Những mẫu phụ nữ đàn ông mong muốn

0

Photo: Hoàng HK
Model: Mỹ Linh

Người phụ nữ vui vẻ, dễ cười đùa

Có một điều ở phụ nữ thường khiến cho nam giới “phát điên” và dễ lôi kéo họ tham gia mọi cuộc chơi đó là tính vui đùa. Bản chất của những người đàn ông vốn dĩ năng động, ham vui và có khiếu hài hước. Những điều đó được cánh mày râu nuôi dưỡng để thể hiện bản thân và kết nối với những người xung quanh.

Thật không may, ngày nay có quá nhiều phụ nữ dường như quên đi điều này. Phái yếu thường cho rằng nói chuyện là cách nhanh nhất để “đi” vào trái tim của một người đàn ông. Nhưng trên thực tế, cánh mày râu thường không dễ rung cảm vì những lời nói đó.

Nam giới sẽ không bị thu hút bởi những gì bạn nói mà họ sẽ bị ấn tượng bởi lối ứng xử, kinh nghiệm giao tiếp của bạn trước anh ấy. Do đó, nếu muốn nắm trọn trái tim chàng, bạn hãy xem hoặc chơi thể thao cùng anh ấy. Hãy thể hiện sự cạnh tranh trong các trò chơi đơn giản như bóng bàn, cầu lông… Thậm chí bạn có thể buông vài lời trêu đùa, chọc tức anh ấy. Làm như vậy, bạn sẽ trở nên cuốn hút và đáng quan tâm hơn trong mắt chàng.

Người phụ nữ độc lập

Rất nhiều phụ nữ nhầm tưởng rằng, nam giới luôn tìm kiếm những người phụ nữ yếu mềm để yêu. Họ cho rằng những người phụ nữ yếu đuối sẽ mang lại cho cánh mày râu cảm thấy mình thông minh và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên không có điều gì là sự thật trong ý nghĩ của những người phụ nữ ấy. Bởi vì, đàn ông thực sự muốn có một người phụ nữ biết truyền cảm hứng cho họ từ những điều tuyệt vời về cuộc sống riêng của chính mình.

Nam giới luôn khao khát có được một người phụ nữ sống có mục đích của riêng mình chứ không đơn giản chỉ để yêu và được che chở. Người đàn ông bản lĩnh, giỏi giang sẽ không bao giờ cảm thấy bi thảm trước sự thành công và độc lập của người phụ nữ mình yêu.

Điều quan trọng đối với một người đàn ông là người phụ nữ vẫn phải có không gian, công việc, cuộc sống riêng của mình. Cho nên cách tốt nhất để giao tiếp thành công và để lại ấn tượng với một người đàn ông, tốt nhất bạn hãy là một cô nàng bận rộn trong cuộc sống của mình và đừng bao giờ biến anh chàng đó thành cả thế giới của bạn.

Không nên từ bỏ sở thích, thói quen, trách nhiệm với gia đình và bạn bè chỉ để được ở bên cạnh một người đàn ông. Khi bạn sống đúng với bản chất và con người thực của mình, bạn chắc chắn sẽ có được trái tim của anh ấy.

Người phụ nữ trưởng thành về mặt tinh thần và cảm xúc

Khi một người đàn ông thấy thích một người phụ nữ, họ sẽ đón đợi những tình huống nảy sinh để xem có điều gì khác biệt và hiểu lầm về nhau không. Vậy làm sao bạn có thể đáp ứng thỏa đáng và chia sẻ được cảm xúc của mình?

Cánh mày râu cho rằng, người phụ nữ trưởng thành sẽ không bao giờ đổ lỗi hay chỉ trích một người đàn ông về những gì mà họ cảm nhận thấy. Những người phụ nữ đó sẽ biết cách chia sẻ cảm xúc của mình một cách trung thực và đáng tin cậy để giúp anh chàng đó hiểu rõ về mình hơn.

Giỏi xử lý cảm xúc chính là một trong những điểm quan trọng khiến nam giới quyết định nên hay không nên nghiêm túc với một người phụ nữ. Nếu người phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc, bình tĩnh, từ tốn, chắc chắn sẽ sẽ giành được sự tôn trọng của đấng mày râu. Điều đó sẽ khiến cho nam giới nhận ra rằng đây sẽ là người bạn đời thực sự của mình. Bởi đơn giản, anh ấy hiểu rằng bạn giải quyết tất cả mọi thứ bằng cái đầu bình tĩnh chứ không phải theo kiểu nông nổi, lúc nào cũng cần người khác cứu giúp.

Người phụ nữ khiến anh ấy bị thu hút mạnh

Đàn ông rất sợ hãi khi phải gắn bó với một phụ nữ mà mình không có tình cảm và sự đam mê. Sai lầm phổ biến ở rất nhiều phụ nữ là đã vô tình giết chết cảm xúc của đàn ông bằng cách cố gắng để họ thích mình. Hoặc đôi khi các cô gái thể hiện quá sớm các hành động như thể mình và anh chàng đó đã rất gắn bó, thân thiết.

Nếu là bạn, thì hãy thư giãn và để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ làm và nói những điều vui vẻ và hài hước khi mối quan hệ tình cảm mới bắt đầu. Bởi thực tế, không có gì hấp dẫn với một người đàn ông hơn là một người phụ nữ biết cách làm thế nào để được thư giãn và vui chơi.

Ví dụ, thay vì nói về công việc đều đều khiến cho anh ấy chán nản, bạn có thể hỏi anh ấy về một môn thể thao yêu thích… Sự pha trộn giữa cuộc sống bộn bề với những điều vui vẻ sẽ giữ cho mối quan hệ của hai bạn thêm thú vị. Và nếu là một người phụ nữ, bạn hãy tạo ra những điểm hấp dẫn từ chính bản thân mình để thu hút anh ấy.