Nón mùa hè dành cho phụ nữ

0

Nón là món phụ kiện không thể thiếu trong mùa hè. Không chỉ người bình thường mới đội nón, người nổi tiếng cũng sở hữu cho mình những chiếc nón như thường. Sau đây là một vài kiểu nón vừa có thể bảo vệ bạn trước nắng hè vừa giúp bạn trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người

Nón kiểu quý cô (Lady-like hats)
Chúng ta thường thấy Kate Middleton đội những chiếc nón sang trọng và nặng tính trang trí. Những chiếc nón này sẽ được kẹp vào tóc bạn, và chúng thường được may bằng ren hay satin. Đây là kiểu nón hoàn hảo cho những quý cô ít khi ra nắng.


Nón rộng vành

Bạn có thể kết hợp loại nón này với những chiếc đầm mùa hè. Nón trông đẹp nhất khi được may bằng satin đen và có tác dụng che nắng tuyệt vời.


Nón kiểu ngôi sao nhạc rock
Chiếc nón mà Kareena đang đội thường được các rapper và ngôi sao nhạc rock ưa chuộng. Loại nón này đặc biệt hợp với những chiếc đầm ngắn và áo jacket cách điệu.


Nón lưỡi trai ngược
Kristen Stewart thường chọn cách đội nón lưỡi trai ngược để thể hiện phong cách tinh nghịch của mình. Đội nón ngược tuy không bảo vệ được mặt bạn khỏi nắng nhưng lại bảo vệ được tóc và da đầu. Hãy thử kết hợp kiểu nón này với áo thun mang vẻ bụi bặm.


Nón rơm
Là phụ kiện lý tưởng khi đi chơi biển. Nón sẽ đẹp hơn nếu có một dải nơ trên nón. Hãy thử kết hợp nón với bikini và sarong màu sắc sặc sỡ.


Nón sang trọng

Emma Watson đang đội một cái nón sang trọng dành cho nam giới. Chiếc nón trắng viền đen là món phụ kiện ưa thích của những quý ông Los Angeles khi diện bộ com-lê bằng vải flannel. Nhưng nón này đi với phụ nữ vẫn đẹp như thường.


Nón tròn
Kiểu nón này là kiểu nón mốt nhất dành cho phụ nữ hiện nay. Nó mang phong cách gần giống phong cách thời của Jane Eyre. Nhưng ngày nay nón tròn có thể được đội với áo đầm, quần tây và thậm chí là váy.


Nón rơm thủng lỗ
Đây là phụ kiện hoàn hảo với quần jeans và áo sơ-mi ngày thường. Những lỗ thủng trên nón giúp không khí lưu thông và do đó, giúp đầu bạn tiết ít mồ hôi hơn.


Nón lưỡi trai đội thẳng
Khi Kristen muốn không cho mặt trời chiếu vào mắt, cô ấy đội thẳng chiếc nón lưỡi trai lại. Bạn có thể đội nón lưỡi trai đen với áo thun kèm quần shorts hay quần jeans.


Nón cao bồi
Tuy nón cao bồi ngày nay đã lỗi thời, nhưng nếu bạn thử kết hợp nó với sơ-mi thắt gút hay áo ống, trông bạn sẽ rất sành điệu.


Nón chỏm (skullcap)
Kiểu nón này hợp với những chiếc đầm ngắn. Khi đội bạn nhớ kéo nón nghiêng sang một bên.


Nón trường đua
Một trong những nét hấp dẫn chính của một cuộc đua ngựa hay một sân golf đó là sự xuất hiện của những chiếc nón rộng vành, thường được điểm xuyết bằng hoa lá mà các phụ nữ hay đội khi đến đó. Những chiếc nón này thường cùng màu với trang phục mà họ mặc.


Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine