Những mẫu váy cưới dành cho đám cưới ở bãi biển

0

Rất nhiều cặp đôi lựa chọn mùa hè để tổ chức lễ cưới bên những bãi biển nhiệt đới ấm áp với những cánh hoa cài trên tóc, và những phụ kiện trang sức pha lê đi kèm. Mùa hè năm nay chắc hẳn sẽ càng nóng bỏng hơn với những mẫu áo cưới tuyệt đẹp, không rườm ra và dễ dàng mặc.

Dưới đây là những mẫu áo cưới mà chúng tôi yêu thích nhất, chúng cố thể cùng bạn đi từ nghi lễ trao nhẫn ở bãi cát vàng cho đến tiệc cưới tối mà không gây khó khăn cho bạn.


Nếu bạn yêu thích mẫu váy xòe lồng đèn và cảm thấy tiếc vì nghĩ rằng nếu bạn tổ chức đám cưới ở bãi biển sẽ không thể mặc chúng, thì bạn sai rồi đấy. Những mẫu áo cưới hở vai bằng vài chiffon, có phần voan xòe ra ở phần dưới bằng vải tuyn (tulle) là lựa chọn chính xác cho bạn.


Bạn thích chiếc váy cưới truyền thống hơn là vải tuyn thời trang? Chiếc váy ren duyên dáng này có thể làm hài lòng bạn với những nếp gấp ở phần thân trên của áo và nhẹ nhàng rũ xuống ở phần dưới. Nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại.


Bạn vẫn có thể chọn những loại váy ngắn dạng váy cocktail để làm váy cưới. Chúng rất phù hợp với phong cách vintage đang phổ biến trong khoảng thời gian gần đây. Bạn có thể dùng lại chúng sau khi cưới bằng cách nhuộm màu khác như màu be chẳng hạn. Đây cũng là biện pháp tiết kiệm thông minh cho bạn đấy.


Nếu bạn yêu thích dạng đuôi cá, thì mẫu váy cưới ren trên có thể là chiếc váy hoàn hảo dành cho bạn. Cổ áo xẻ sâu gợi cảm cùng với độ ôm sát đến ngang đùi, điểm nhấn ở phần eo, phần đuôi cá kéo nhẹ nhàng ở phía sau, giúp bạn cực kỳ lộng lẫy bên cạnh làn nước xanh mát nhưng vẫn giúp bạn thoải mái di chuyển.

Khánh An ( Theo usabride )