Những mẫu nhẫn đính hôn của người nổi tiếng

0

Hãy xem qua một số xu hướng nhẫn đính hôn được lấy cảm hứng từ Kim Kardashian, Carrie Underwood, Reese Witherspoon và nhiều hơn nữa.

Chiếc nhẫn đính hôn 20.5 carats của Kim Kardashian đã gây nên cơn sốt lớn cho cộng đồng mạng khi được tăng tải trên People. Nhưng cô diva này không phải là người duy nhất sở hữu kiểu nhẫn lấp lánh này. Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc nhẫn đáng mơ ước của những ngôi sao nổi tiếng sau, đại diện cho mỗi phong cách nhẫn khác nhau.

Kim cương màu
Từ khi cô ca sĩ Jennifer Lopez xuất hiện trước công chúng với chiếc nhẫn kim cương màu hồng lộng lẫy, nhẫn kim cương màu sắc đã trở nên ngày càng phổ biến trong giới nghệ sĩ và nó cũng là một phong cách mà bạn không nên bỏ qua đấy.

Như cô ca sĩ nhạc đồng quê Carrie Underwood đã tự hào khoe với mọi người chiếc nhẫn kim cương màu vàng tuyệt đẹp của Johnathan Arndt từ đấng hôn phu Hubby Mike Fisher.

Mẫu nhẫn rực rỡ
Những chiếc nhẫn sáng lóa rực rỡ thực chất là chiếc nhẫn được gắn hằng trăm viên kim cương nhỏ lấp lánh. Ai mà lại không muốn nhẫn của họ sáng chói như ánh mặt trời cơ chứ?Khloe Kardashian mang một chiếc nhẫn bo tròn với những viên kim cương nhỏ cùng với một viên đá quý lớn ở giữa. Chiếc nhẫn 9 carats này cô nhận từ anh chàng cầu thủ bóng rổ Lamar Odom của mình. 

Những loại đá quý hiếm
Những người nổi tiếng gần đây thường chọn những loại đá quý hiếm và chúng càng có giá trị hơn bởi tính độc đáo đó.  

Reese Witherspoon mang một chiếc nhẫn kim cương Ashoka của người chồng đồng nghiệp Tim Toth thiết kế đặc biệt cho cô. Nó có một bản mỏng và một viên kim cương 4 carats. 

Nhẫn hình dạng Oval
Mang xu hướng thời trang hơn dạng tròn cổ điển, chiếc nhẫn hình oval này vẫn giữ được nét truyền thống nhưng vẫn cho thấy sức mạnh thời trang của chúng. 

Salma Hayek là ngôi sao đại diện cho phong cách nhẫn này. Chiếc nhẫn 5 caratss trị giá $200,000 thật sự là niềm mơ ước của các cô gái khác.  

Khánh An (Theo Shape)