Những nỗi lo trước ngày cưới

0

Hãy cùng xem qua những mẹo dưới đây để luôn vui vẻ, khoẻ mạnh và có thân hình gọn gàng để chuẩn bị cho ngày cưới


Ảnh : Internet


Những cơn đau đầu
Việc chuẩn bị cho một hôn lễ bao giờ cũng gây ra rất nhiều căng thẳng và làm bạn nhức cả đầu, cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Phụ nữ thường bị tất cả các loại đau đầu thường xuyên hơn nam giới, bao gồm cả những cơn đau đầu liên quan đến căng thẳng. Căng thẳng không thực sự gây ra đau đầu. Nó có thể gây ra việc làm cứng các cơ ở cổ và đầu, và đó là những gì gây ra sự đau đớn. Bạn có thể rơi vào vòng luẩn quẩn khi cứ bị nhức đầu do cơ bắp căng thẳng và làm mọi cách để giảm đau nhưng cơ chế sự bảo vệ của cơ thể làm nó tồi tệ hơn.

Những cơn đau đầu này phản ánh cách mà bạn đang đối xử với cơ thể của bạn. Vì vậy hãy thử xác định những suy nghĩ chạy trong đầu, những gì làm bạn căng thẳng.

Các cô dâu thường tự làm mệt mỏi mình vì luôn lo lắng rằng mọi khách mời đều cảm thấy hài lòng trong hôn lễ của mình. Bạn lo lắng là mình sẽ làm gì? Cái này ổn chưa? …và rồi bạn sẽ bị hành hạ với những cơn đau đầu kinh khủng.

Mụt nhọt ở môi
Ngày cưới gần kề và cô dâu của chúng ta đã hoàn hảo chỉ trừ một thứ: mụt nhọt trên môi. Đây sẽ là cơn ác mộng của các nàng đấy. Nhưng đừng lo, nó có thể tránh khỏi. Virus herpes gây ra những mụn nước trên môi dưới hoăc môi trên. Stress là một nguyên nhân chủ yếu. Nếu bạn cảm thấy cơ thể mình không chịu nổi những áp lực, hỏi bác sĩ của bạn kê đơn một liều thuốc chống mụt nhọt do virus từ 7 đến 10 ngày trước ngày trọng đại. Nếu bạn chưa bao giờ bị thì hãy chú ý đến những triệu chứng như “cảm giác châm chích” trên môi của bạn, bạn có thể được điều trị bằng một liều thuốc cao.

Đối với mụt nhọt xuất hiện một cách bất ngờ trước ngày cưới, bác sĩ cũng có thể kê toa cortisone cho bạn. Sự kết hợp này có thể hoạt động trong 12 đến 24 giờ. Nó sẽ không làm mất mụt nhọt ngay được, nhưng nó sẽ làm giảm sưng, và bạn sẽ có thể trang điểm để che đậy nó.

Giữ gìn vóc dáng
Chỉ còn vài tháng là tới ngày cưới, bạn có thể làm săn chắc cơ thể bằng cách chọn những chương trình dành cho cô dâu. Tham gia các phòng tập vài lần một tuần đều đặn. Hãy tập trung vào phần cánh tay vì đó là tâm điểm của sự chú ý khi bạn khoác trên người bộ váy cưới không dây.

Khi đã có được thân hình hoàn hảo cho lễ cưới, nhưng còn sau đó thì thế nào? Một khi bạn đã kết hôn, bận rộn với trăm bề công việc, bạn có thể lơ là và mất đi động lực giữ dáng. Đừng quên giữ gìn quá trình tập luyện đó của bạn nhé.

Thực phẩm cho “chuyện ấy”
Những gì bạn ăn có thể ảnh hưởng đến đời sống phòng the của bạn. Hãy chắc chắn rằng cơ thể mình được tiếp thu đủ vitamin cần thiết như A, C và E cũng như axit folic, giúp giảm quá trình oxi hoá và giải phóng khí oxi đến từng tế bào của cơ thể. Khi máu dồi dào oxi, nó sẽ làm các dẫn chất hoá học trong cơ thể hoạt động tốt hơn, góp phần làm bạn thêm hưng phấn và tăng khả năng bôi trơn. Tất cả các loại trái cây và rau quả, đặc biệt là quả lựu (có chứa nhiều vitamin A và C), cam (vitamin C), cà rốt (vitamin A và C), và các loại rau màu xanh, như lá rau bina, chứa đầy vitamin A và C, axit folic và canxi.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng đàn ông thiếu vitamin có thể dẫn đến tình trạng giảm số lượng tinh trùng. Hãy quan tâm đến chế độ ăn uống của chàng, vì dù gì, bạn cũng được hưởng một phần lợi ích mà, phải không nào?

Khánh An – Vietbeauty Magazine