Những lỗi thường gặp của cô dâu khi chọn mua đồ lót

0

Hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói đồ lót có thể khiến các cô dâu đẹp hơn trong ngày cưới! Vậy chọn đồ lót sao cho đúng? Bạn nên tránh những lỗi sau khi đi mua “nội y” cho ngày trọng đại:

up-vietbeauty-co-dau-va-noi-y

Ảnh: www.oznurfashion.com

Chọn áo ngực không vừa vặn
Đừng ảo tưởng rằng áo ngực cỡ lớn nhất là dành cho bạn! Nên dành thời gian đo cẩn thận để biết cỡ ngực của mình là bao nhiêu, từ đó chọn được cỡ áo phù hợp. Mặc áo ngực vừa vặn sẽ giúp bạn đẹp hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

Chọn đồ lót không phù hợp hoàn cảnh
Đồ lót tốt nhất nên vừa có tác dụng tôn dáng, tạo dáng, vừa khiến bạn thoải mái khi di chuyển hay ăn uống. Khi chọn đồ lót, bạn nên cân nhắc đến dáng người của mình, kiểu áo cưới bạn mặc và mức độ táo bạo mà bạn mong muốn. Chúng tôi tin bạn không muốn là một cô dâu phải liên tục chỉnh trang đồ lót trong suốt ngày cưới của mình.

Chọn đồ lót định hình quá nhỏ
Đồ lót định hình (shapewear) quá nhỏ có thể khiến bạn trông “đồ sộ” hơn. Thay vì thế, hãy chọn đồ lót vừa vặn, co giãn tốt.

Keo kiệt
Đừng ngại đầu tư cho mình đồ lót chất lượng tốt. Đồ lót tốt có thể khiến một chiếc đầm rẻ tiền trông có giá trị hơn. Vì vậy bạn đừng quá tiết kiệm ở khoản này.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine