Những ý tưởng vẽ móng mùa Giáng Sinh

0

Hòa mình vào dịp lễ hội cuối năm, ai cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy. Ngoài việc chuẩn bị trang phục, giày dép, phụ kiện đi kèm, … Để có cái nhìn tổng thể hoàn hảo hơn, bạn đừng quên chăm sóc cho móng tay của mình. Sau đây là một số ý tưởng về nghệ thuật vẽ móng trong kỳ nghỉ lễ đặc biệt năm nay để bạn tham khảo.


Tạo kiểu cho móng tay trong mùa Giáng Sinh, bạn đừng quên lưu ý những hình ảnh và màu sắc mang đậm tính chất noel và phù hợp với xu hướng năm nay. Hãy tận dụng kỹ năng, sự sáng tạo của bạn, kết hợp với những thiết kế độc đáo để có bộ móng đầy phong cách. Điều quan trọng nhất là bạn chọn được cho mình kiểu hoa văn ưng ý cũnh như bộ sản phẩm làm móng phù hợp.

Xu hướng làm đẹp cho móng rất đa dạng tùy theo các mùa trong năm. Vì vậy, khi giáng sinh đang đến gần, cũng là lúc bạn vận dụng những gam màu tươi tắn để xua đi cái lạnh giá trong không khí và khiến tâm trạng phấn chấn hơn.


Những gợi ý về màu sắc trong dịp noel này không chỉ bao gồm các màu đặc trưng mang tính truyền thống như đỏ, trắng, xanh lá mà bạn còn có thể pha trộn màu mạ vàng, bạc ánh kim để tạo nét phá cách. Lưu ý sử dụng nước bóng thích hợp cho móng nhằm tăng sự bắt mắt bất kể bạn dùng màu trơn hay kim loại.

Bên cạnh đó, để tạo điểm nhấn cho móng thì bạn nên dùng các hình ảnh bánh khúc cây, ông già Noel, tuần lộc, bông hoa tuyết làm nguồn cảm hứng. Để tạo điểm nhấn, bạn nên chọn màu nền và màu vẽ tương phản.


Cuối cùng, hãy nhớ rằng nghệ thuật vẽ móng cần sự kiên nhẫn và thực hành thường xuyên nên đừng vội nản chí khi bạn phải làm lại nhiều lần để gây ngạc nhiên cho gia đình và bạn bè với bộ móng đón giáng sinh đầy màu sắc.

Khánh An – Vietbeauty Magazine