Những món quà để tặng Cha của bọn trẻ

0

Ngày Của Cha là một cơ hội tuyệt vời để biểu hiện tình cảm của bạn dành cho bố của mình. Nhưng đó cũng là dịp để dành tặng chồng mình những món quà để cho anh ấy biết, anh ấy đã là một người bố tuyệt vời thế nào.


Dù đó là vì những đứa trẻ nhà bạn còn quá nhỏ để có thể hiểu ý nghĩa của điều này, hay đơn giản là bạn muốn cảm ơn những gì anh ấy đã hy sinh cho gia đình. Thì Ngày Của Cha cũng là dịp để cả gia đình bạn làm điều gì đó thật ý nghĩa, phải không nào?

Spa tình nhân
Bọn trẻ chắc chắn sẽ rất vui mừng khi thấy ba mẹ của chúng được thư giãn thoải mái. Vì thế hãy tặng chồng bạn một phiếu coupon massage thư giãn cho hai người vừa là dịp tuyệt với để hâm nóng tình yêu đấy. Đó là một món quà tuyệt vời để đền đáp những giờ phút lao động không biết mệt mỏi của anh ấy. Còn nếu như đây là một món quà vượt ngoài chỉ tiêu ngân sách của bạn thì hãy tự tay massage cho chồng nhé.

Thuê một phòng khách sạn
Thu xếp hành lý và tìm một cô bảo mẫu trông trẻ qua đêm. Hai bạn xứng đáng được hưởng một đêm ngon giấc và cùng nối kết lại những tình cảm lâu ngày bị phai nhạt dần.

Một cuốn coupon
Tự tay làm một cuốn số coupon như làm hết việc nhà cho anh ấy, một món ăn tối theo yêu cầu, 30 phút massage và anh ấy có thể tùy ý sử dụng cuốn sổ đó bất cứ lúc nào anh ấy thích.

Đặt một bữa chụp hình cho gia đình
Lên kế hoạch chụp một tấm ảnh chân dung cho cả gia đình, và tất nhiên thêm vài tấm ảnh chỉ riêng hai bạn nữa.

Một bình rượu được chạm khắc
Không có gì ý nghĩa bằng những lời nói ngọt ngào của bạn được khắc lên nắp một bình rượu vang hay trên nhãn của chai. Chọn loại rượu anh ấy yêu thích và bạn có thể tha hồ thiết kế một nhãn hiệu của riêng mình.

Vé xem phim/kịch/thể thao
Nghiên cứu xem liệu có những show ca nhạc, hài kịch hay trận bóng nào đó mà anh ấy rất muốn coi, và bí mật mua một cặp vé dành cho 2 bạn để làm bất ngờ chồng mình nhé

Tổ chức một bữa dã ngoại
Còn nếu bạn đã thực hiện hết những việc trên và chồng bạn cũng chẳng thiếu thứ gì, thì hãy lên kế hoạch cho một bữa dã ngoại dành cho hai người nhé! Chồng bạn hẳn sẽ rất thích một khoảng thời gian yên tĩnh cùng nhau đấy.

Bữa sáng trên giường
Chuẩn bị một bữa ăn sáng đầy những món anh ấy thích, và tất nhiên phục vụ tận giường sẽ là một khởi đầu hết sức thư giãn và thoải mái cho nguyên cả ngày hôm ấy

Lên kế hoạch cho một buổi câu cá
Đây có lẽ là một trong những kế hoạch dễ dàng nhất. Chỉ cần chuẩn bị một hộp ăn trưa đầy những món anh ấy thích và bảo anh ấy hãy dành trọn cả ngày nghỉ ngơi và ngồi câu cả thư giãn. Sau đó bạn có thể nấu những bữa ngon từ những con cá mà chồng bạn câu được. Sẽ rất ý nghĩa và tuyệt vời đấy.

Một giỏ quà dành cho quý ông

Một giỏ quà được trang trí đơn giản nhưng đầy những món chồng bạn yêu thích trong đó có thể là: kẹo, những loại hạt, rượu hay bia, dao cạo râu… Tất cả những gì mà bạn nghỉ anh ấy sẽ thích.

Khánh An – Vietbeauty Magazine