Những màu tóc đang “hot” nhất mùa thu này

0

image001

Nâu vàng (Bronde)
Bronde là sự kết hợp hoàn hảo của nâu hạt dẻ và vàng óng được cho là lựa chọn hàng đầu của hàng loạt ngôi sao ở Hollywood. Màu tóc của Chrissy Teigen là ví dụ tuyệt vời cho màu tóc này. Nếu chọn tự nhuộm tại nhà hãy lựa những sắc độ như “light neutral brown” (nâu sáng) sẽ ra được sắc “bronde” như mong muốn.

image002

Vàng đỏ (Champagne-y Red)
Nếu màu tóc tực nhiên của bạn là nâu thẫm và muốn trải nghiệm sự sexy quyến rũ như Isla Fisher thì hãy chọn sắc vàng Champagne ngả về sắc đỏ. Bạn có thể dễ dàng đạt được màu tóc này từ sắc tóc tự nhiên có sẵn mà không cần phải nỗ lực nhiều. Nếu tự chọn mua thuốc nhuộm cho mình thì hãy chọn những cấp độ màu như “cooper” (đồng đỏ) và “strawberry” (đỏ dâu) nhé.

image003

Nâu quế (Cinnamon-y Strands )
Bryce Dallas Howard có màu tóc nâu đỏ tự nhiên mà mọi người ai cũng yêu thích. Màu nâu của quế pha thêm ánh đỏ sẽ giúp bạn có vẻ ngoài bốc lửa, sôi động và vô cùng quyến rũ mà cũng hợp với mùa thu nữa. Những sắc độ có nhãn hiệu ghi như “cinamon” (nâu quế) hay “cooper” (đồng đỏ) là hoàn hảo cho màu sắc này.

image004

Nâu socola (Medium Chocolate Brown)
Nâu socola không quá nổi bật nhưng cũng đủ tạo nên một sự thay đổi khác biệt, giúp bạn trông trẻ trung và mới mẻ hơn. Màu tóc của Natalie Portman chính là tiêu biểu cho màu tóc nâu socola ngọt ngào. Bạn cũng có thể nhuộm được màu sắc này với các hũ thuốc nhuộm ở sắc độ “medium-to-light brown” (nâu sáng vừa)

image005

Nâu đỏ (Brown With Red Accents)
Nếu bạn thích cá tính hơn một chút thì hãy thử màu nâu đỏ nhé, giống với màu tóc của Lana Del Rey vậy. Khi chọn mua thuốc nhuộm cho mình bạn hãy chọn những màu sắc có ghi “deep brown/auburn” (nâu đỏ đậm) hay “dark auburn” (đỏ đậm) là sẽ ra được màu nâu đỏ này thôi.

image006

Đen nâu (Warm Black)
Màu tóc đen gần như là biểu tượng của Kim Kardashian, nhưng không hẳn là đen tuyền mà vẫn có một chút sắc nâu để hợp hơn với màu da bánh mật quyến rũ của cô. Để nhuộm được màu tóc như vậy hãy tìm những màu sắc như “soft black” (đen nhẹ).

Khánh An – VietBeauty Magazine