Nước hoa mùa thu

0

Bạn là một cô gái trẻ và đang tìm cho mình một mùi hương thể hiện được tính cách của mình? Chuyên gia về nước hoa Patricia Choux sẽ giới thiệu với bạn một số sản phẩm nước hoa đang được ưa chuộng trong mùa này.

Cô gái gợi tình
Bạn nắm vững nghệ thuật quyến rũ người khác phái chỉ bằng cái hất tóc, liếc mắt, hay cái chạm tay tưởng như tình cờ? Hãy thử cho mình hương hoa tươi trẻ cùng với vô vàn sự ngọt ngào, chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút những ánh nhìn

   Gợi ý:
Victoria’s Secret Seduction Dark Orchid, $55-$65, victoriassecret.com
Vera Wang Be Jeweled Fragrance, $45-$68, kohls.com


Cô gái nghệ sĩ
Bạn dành thời gian rảnh rỗi viết nên một câu chuyện ngắn trong cuốn sổ tay ưa thích của mình hay thử nghiệm những dự án thủ công lạ kỳ mà bạn tìm thấy trên Pininterest? Hãy thử hương hoa thơm ngát cùng với một chút nhấn nhá của mùi gỗ để thể hiện được con người sáng tạo của bạn.

  Gợi ý:
L’eau de Chloé by Chloé, $70-$90, nordstrom.com
Prada Candy L’eau, $68, macys.com

Cô gái thể thao
Luôn sẵn lòng chấp nhận tranh đua trong hữu nghị, bạn là đội trưởng đội bóng đá, bóng rổ hay bóng mềm đây? Sau khi kết thúc buổi luyện tập, hãy đắm mình trong mùi quýt sảng khoái, tràn đầy năng lượng.

  Gợi ý:
Jo Malone ‘Sugar & Spice Lemon Tart’, $60, nordstom.com
CK One Summer, $50, sephora.com

Cô gái điềm đạm
Bạn bè yêu quý bạn bởi bạn biết lắng nghe và có vô vàn lời khuyên hữu ích! Mùi hương tinh tế của những bông hoa mỏng manh cùng những nốt xạ hương sẽ nói lên được tính cách trầm lắng của bạn.

  Gợi ý:
Justin Bieber ‘The Key’, $49.50, macys.com
Daisy Eau So Fresh by Marc Jacobs, $85-$95, ulta.com

Cô gái chăm chỉ
Bạn bè sẽ tìm đến bạn khi họ gặp bài toán khó hoặc cần bạn chỉ cho cách ôn bài khi kỳ thi sắp đến. Hương hoa thanh lịch, không quá ngọt ngào hay nhí nhảnh, giúp bạn thể hiện được tính cách khác người nhưng vẫn sành điệu.

  Gợi ý:
Carven ‘Le Parfume’, $84-$109, saksfifthavenue.com
Estee Lauder ‘Pleasures Pop,’$60, ulta.com

Cô gái quảng giao
Bạn thích thú khi được gặp những con người mới, được tổ chức tiệc tùng hay các buổi gây quỹ và được tiếp thêm sinh khí cho mọi người. Bạn cần một mùi hương vui tươi của trái cây và những bông hoa rực rỡ.

  Gợi ý:
‘Honey’ by Marc Jacobs, $22-$92, sephora.com
Juicy Couture ‘Viva La Juicy Noir’, $70, macys.com

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine