Phóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2013 ( P2 )

0

Xem lại : Phần 1 Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2013

SẢN PHẨM MỚI TẠI HỘI CHỢ THẨM MỸ
Danh mục các công ty được xếp theo thứ tự ABC.

HAND & NAIL HARMONY, INC.
714.773.9758
www.nailharmony.com


Ông Danny Haile, nhà sáng lập, chủ nhân và giám đốc công ty Hand & Nail Harmony (thứ hai từ phải) cùng một đại diện của công ty, chị Thảo Nguyễn chụp hình lưu niệm với VietBeauty tại gian hàng công ty.


Sản phẩm mới nhất mừng đón mùa Thu: bộ sưu tập sơn móng Under Her Spell collection. Ngoài ra, công ty còn có các bộ màu sơn gel, sơn nước theo từng chủ đề dưới dạng giá (rack) nhỏ tiện viện trưng bày và giới thiệu cho khách.


Đèn LED Lamp mới nhất của Harmony được thiết kế nhỏ gọn với các chức năng cao cấp và giá phải chăng.

MORGAN TAYLOR
714.773.9758
www.MorganTaylorLacquer.com


Từ phải: Ba vị đại diện của Morgan Taylor cùng chị Thảo Nguyễn của Harmony.


Morgan Taylor là một thương hiệu mới chuyên về nước sơn móng.


Matte about Gloss, một trong nhiều bộ sản phẩm mới của Morgan Taylor.


HERBALOLOSY / LUSETA BEAUTY

626.279.5889
www.lusetabeauty.com


Đại diện công ty, cô Diane cho biết các sản phẩm chăm sóc tóc của công ty nhằm tạo sự quân bằng cho tóc bị mất đi do hóa chất, nhiệt độ và những căng thẳng trong đời sống mang lại. 80% thành phần của mỹ phẩm công ty đều đến từ dược thảo có công dụng chữa lành và làm cho mái tóc mạnh khoẻ và trẻ trung. Hình: Cô Diane Lê chụp hình cùng VietBeauty.


The Nuture Series (trong hình) cùng bộ The Curl Series là hai trong nhiều bộ sản phẩm thảo mộc để chăm sóc & điều trị tóc của công ty.

INM
714.779.9892
www.inmnails.com


Out The Door Acrylic Powder Pristine Pink (màu hồng trong phô bày nét đẹp của nền móng) & Utopia Acrylic Monomer (khô nhanh, thích hợp cho 3D nail art) là 2 trong số nhiều sản phẩm mới của INM. Năm nay, công ty còn cho ra sản phẩm mới Matte Topcoat, Out The Door Nail Lacquer (5 màu mới cho hè) và Premium Cuticle Oil với 3 mùi Kiwi Hemp, Tangerine Ginger, & Green Tea để lựa chọn;


Anh Chris (phải), đại diện của INM tại gian hàng.


J&A USA, INC.
631.243.3336
www.jausainc.com


Năm nay, dòng ghế spa EPISODE được cải tiến để hoàn thiện hơn. Mẫu dáng được thay đổi mang vẻ tân thời với vòi nước chrome sang trọng, arm tray có thể xếp gọn, foot rest có thể điều chỉnh độ nghiêng, khay đựng nước sơn stainless steel cùng hệ thống massage tiên tiến và chức năng chống tràn nước. Có 4 màu da cho ghế, 3 màu cho bệ ghế để lựa chọn. Hình: 2 mẫu ghế Episode LXP và LX (từ phải sang).


Ông Mike Ahn, Account Executive cùng 3 đại diện của công ty trước gian hàng.

KM NAIL MANUFACTURER
916.631.1674
www.kmbeautypro.com


KM sản xuất hầu như tất cả các sản phẩm để săn sóc móng từ móng tip, topcoat cho đến dầu massage. Tại gian hàng, VietBeauty được giới thiệu sản phẩm mới Gel Glue & xà bông bông hồng có tác dụng vừa tẩy trùng vừa tạo mùi thơm.


Một sản phẩm mới của KM: Gel Glue


LAMOON BEAUTY, INC.
714.892.9293
www.lamoonbeauty.com


Ông Don, general manager (phải) cùng một đại diện của công ty, cô Sophia Trần chụp hình kỷ niệm cùng Quang Nguyễn, managing editor của VietBeauty.


Nhiều bộ sưu tập màu móng mới được giới thiệu trong năm nay bao gồm Glam Rock, Srpinkles, Get Loud, Oasis collections. Một vài đặc tính chính của nước sơn Précision: không có hóa chất độc hại, mùi rất nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của chuyên viên làm nail.

LAMOUR NAIL PRODUCTS, INC
714.373.2987
www.lamournail.com


Chị Linda Trần (trái) & Nga Trần của Lamour.


2013 Nail Art Collection là sản phẩm mới cho năm nay của Lamour với nhiều mẫu trang trí móng bằng đá và kim loại, nhiều màu sắc và hình dáng để lựa chọn.

LECHAT NAIL CARE PRODUCTS

510.741.9998
www.lechatnails.com


Sản phẩm mới nhất của Le Chat: bộ sưu tập màu móng mùa Thu Mystical Beauty Collection.


Các sắc màu mùa Thu của thương hiệu Dare to Wear trong kiểu dáng chai đựng mới, tân thời, sang trọng của LeChat. Công ty còn cho ra LED lamp mới nhỏ gọn với nhiều bóng đèn để móng mau khô và khô đều. Bóng đèn được thiết kế chìm trông sang trọng.


Từ trái: Quang Nguyễn của VietBeauty, anh Newton Luu, chủ nhân LeChat cùng phu nhân Jackie Truong, director of education và Connie Le, educator.

NAIL FACTORY

52.33.3613.1368
www.nailfactory.com.mx


Đến từ quốc gia láng giềng, Mexico, Nail Factory đem đến các sản phẩm cập nhật cho kỹ nghệ nail Hoa Kỳ. Một trong những sản phẩm mới của năm nay, theo ông Samuel Loza, giám đốc công ty là nước sơn gel polish chuyên nghiệp mang tên LAC COVER với 31 màu để lựa chọn. Hình: Giám đốc Samuel Loza.


Gel polish LAC COVER của Nail Factory đang được quảng bá mạnh đến nhiều quốc gia trên thế giới.

OPI PRODUCTS, INC.

818.759.5724
www.opi.com


VietBeauty (trái) chụp hình cùng với 3 đại diện của OPI bên trong gian hàng công ty. OPI đang giới thiệu rộng rãi bộ sưu tập màu móng mùa Thu mang tên SAN FRANCISCO.

ORLY INTERNATIONAL, INC.
818.994.1001
www.orlybeauty.com


ORLY tiếp tục chiến lược quảng cáo “ORLY – It all started with Pink”. Gian hàng của công ty treo bích chương hình vẽ ông Jeff Pink, người sáng tạo ra French Manicure với thông điệp “Tất cả khởi đầu từ Pink”, khởi đi từ nhà tạo lập ý tưởng sơn móng kiểu Pháp với nước sơn màu hồng ấn tượng của Orly.


Quang Nguyen, managing editor và Kim Lu, account executive của VietBeauty bên cạnh ông Jeff Pink, nhà sáng tạo French Manicure.

PIBBS SALON AMBIENCE USA
718.445.8046
www.turbopowerinc.com


Hai đại diện của công ty trước gian hàng chuyên về ghế spa và dụng cụ skin care.


Đại diện công ty đang giới thiệu với VietBeauty 1 mẫu ghế spa thuộc dòng ghế PS 60-61. Ghế không có ống dẫn, nắp jet được tháo rời để dễ chùi rửa, chức năng Shiatsu massage, hệ thống đèn LED đổi màu trong bồn, 2 màu để lựa chọn cho bệ ghế và 7 màu da cho thân ghế.

QL-BEAUTY, INC.
714.462.2969
www.QLbeauty.com


Chị Lucy Vo, chủ nhân QL Beauty trước gian hàng.


Một vài sản phẩm trong Royal Lashes eyelash extension kit.


QL Beauty năm nay khá bận rộn với các loại lông mi mới dùng cho dịch vụ nối lông mi cho tiệm nail. Các sản phẩm nối lông mi bao gồm nhiều loại lông mi với thương hiệu Royal Lashes, bộ nối lông mi (eyelash extension kit) cùng các dụng cụ, sản phẩm hỗ trợ như keo dán lông mi không cay, gel gỡ lông mi, primer remover pads, v.v…

Chủ nhân QL Beauty, chị Lucy Luu giới thiệu sản phẩm đặc biệt trong năm nay, đó là Royal Lashes 1 chân xoè10 sợi, không có nút (knot-free) rẻ hơn, bền hơn – giúp tiết kiệm thời gian gắn mi cũng tăng lợi tức cho các nail salon.

Công ty thường xuyên có các buổi hội thảo hướng dẫn nối lông mi tại các beauty supply toàn quốc. Xin xem lịch trình show tại: QLbeauty.com

Q-PRODUCTS, INC.
614.579.6612
www.qbuffers.com


Hai phát minh mới trong năm nay của Q-Products: Gel Buffers & Gel Lifts.

Năm nay, Q-Products tiếp tục giới thiệu các phát minh hữu dụng cho kỹ nghệ nail với Gel Buffers & Gel Lifts. Anh Kevin Võ, giám đốc công ty cho biết với Gel Lift thao tác gỡ gel sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, nhanh gấp 10 lần so với pusher.

SIGNATURE NAIL SYSTEMS – SNS
888.445.2786
www.signaturenailsystems.com


Sales director, Joe Nguyen, (phải) chụp hình lưu niệm cùng VietBeauty publisher, Kelvin Hồ trước gian hàng công ty.


SNS French Dip, một trong nhiều sản phẩm đa dạng của công ty.

Công ty được thành lập khoảng 7 năm. SNS tự hào là công ty đầu tiên sản xuất sản phẩm bột nhúng trắng hồng tại Mỹ. Bột nhúng trắng hồng (dạng sản phẩm dipping system) cùng GELous soak-off color powder có các đặc tính: không cần xài đèn UV light và các hóa chất như primer, liquid; không mùi hôi và làm móng đẹp, khỏe, bóng tự nhiên.

SOPHIA DEVILLE
443.608.0852
www.sophiadeville.com

Anh Thông, president và anh Đẩu Phan, manager của Sophia Deville (thứ 2 & 3 từ trái) cùng VietBeauty tại hội chợ.


Công ty có trên 30 line sản phẩm chuyên nghiệp về cọ, đặc biệt cọ lông chồn Kolinsky với phẩm chất cao nhất và thân cọ có thể được khắc tên tiệm hay logo tùy yêu cầu của thân chủ.

TODAY’S PRODUCTS
1-858-717-2088
www.todaysproducts.com


Sản phẩm mới nhất của công ty: 4-in-1 Primer (bond aid, line out, gel & acrylic
Primer) có thể dùng với bất kỳ loại gel polish mà bạn thích. Primer có các đặc tính: khô nhanh, dính chặt, không cần hơ móng (cure), không làm hại móng, không gây bỏng da, không làm móng bị hở.không cần ngâm tháo (soak off).

T4 SPA CONCEPTS & DESIGNS
281.202.4609
www.t4spa.comT4 tự hào là công ty đầu tiên thiết kế mẫu ghế spa với bệ ghế làm bằng vật liệu stainless steel. Mẫu ghế spa Stella (trong hình) tạo ấn tượng sang đẹp với bệ ghế stainless steel 100%, nẹp gỗ cao cấp bên hông, hệ thống massage tiên tiến Human Touch, khe USB để charge các thiết bị smart phone hay tablet kết hợp với bồn kiếng kiểu dáng sang trọng.

Tại gian hàng của công ty, VietBeauty hân hạnh được tiếp chuyện với nhà văn – MC Nguyễn Ngọc Ngạn. Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn cho biết ông nhận lời mời của ban giám đốc đảm nhận vai trò người đại diện giới thiệu các sản phẩm của T4 đến với giới tiêu thụ sau khi tham khảo kỹ công ty về mức độ uy tín, sự thành công và chất lượng sản phẩm. Ông cho hay T4 là một trong những công ty chú trọng đến những ý tưởng mới và sự cải tiến về mặt kỹ thuật lẫn mỹ thuật và – theo ông – đó là điều cần thiết trong một thị trường cạnh tranh ngày nay.


Nhà văn-MC Nguyễn Ngọc Ngạn (giữa) cùng ban giám đốc – chị Tammy Gee (trái), anh Thụy Mai (phải) – cùng một số đại diện của công ty và dàn người mẫu trong ban tiếp thị sản phẩm T4 Spa.

WHALE SPA
1.888.650.7888
www.whalespa.net


Anh Billy Ngô, President của Whale Spa (thứ ba từ trái) chụp hình cùng với 1 đại diện của công ty và VietBeauty.Ghế spa Alden, 1 trong 4 loại ghế cho công ty Whale Spa sản xuất. Anh Billy cho biết đến với show năm nay, công ty giới thiệu 5 mẫu bàn nail mới phù hợp với kiểu dáng và màu sắc của các loại ghế spa của Whale Spa.


Năm nay, hội chợ Cosmoprof lập riêng khu vực BEAUTIQUE nơi quan khách chỉ cần bỏ ra $10 để nhận được 7 món hàng mỹ phẩm xài thử từ các công ty triển lãm. Photo courtesy of Professional Beauty Association – PBA

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi phóng sự ảnh trên. Muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm trong bài phóng sự này, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc với VietBeauty tại 714.898.5825 hoặc vietbeautymag@aol.com

Lịch trình hội chợ thẩm mỹ COSMOPROF North America Las Vegas của năm tới:
13, 14, 15 tháng Bảy, 2014
tại Mandalay Bay Convention Center
www.cosmoprofnorthamerica.com