Những vật dụng các nàng cần có cho mùa Hè

0

Mùa hè là lúc bạn thỏa sức diện váy hoa, quần ngố và bikini…ngoài trời. Tuy nhiên, dưới cái nắng gay gắt, chắc hẳn bạn cũng muốn ở nhà hơn là bước ra ngoài chơi thể thao phải không?

up-nhung-vat-dung-cho-mua-he

Photo: pixabay

Mũ mùa hè
Hãy tự cứu mình khỏi những tia sáng mùa hè khắc nghiệt với một chiếc mũ mùa hè xinh đẹp. Càng rộng vành, càng tốt. Chúng cũng khá thời trang. Vì vậy, bạn có thể bảo vệ chính mình mà không làm ảnh hưởng đến phong cách của bạn.

Kính mát thời trang
Hãy đầu tư mua một cặp kính mát màu sắc rực rỡ để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Một cặp kính mát cũng dễ dàng kết hợp với các trang phục mùa hè.

Son dưỡng môi
Trong khi kem chống nắng giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi cháy nắng, thì đôi môi bạn cũng cần được bảo vệ tương tự. Một son dưỡng môi có hương vị trái cây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho sắc môi bạn thêm hồng.

Khăn quàng
Thêm một hoặc nhiều chiếc khăn quàng đủ màu sắc vào danh sách những thứ cần thiết trong mùa hè của bạn. Nó không những giúp bạn chắn ánh nắng mặt trời, mà còn giúp bạn thể hiện phong cách của mình.

Nước
Tám ly nước là cần thiết trong mùa hè. Hãy mua một bình chứa nước thời trang, thêm một chút chanh và uống khi cần.

Dép xỏ ngón (flip plot)
Những đôi dép tông thời trang đầy màu sắc là những thay thế tuyệt vời cho giày cao gót trong mùa hè này. Chúng siêu dễ thương, và cũng giúp bàn chân của bạn được thông thoáng.

Kem chống nắng
Một loại kem dưỡng ẩm và chống nắng là vật dụng hàng đầu không thể thiếu trong danh sách của bạn. Hãy chắc chắn thoa kem chống nắng của bạn trước khi ra ngoài, sẽ giúp bạn bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời trong suốt mùa hè.

Kem dưỡng ẩm
Dùng kem dưỡng ẩm là điều mà hầu hết chị em phụ nữ thường bỏ qua trong những ngày thời tiết nắng nóng. Bởi vì, chúng ta thường nghĩ rằng kem dưỡng ẩm chỉ thích hợp vào mùa lạnh, còn mùa hè dùng sẽ khiến da nhờn hơn. Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Sự tác động của ngoại cảnh, da bị khô nước, nên nó sẽ “đổ dầu” ra nhiều hơn để tự cân bằng làm da bị nhờn, nên khi dùng kem dưỡng ẩm sẽ giúp hạn chế tình trạng này, da mềm mượt và khỏe mạnh hơn. Trường hợp da nhờn thì sản phẩm dưỡng ẩm không dầu (oil free) là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Khánh An – VietBeauty Magazine