cho từng học viên.

20160404_143725

Học viên với chứng chỉ tốt nghiệp trên tay chụp hình kỷ niệm với giảng viên sau khóa học.

QL Beauty có tổ chức các lớp học nối lông mi (Eyelash extension training class) 1 ngày tại các beauty supply toàn nước Mỹ. Học viên được học nối lông mi từng cọng, từng chùm, cách tháo lông mi giả v.v..

Muốn cập nhật các lớp hướng dẫn eyelash training, các bạn có thể ghé: www.QLbeauty.com hoặc liên lạc 714.462.2969 / 714.715.3439 / 1.800.339.7480

_MG_0012

Chị Lucy Võ cùng phu quân Kelvin Hồ trước gian hàng.

REVEL NAIL
855.738.3501

www.revelnail.com
Revel chuyên về các sản phẩm bột nhúng dip powder.

_MG_0510

Dòng sản phẩm bột nhúng đổi màu theo nhiệt độ Mood Changing Dip Powder với 48 màu để lựa chọn.

_MG_0513

Dòng sản phẩm bột nhúng Sun Colors Dip Powder, gồm 24 màu. Khi móng dùng bột nhúng loại này,móng sẽ thay đổi màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tổng cộng công ty có khoảng 300 màu trong các dòng sản phẩm bột nhúng của công ty.

_MG_0519

Phon Malone, Co-Founder & CEO (thứ ba từ trái) cùng các đại diện của công ty và VietBeauty.

ROBANDA INTERNATIONAL, INC.
619.276.7660

www.robanda.com

_MG_0091

Một trong những sản phẩm mới năm nay: Omega lacquers với trên 80 màu để lựa chọn (www.omegalabsusa.com) với kiểu dáng chai mới, công thức pha màu được cải tiến và nhiều màu bổ sung.

nail-art-stripers

Nail art stripers với 40 màu đi cùng loại cọ đặc biệt để dễ dàng thực hiện các mẫu nail art.

_MG_0088

Thương hiệu quen thuộc Mr. Pumice với các sản phẩm đá chà chân, dũa tay, thuốc trị chai chân cũng được Robanda phân phối đến các beauty supply toàn quốc.

_MG_0093

Ông David Leib, President & CEO của Robanda (thứ hai từ trái) cùng một số đại diện của công ty trước gian hàng.

SAMANTHA BEAUTY
888.334.6467

www.samanthabeauty.com

_MG_0487

Samantha Beauty là công ty chuyên về các sản phẩm dưỡng và điều trị tóc với sự điều hành của hai chị em người Mỹ gốc Việt thuộc thế hệ thứ hai. Từ trái: Samantha Nguyen, Chief Executive Officer & Elena Sik, Chief Marketing Officer. Mái tóc dài của hai phụ nữ gốc Việt này đã thu hút sự quan tâm của nhiều quan khách.

Trả lời cho câu hỏi, điều gì tạo nên sự khách biệt của sản phẩm của công ty so với các sản phẩm khác trên thị trường, chị Elena Sik cho biết đó là sản phẩm của Samantha có đến 12 loại dầu khác nhau trong các sản phẩm dưỡng và điều trị tóc. Đích thân Samantha & Elena là những người đã thử nghiệm, sử dụng và thấy hiệu quả trên mái tóc của chính mình.

Khách hàng có thể ghé để xem thử sản phẩm tại showroom của công ty tại Garden Grove, nam California.

_MG_0470

Một số dòng sản phẩm tiêu biểu của Samantha Beauty – công ty đoạt giải công ty tạo Xu Hướng Mới Trendsetter Award trong triển lãm năm nay:

– Dưỡng tóc The Secret of Asian Hair: Shampoo, Conditioner, Leave In Conditioner
– Điều trị tóc Hair Masque Bar: Frizz – Away trị tóc rối, tóc quăn; Color, phục hồi màu tóc nguyên thủy để tóc trông trẻ khỏe; Keratin Therapy: bổ sung keratin, làm mới tóc, phục hồi sự tươi trẻ của mái tóc.

_MG_0464

Samantha Nguyen, Chief Executive Officer & Elena Sik, Chief Marketing Officer cùng VietBeauty Magazine.

SKIN KARE INDUSTRIES, INC. – SKINI
214.484.5207

www.rxclinical.net

_MG_0082

SKINI chuyên về các sản phẩm có chất lượng cao dùng trong ngành y tế (medical grade). Công ty có sẵn 5 dòng sản phẩm dưỡng và điều trị da để bán lại cho nhà phân phối, tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu tạo thương hiệu riêng cho mình thì công ty sẽ thực hiện việc private labeling – tạo nhãn hàng riêng. Tất cả các chi tiết như bao bì, tiếp thị, hình ảnh sản phẩm cũng sẽ được chuyển nhượng theo mô thức private labeling nhằm đáp ứng nhu cầu tạo thương hiệu riêng của tiệm bạn.

_MG_0083

Dòng sản phẩm dưỡng da Imperial Collection.

_MG_0086

Hai đại diện của công ty tại gian hàng.

SIGNATURE NAIL SYSTEMS – SNS
888.445.2786

www.snsnails.com
Bột nhúng hay dipping powders là một trong những sản phẩm chủ chốt của công ty SNS. Năm nay, công ty phát triển kế hoạch huấn luyện cách sử dụng dipping powder cho các tiệm nail để đảm bảo sự thành công khi dùng sản phẩm bột nhúng của công ty.

_MG_0061

Bột nhúng 3 bước của SNS: sơn Gel Base; nhúng vào Powder; sơn Gel Top.

_MG_0062

Sản phẩm bột nhúng của SNS có các đặc tính: chất lượng cao, bền tốt, không bị gãy, không cần đèn UV light, không mùi, không liquid, tất cả xài bằng glue, có tổng cộng 465 màu và có các màu sơn móng matching lacquer tiệp màu.

_MG_0064

Grand Master Jasmine Hien Phan (thứ nhất từ trái) & Trainer/Director của công ty SNS, Joe Nguyen (thứ hai từ trái) cùng một số thành viên của công ty tại gian hàng.

T4 SPA CONCEPTS & DESIGNS
888.502.8307

www.t4spa.com

_MG_0451

Năm nay, T4 giới thiệu 1 mẫu ghế tiêu biểu iGlow với một điểm đặc biệt thu hút từ xa: đèn LED light màu xanh dương hừng lên bên dưới phần đáy của ghế. Loại ghế này được thiết kế với các đường nét tân kỳ, thích hợp cho các phòng VIP trong nail & spa salon. Các điểm nổi bật khác của ghế bao gồm:

– Ghế massage áp dụng kỹ thuật xoa bóp Human Touch, bền đến 10 năm.
– Khay làm bằng thép không gì (stainless steel tray), bền chắc, không bị acetone làm hư, phần gờ(hinge) chắc chắn, chịu lực nhiều hơn.
– Da mềm mịn với chất lượng da của xe hơi, chịu lực cao
– Remote control được thiết kế trên thành tay ghế cho nên không còn bị tình trạng: khách ngồi lên remote, hoặc kiếm tìm remote hay remote bị rớt xuống đất.
– Phần lưng ghế có 3 mẫu để lựa chọn: Expresso, Capuchino và màu đỏ.

_MG_0447

Bên dưới thành ghế là đồ móc giỏ và ổ charge USB tiện lợi cho khách hàng lẫn thợ nail.

_MG_0449

Một số đại diện trong ban giám đốc, chị Tammy Gee & anh Tony Thuy Mai cùng các nhân viên của T4 & VietBeauty chụp hình kỷ niệm.

TAN EM, INC.
470.545.0549

www.tanemprobronze.com

Tại công ty TAN EM, VietBeauty được giới thiệu dịch vụ phun da nâu rám nắng – tanning – cho tiệm nail & spa.

Công ty đang có nhiều promotional package phù hợp với nhu cầu ngân quỹ và diện tích của từng salon: từ package cá nhân Personal, Mobile Tanner, Starter, Intermedidate cho đến Advance package hay Expert package với giá từ $199 cho đến $4,395

_MG_0264

_MG_0259

Professional Sunless Spray Tan áp đúng kỹ thuật phun sương (mist), không sợ bị lem, dễ sử dụng, không cần phải qua lớp huấn luyện đặc biệt. Tuy nhiên, công ty sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật nếu salon có thắc mắc.

Sản phẩm không chứa paraben, không mùi, khô nhanh, không làm vàng da, tác dụng dưỡng ẩm, chứa nhiều vitamin tốt cho da, khô nhanh.

ultimate-extraction-booth

Hệ thống hút và khử mùi của the Ultimate Extraction Booth

_MG_0268

CEO Tiffany Ngo của TAN EM (thứ năm từ trái) cùng một số đại diện của công ty, người mẫu và VietBeauty Magazine.

TODAY’S PRODUCTS
858.7172088

www.TodaysProducts.com
Tại gian hàng của TODAY’s PRODUCTS, VietBeauty được giới thiệu một sản phẩm mới: Color Powder 3-in-1: dip it, gel it, and apply it – với các đặc điểm 5 bước đơn giản xài bột nhúng, không cần xài đèn hơ. Tuy nhiên, thợ móng không cần làm gel polish nữa, chỉ cần nhúng qua sản phẩm là thành gel polish nhưng móng lại chắc hơn, không bị tróc, không bị gãy. Với Color Powder 3-in-1, nail technician không cần phải mua bột màu nữa; móng chỉ cần đắp qua monomer là thành bột màu.

_MG_0604

Color Powder 3-in-1 có trên 300 mẫu để lựa chọn, matching gel polish, nail polish, color powder. 50 màu kim tuyến Glitter Gel Dipping.

_MG_0606

Cặp đôi tiệp màu Polish It & Gel It không cần xài base coat, bền đến 3 tuần, nước sơn không nhăn, không co.

_MG_0613

Một số đại diện của công ty trước gian hàng.

UNITED HAIR CARE
1.800.386.2826

www.unitedhaircare.com

_MG_0691

_MG_0692

United Hair Care giới thiệu một dòng sản phẩm thích hợp cho các tiệm nail và spa: các sản phẩm tinh dầu/lotion dưỡng da moisturizer qua thương hiệu Amir & Amir Oil. Các sản phẩm được pha trộn nhiều hương thơm phong phú như coconut, hemp seed, v.v.

_MG_0695

Đại diện của công ty (thứ ba từ trái) & VietBeauty.

VOESH
516.935.2888

www.voesh.com

_MG_0224

_MG_0225

Voesh giới thiệu 2 dòng sản phẩm mà các nail & spa salon có thể sử dụng cho dịch vụ manicure va pedicure để gia tăng lợi tức: Pedi In A Box – 3 In 1 & Mani In A Box và Pedi In A Box – Waterless – Không xài nước. Đây cũng là khuynh hướng mới mà các hãng mỹ phẩm đang theo đuổi trong thời gian gần đây để bắt kịp nhu cầu tiện dụng và vệ sinh cho khách hàng.

_MG_0221

Pedi In A Box với đặc tính Vegan Spa không có các hóa chất độc hại, an toàn cho da với các mùi Green Tea, Lavender, Vitamin và Lemon.

_MG_0222

Mani In A Box với sugar scrub với đặc tính giải độc của trà xanh Green Tea và giảm mỏi mệt với Vitamin bổ sung.

WHALE SPA
1.888.650.7888

www.whalespa.net

_MG_0600

Whale Spa trưng bày mẫu ghế đắt tiền nhất trong triển lãm từ nguyên bản mẫu ghế Alden Crystal, trị giá $25,000 với 100% Swarovski crystals loại cao cấp nhất. Công ty mất khoảng 200 giờ đồng hồ để làm nên chiếc ghế đặc biệt này.

Mẫu ghế Alden Crystal thông thường bán ra cho nail salon bao gồm các đặc điểm:

– Da thật thượng hạng của Ý, chất lượng ghế da xe hơi, chống trầy xước, phai màu vì tia UV, chống hóa chất. Bảo hành 2 năm.
– Magnet jet có thể dùng với liner, có iPad holder, làm tại Mỹ, chất lượng cao.

_MG_0601

President của Whale Spa, Billy Ngo, Johnny Ngo (thứ nhất và thứ hai từ trái) cùng 1 đại diện của công ty.

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi phóng sự ảnh Triển Lãm Thẩm Mỹ Cosmoprof 2016. Muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm trong bài phóng sự này, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà cung ứng hay với VietBeauty tại 714.898.5825 hoặc info@vietbeautymag.com

Lịch trình triển lãm thẩm mỹ COSMOPROF North America Las Vegas của năm tới:
9, 10, 11 tháng Bảy, 2017
tại Mandalay Bay Convention Center
www.cosmoprofnorthamerica.com

By Quang Nguyen
Photos: Phong Trinh & Minh Dang