Những xu hướng nên thử trước khi hết năm

0

Năm 2014 đã gần kết thúc, cũng như những xu hướng tuyệt vời trong năm. Những xu hướng như phong cách những năm 90, màu đơn giản có thể chỉ nổi bật trong năm nay mà thôi. Trước khi kết thúc năm, hãy cùng chúng tôi nhớ lại những phong cách tuyệt vời này, và nếu cố thể, hãy diện những phong cách này những ngày cuối năm nhé.

image001jpg-nhung0xu0huong0nen-thu-truoc-khi-0het-nam-

Áo khoác lông thú
Có lẽ như mọi người đều mặc phong cách này trong mùa đông năm nay. Nó đã trở thành một trong những xu hướng nóng nhất trong 6 tháng cuối năm. Chiếc áo khoác lông ấm áp này cho bạn cảm giác Giáng Sinh ngay khi vừa nhìn thấy nó. Vì vậy trong dịp lễ tết cuối năm, hãy diện chúng cho các buổi tiệc nhé, bạn sẽ không thất vọng đâu.

image002jpg-nhung0xu0huong0nen-thu-truoc-khi-0het-nam-

Áo crop top và chân váy
Nếu bạn sống ở khu vực mát mẻ trong mùa đông, thì hãy cho phép bản thân mình diện áo crop top trong tháng 12 này nhé. Phong cách này rõ ràng là xu hướng nổi bật nhất trong năm 2014.

image003jpg-nhung0xu0huong0nen-thu-truoc-khi-0het-nam-

Ca rô kẻ sọc
Bạn đã thấy phong cách ca rô trong suốt cả năm rồi phải không nào, nó đặc biệt thú vị khi mặc chúng trong kì lễ này đấy. Tuy nhiên, vì đã quá nổi bật trong năm nay, nên có lẽ chúng sẽ “mất ngôi” trong năm tới. Vì vậy, hãy nhanh chóng diện chúng trước khi hết năm nhé.

image004jpg-nhung0xu0huong0nen-thu-truoc-khi-0het-nam-

Phong cách đơn sắc trắng đen
Thật ra thì phong cách này chẳng có “thời hạn sử dụng” đâu. Rất dễ dàng để bạn chất đầy tủ quần áo với trang phục trắng đen, và cho dù có phối thế nào thì nó vẫn rất phù hợp. Nếu cuối năm bận rộn chưa kịp chuẩn bị quần áo thì hãy tận dụng các món đồ trắng đen trong tủ và phối lại chúng nhé.

image005jpg-nhung0xu0huong0nen-thu-truoc-khi-0het-nam-

Cổ lọ
Năm 2014 có lẽ mang lại cảm giác năm 90 nhiều nhất. Và áo cổ lọ cũng là một trong những sản phẩm thuộc xu hướng này. Tuy nhiên, không có gì là mãi mãi cả, nên nếu bạn là fan của áo cổ lọ, hãy tranh thủ ngay những ngày se lạnh cuối năm nhé.

image006jpg-nhung0xu0huong0nen-thu-truoc-khi-0het-nam-

Áo khoác da
Áo khoác da chưa bao giờ là lỗi thời cả, tuy nhiên nó chỉ được thấy nhiều vào mùa thu và đông thôi. Nếu bạn luôn mong chờ đến ngày được diện chiếc áo da yêu thích thì hãy tranh thủ mặc trong đêm giao thừa sắp tới nhé.

Khánh An – VietBeauty Magazine