Những mẫu thiệp cưới độc đáo

0

Một phần không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị đám cưới đó là khâu lựa chọn và đặt thiệp cưới. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số mẫu thiệp cưới độc đáo, hứa hẹn sẽ gây nhiều ấn tượng khó phai cho khách mời của bạn khi nhận được thiệp. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một tấm thiệp cưới dạng khăn tay với những thông tin về đám cưới được in trên đó chưa? Bạn có thể đặt làm chúng tại Lucky Luxe Couture.


Nếu bạn thích dạng thiệp mời được làm thủ công, hãy thử tìm đến Rifle Paper Co. Những sợi chỉ được thêu trực tiếp lên giấy và sau đó là những hình vẽ tay sẽ được thêm vào trước khi toàn bộ tác phẩm thiệp cưới được mang đi in.


Bird and Banner dành cho bạn những tấm thiệp cưới được in bằng tay dạng những chiếc khăn tay và bưu thiếp kiểu cổ điển, khiến cho mỗi tấm thiệp mời là một tác phẩm thật sự.


Trevor & Larissa giới thiệu cho chúng ta những tấm thiệp mời dạng cuộn phim rất độc đáo.


Doanh nghiệp Saint Gertrude Design and Letterpress sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu thiên nhiên qua những tấm thiệp cưới với hình ảnh cây cối được cắt bằng tia la-de và phần chữ in hai màu, tạo cảm giác vừa hiện đại vừa mộc mạc.


Nếu đám cưới của bạn sẽ được tổ chức trong không khí vui tươi, hào nhoáng và đầy màu sắc, sao bạn không đến với Coral Pheasant để đặt làm những tấm thiệp kiểu Costa Rica như thế này?


Burning House giới thiệu đến bạn một tuyệt tác thiệp mời dạng cuộn tròn với hai miếng giấy bìa, chữ in 3 màu và trục gỗ.


Thiệp mời trong một chai nước ngọt là một ý tưởng giản dị nhưng vẫn không kém phần thú vị!


Pounding Mill Press cho trình làng mẫu thiệp cưới in dưới dạng 3D, kèm theo một chiếc kính mắt 3D để giúp khách đọc được thiệp mời.


Người Hy Lạp có nhiều truyền thống và cách nói vui về một cặp đôi sắp cưới. Khi ông bố của cô dâu nói: “Tôi sẽ treo cổ chúng” có nghĩa là ông đồng ý để con mình và chàng trai đến với nhau trong giao ước thiêng liêng của hôn nhân. Chris Trivizas dành cho chúng ta mẫu thiệp cưới với hình ảnh dây thòng lọng rất dễ thương.


Chiếc hộp làm bằng tay này chứa đựng trong nó thông tin về đám cưới, và được bỏ trong một hộp giấy rất dễ thương.


FPO sẽ giúp bạn tạo cho khách mời một phen kinh ngạc với thiệp mời kèm theo một chiếc bong bóng nhỏ, nó sẽ bể tung và làm lộ ra những thông tin trong thiệp cưới.


Đám cưới của bạn là một ngày hội ẩm thực tuyệt vời? Hãy đính kèm một chiếc muỗng vào thiệp cưới như mẫu thiết kế của The Bridal Recipe dưới đây!


Thiệp mời với dòng chữ “Top Secret” (Tối mật) của Letterpress Love sẽ khiến khách mời của bạn vừa mở thiệp vừa căng thẳng hồi hộp một phen.


Sự giản dị và thanh lịch chưa bao giờ lỗi mốt. Thiệp mời với chùm ảnh của cô dâu chú rể sẽ khiến người nhận cảm thấy thêm thích thú.


Bạn mê công nghệ 3D ư? Mẫu thiệp cưới dưới đây của Image 3D có thể là lựa chọn dành cho bạn đấy!


Còn bạn, bạn thích mẫu thiệp cưới nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Khánh Ngọc  – VietBeauty Magazine