Những nơi giúp bạn tìm được "một nửa"

0

Những cô nàng độc thân ơi, hãy “vùng lên” tìm cho mình một chàng trai xứng đáng thay vì ủ dột mãi trong nhà nhé. Có rất nhiều nơi để bạn có thể tìm được người hoàn hảo cho mình từ khách sạn, quán bar, tiệc sinh nhật hay thậm chí hẹn hò online. Đừng lo lắng, hãy xem qua những địa điểm dưới đây để tìm một chàng trai cho mình nhé.


Các hội nghị
Những lễ hội, triễn lãm là nơi để bạn có thể tiếp xúc với rất nhiều mẫu người. Nơi đây có thể cho bạn không gian tự do phát biểu cảm nghĩ, chia sẻ những sở thích chung của mình. Hãy “ngắm nghía” những anh chàng thông minh và quyết rũ trong đám đông hay một anh chàng lịch lãm trong bộ vest và tiếp cận họ.

Trên máy bay
Như những câu chuyện trong phim ảnh, bạn ngồi kế bên một anh chàng ưa nhìn và lịch sự trên một chuyến bay dài. Cho dù hiện thực không như phim ảnh, nếu bạn ngồi kế một anh chàng nào đó trên máy bay, hãy mạnh dạn trò chuyện với anh ấy thay vì đeo tai nghe và ngủ hết chặng bay. Với cách này bạn vừa giết thời gian và biết đâu, bạn sẽ có một anh bạn đáng mến cho hành trình của mình.

Những quán bar
Điều hiển nhiên khi mọi người nghĩ đến quán bar là những thanh niên tìm kiếm người yêu cho mình. Nhưng đừng nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, hãy tìm người yêu một cách tỉnh táo nhất. Bạn đến đây cùng nhóm bạn thân, uống 1 ly cocktail để gặp gỡ người mới chứ đừng say khướt khi nói chuyện với một chàng trai nào đó, bạn sẽ dễ dàng bị lợi dụng đấy.

Cửa hàng sách
Nghe rất lãng mạn phải không nào? Đến hiệu sách, tìm đọc một vài quyển sách hay và “bắt” được một anh chàng yêu thích sách giống mình. Với những nàng thích đọc sách thì hẳn rất vui khi gặp ai đó cùng sở thích với mình. Đây là nơi lý tưởng để tìm ý trung nhân của mình đấy.

Quán cà phê
Cà phê để thư giãn và tìm cho mình những người bạn mới. Những hội bạn thường tụ tập để chia sẻ cuộc sống ở quán cà phê sẽ cho bạn những giờ trò chuyện thú vị. Cho dù có tìm được bạn trai hay không, bạn vẫn có được những người bạn đáng mến.

Phòng gym
Một trong những việc mà các nàng độc thân nên làm đó là giữ gìn vóc dáng gọn gàng và luôn làm đẹp cho mình. Vì vậy hãy đến phòng gym để kết hợp cả làm đẹp và tìm ý trung nhân nào. Bạn sẽ bất ngờ với những gì duyên số mang đến đấy.

Lớp học ngoại ngữ
Vừa nâng cao kiến thức vừa mở rộng mối quan hệ của mình các bạn nhé. Tham gia một khoá học ngoại ngữ mà bạn mong muốn, mạnh dạn bắt chuyện với mọi người. Đây cũng là việc giúp bạn có thêm động lực để làm mới bản thân và cũng tìm kiếm cho mình những cơ hội mới.

Tuy nhiên, trên hết, đừng bao giờ vội vàng lao ngay vào một mối quan hệ khi anh chàng ấy không mấy phù hợp. Hãy dành thời gian để thư giãn bản thân và cho mình một khoảng lặng cần thiết để lấy lại cân bằng sau khi chia tay mối quan hệ cũ. Cứ tạo cơ hội cho mình và tình yêu sẽ tự tìm đến bạn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine