Ombré đại dương cho mùa hè

0

Nail Ombré hiện đang là một xu hướng thời thượng trong năm 2013. Và mùa hè này, hãy bắt kịp xu hướng với bộ nail ombre màu xanh nước biển, một cách dễ dàng để thêm vào điểm nhấn cho vẻ ngoài sành điệu và nổi bật khi dạo chơi bên bãi biển trong ánh nắng mùa hè


Bạn cần có:
Hai màu sơn cùng một tông màu trong bảng màu như Essie In the Cab-Ana va2 Revlon Plunge Pool. Màu xanh đậm trên nền màu xanh lam nước biển sẽ cho bạn một cảm giác như bạn đang đắm chìm trong biển Caribbean. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế bằng màu hồng, tím hay màu đỏ tùy sở thích của bạn. Bạn cũng sẽ cần một miếng bọt biển dùng để trang điểm. Đừng chọn loại rẻ tiền, bởi vì sẽ không có gì tệ hơn là móng tay bạn bị dính một chút mảnh bọt biển.


Cách làm:
Trước hết, bạn hãy sơn một lớp sơn lót yêu thích để giữ màu sơn và bảo vệ móng. Để nó khô trong một vài phút trước khi sơn hai lớp sơn màu sáng lên móng của bạn. Để nó khô cho đến khi không còn cảm thấy dính.

Tiếp theo, quét một ít sơn màu đậm lên rìa miếng bọt biển của bạn. Sau đó bạn có thể in nó lên một miếng giấy nháp, để xem trước kết quả khi in nó lên móng tay của bạn. Thử vài lần cho đến khi chọn được mẫu vừa ý.


Bắt đầu dùng miếng bọt biển đã có lớp sơn màu đậm ịn lên đầu móng tay của bạn, như thể bạn đang làm kiểu sơn đầu móng của Pháp vậy. Sau đó di chuyển miếng bọt biển cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn. Tương tự như những móng tay khác.

Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành phần in sơn màu đậm, hãy sơn nhanh tay một lớp sơn phủ để giữ màu sơn.

Mách nhỏ: Sử dụng cây cọ vẽ mắt chấm vào nước rửa móng tay và nhẹ nhàng tầy đi những phần sơn bị dính ở khéo móng tay.

Khánh An – Vietbeauty Magazine