Những thứ cần mang theo cho đêm tân hôn

0

Do có quá nhiều việc cần chuẩn bị, nên vào phút cuối bạn có thể sẽ dễ dàng bỏ quên những thứ cần thiết cho đêm tân hôn (trong trường hợp bạn không trải qua đêm tân hôn tại nhà). Hãy giúp bản thân mình tránh khỏi điều đó bằng cách chuẩn bị hành lý từ trước. Sau đây là dách sách những thứ bạn có thể cần phải bỏ vào va-li.

Áo ngủ
Một trong những thứ quan trọng nhất cần chuẩn bị cho đêm tân hôn là đồ lót hay áo ngủ. Bạn nên chọn những thứ thoải mái và vui nhộn. Nếu bạn mua một món đồ mới toanh, hãy đảm bảo là bạn đã thử nó trước đêm tân hôn khoảng một tuần hay đại loại thế để biết chắc là món đồ vẫn tạo cho bạn cảm giác vừa vặn và thoải mái. Có thể bạn cũng sẽ muốn mang theo mình một đôi giày không dây cột.

Dụng cụ vệ sinh cá nhân
Đừng quên mang theo những món đồ vệ sinh cá nhân cần thiết, kể cả đồ cạo râu và gel cạo râu. Nếu bạn đeo kính áp tròng, nên mang theo một cặp kính sơ cua.
Có thể là bạn đã đóng gói đủ tất cả những dụng cụ trang điểm của mình trong một tủi riêng, nhưng tôi khuyên bạn cũng nên mang theo một túi riêng nữa có chứa những món dự phòng mà bạn có thể cần tới.

Quần áo để thay đổi
Hãy đảm bảo là bạn có mang theo quần áo để thay vào ngày hôm sau. Nếu khách sạn nơi bạn ở có phòng tập thể dục, hãy đem theo quần áo thể dục và giày ba-ta (sneakers).
Nếu nơi bạn đến thuộc miền nhiệt đới ấm áp, có thể bạn sẽ muốn mang theo những thứ như đồ bơi và kem chống nắng. Thậm chí nếu bạn không hưởng tuần trăng mật xa nhà, thì khách sạn nơi bạn tới vẫn có thể có hồ bơi hay bồn tắm nước nóng, do vậy hãy cứ mang theo quần áo bơi nhé.

Thuốc men
Hãy nhớ mang theo bất cứ loại thuốc đặc trị nào mà bạn đang dùng cũng như những loại thuốc phòng chống các bệnh thông thường khác.

Những thứ có ích cho đêm tân hôn
Hãy mang theo những món đồ điện tử – như loa nhỏ và máy chơi nhạc mp3 – cũng như pin và đồ sạc pin (charger). Đêm động phòng của bạn sẽ ngọt ngào hơn nếu có thêm những loại nhạc bạn yêu thích.

Đồ ăn nhẹ cho đêm tân hôn
Hy vọng là bạn sẽ khiêu vũ với tất cả trái tim trong tiệc cưới của mình – và sau đó bạn có thể sẽ cần “nạp năng lượng”. Để đề phòng trường hợp đó xảy ra, hãy mang theo một ít thức ăn nhẹ tới khách sạn.
Đồng thời hãy luôn bỏ trong hành lý của bạn một danh sách các số điện thoại có thể liên lạc khi cần. Giờ thì bạn có thể thư giãn vì biết rằng bạn đã có tất cả những thứ mình cần để đêm tân hôn của bạn cũng hoàn hảo không kém gì ngày cưới.

Khánh Ngọc ( Theo Rachel Edelman )