Những mẫu nail ấn tượng cho cô dâu‏

0

Có hàng tỉ những mẫu nail xinh xắn để các cô dâu lựa chọn cho ngày trọng đại của mình, từ những mẫu nail mờ hiện đại, đến những mẫu kim tuyến lộng lẫy. Với rất nhiều lựa chọn như vậy nên rất dễ khiến các cô dâu bị bối rồi và không biết nên chọn mẫu nào cho phù hợp. Để giúp bạn thu hẹp bớt phạm vi, chúng tôi đã chọn lọc ra được 5 mẫu nail tinh tế nhất, phù hợp cho các cô dâu trong ngày đặc biệt này!

1. Cổ điển
Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nail đơn giản nhưng phải đặc biệt hơn sơn bóng hay sơn màu nude thường ngày một chút, thì những mẫu kim tuyến lấp lánh này là lựa chọn phù hợp cho bạn đấy!


.


2. Mẫu nail trứng cá 
Xu hướng nail thời trang gần đây nhất đó là những mẫu nail trứng cá! Không chỉ những mẫu đầm đính sequin lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn mà ngay cả mẫu nail cá tính độc đáo này cũng sẽ khiến bạn trở nên lộng lẫy hơn.3. Mẫu nail trái tim
Được truyền cảm hứng từ tình yêu ngọt ngào, những mẫu nail trái tim này thật sự thích hợp cho ngày cưới của bạn.


.


4. Mẫu hoa văn xinh xắn
Những mẫu nail với những hoa văn, họa tiết ren cổ điển này sẽ giúp ngày cưới của bạn trở nên trang trọng hơn.


.


5.Mẫu trang sức
Cho những cô dâu đang tìm kiếm những mẫu nail thật sự ấn tượng, thì những mẫu nail vẽ hình trang sức này được thiết kế dành cho họ! Dù bạn có quyết chỉ vẽ một hình nhẫn đơn giản trên móng tay hay đeo trang sức bạc bọc toàn móng thì bạn chắc chắn sẽ có được sự chú ý của tất cả mọi người đấy.

.

Khánh An – vietbeauty Magazine