Những màu son đậm chất mùa thu

0

Không khí thu đang gõ cửa từng ngóc ngách xung quanh chúng ta, những thay đổi của tiết trời làm mọi người cảm thấy tuyệt vời hơn bao giờ hết. Vậy tại sao bạn không thử làm mới mình bằng những màu sắc nóng bỏng, sexy nhưng cũng rất “thu” của son môi.

1. Màu vỏ quýt

Tươi sáng, sống động và thật hoàn hảo là những gì mà son môi màu vỏ quýt đem lại. Màu quả quýt hợp với những người có nước da từ trung bình tới trắng sáng.

2. Màu cánh hoa hồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút tinh tế, một chút lãng mạn cho mùa thu thì màu son cánh hoa hồng là sự lựa chọn hợp lý. Đây là màu sắc hoàn hảo cho một bữa tiệc đám cưới hay đi dạo phố, đồng thời cũng rất thanh lịch ở nơi công sở.

3. Màu mơ

Một màu son vẫn giữ cho bạn được vẻ tinh tế nhưng vẫn thật nổi bật, đó chính là màu mơ. Nếu đôi môi của bạn nhỏ, mỏng thì thêm một chút màu mơ sẽ khiến chúng trông đầy đặn hơn.

4. Màu đỏ anh đào

Danh sách màu son mùa thu không thể thiếu màu đỏ anh đào. Với ưu điểm là tươi sáng và rực rỡ, màu đỏ anh đào thật đẹp và phù hợp với những cô nàng cá tính, thích thay đổi.

5. Màu hồng đào

Màu hồng đào trông sáng hơn so với màu hồng thông thường một tông. Vì thế, nó sẽ giúp bạn định hình phong cách trẻ trung, sống động hơn và nổi bật hơn.

6. Màu đỏ tía

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu sắc tối, ấn tượng và làm bạn nổi bật. Hãy thử son môi màu đỏ tía. Đặc biệt, mùa thu năm nay, trên tất cả các bộ phim truyền hình của Mỹ, các mỹ nhân đều sử dụng màu son này.

7. Màu cam bí ngô

Bạn hãy từ bỏ ý nghĩ, màu cam rực rỡ này chỉ dành cho đêm Halloween. Sử dụng nó trong tiệc đêm mùa thu sẽ giúp bạn là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Minh Trang