Nữ hoàng sắc đẹp “lên đời” nhờ Olympic

0
334

Đã bước sang tuổi 30 khi dự kỳ Olympic thứ ba liên tiếp trong cuộc đời nhưng Leryn Franco nhất quyết không chịu từ bỏ cơ hội đến London, dù chẳng có bất kỳ cơ hội nào để giành huy chương.


Leryn Franco kiếm bộn tiền nhờ Olympic 2012

Động lực thúc đẩy Franco cầm cây lao dài bước ra sân Wembey là số tiền khổng lồ sẽ kiếm được nhờ hình ảnh “nóng bỏng” của mình. Cô từng giành ngôi Á hậu Paraguay năm 2006 nên chẳng màng đến chuyện đua tranh thành tích. Cô đã có một tấm “huy chương” khác cho mình, là danh hiệu “Nữ hoàng sắc đẹp” mà nhiều tạp chí và hàng tỷ fan hâm mộ dõi theo kỳ thế vận hội này thừa nhận. Cũng vì thế, thế vận hội chỉ là cơ hội để Leryn Franco hâm nóng tên tuổi, thu về thêm những hợp đồng quảng cáo.

Ngay trước khi cùng Paraguay đến dự Olympic 2012, Franco đã được tạp chí Sports Illustrated mời lên bìa trong bộ hình bikini cực kỳ gợi cảm. Nghe đâu, để “dụ” được Á hậu Paraguay năm 2006 trút bỏ xiêm y, Sports Illustrated đã phải chi đến vài trăm ngàn USD. Các chuyên gia marketing dự báo, sau khi Franco ra sân thi đấu tại Olympic 2012 (nếu thành công càng tốt), giá của cô chắc chắn sẽ tăng lên. Người đại diện của Franco cho biết, ông phải tạm gác lại hàng loạt lời mời hợp tác chụp hình, quảng cáo sản phẩm, làm đại diện thương hiệu tới tấp gửi đến thân chủ mình cho đến sau khi Olympic kết thúc.

Trường hợp của Franco khiến nhiều người liên tưởng đến Lassana Riquelme. Cô nàng siêu mẫu cũng của… Paraguay, đã nhờ chiêu khoe thân tại World Cup 2010 để đánh bóng tên tuổi và kiếm bộn bạc. Leryn Franco thì chẳng cần khoe thân như Lassana. Cô thật sự nóng bỏng và đủ trình độ, dù chỉ ở mức góp mặt tại Olympic!