Những kiểu tóc sexy cho mùa thu

0

1. Chải tóc lệch sang một bên

Nếu tóc của bạn đã có một chút xoăn lượn sóng hay dạng tóc rối, bạn có thể để như kết cấu tự nhiên vốn có của tóc, chỉ cần chải ngược và hất sang một bên phù hợp với bạn như cách kiểu tóc mà Kristen Stewart đã để. Nếu không, bạn sẽ cần một chút trợ giúp từ các loại dưỡng và keo giữ tóc để tạo độ bền cho tóc và tránh cho tóc không bị rũ hoặc bay lung tung. Việc cuối cùng, bạn chỉ cần chọn bên mặt bạn muốn lộ ra, và chải tóc của bạn về bên phía đối diện. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn cái nhìn thật sự cuốn hút và sexy.


2. Tóc mái bằng

Hãy làm mới với thay đổi đơn giản: Cắt tóc mái bằng như Zooney Deschanel. Phần tóc ở khu trung tâm, bạn nên để độ dài ngang với lông mày còn hai bên để hơi thoải, dài hơn một chút so với phần giữa. Bạn không mất quá nhiều thời gian nhưng lại làm cho mình trẻ trung hơn nhiều.

3. Chải ngược tóc về phía sau, để tóc thẳng tự nhiên

Mái tóc được chải ngược về phía sau của Kim Kardashian làm cô ấy trông thật quyến rũ. Để có được mái tóc giống như cô ấy, trước tiên bạn cần là thẳng mái tóc của bạn. Sau đó, xịt một chút gel giữ tóc ra lòng bàn tay và vuốt từ phần chân tóc phía trước ngược về phía sau. Bạn nên chú ý và cần một chút khéo léo trong khi vuốt tóc, tránh cho phần tóc trước của bạn bị xẹp và ép sát vào da đầu, nên vuốt nhẹ và tạo độ phồng cho tóc.

4. Tạo bờm bằng cách tết phần tóc trước

Nếu ai từng nhìn thấy siêu mẫu của Victoria’s Secret – Candice Swaneppel trên thảm đỏ chắc chắn sẽ ấn tượng với mái tóc của cô ấy. Rất đơn giản để thực hiện kiểu tóc này. Đầu tiên, chia tóc của bạn thành hai phần, bạn có thể chọn bên nào thuận và hợp với khuôn mặt mình và chải lệch hẳn về một bên.

Sau đó, chọn một phần tóc ngay phía sau trán và tết theo kiểu Pháp thông thường từ phía bên trái và ngược về phía sau gáy, cố định nó bằng một sợi chun và kẹp ghim. Khi hoàn tất bờm tóc tết phía trước, bạn hất phần tóc còn lại ở phía sau sang một bên vai. Có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc xoăn sóng nhẹ một chút cho phần đuôi tóc.

5. Kiểu tóc ngang vai

Kiểu tóc ngắn ngang vai trong một vài năm qua đã được rất nhiều người ưa chuộng. Đây không phải là một style mới nhưng nếu bạn vốn dĩ đang để mái tóc ngắn muốn thay đổi một chút cho cá tính và lạ hơn thì các bạn có thể uốn xoăn mái tóc của bạn. Tạo đường sóng lượn từ phần ngang trán, hoặc thấp hơn theo sở thích của bạn.

6. Thả tóc lỏng tự nhiên

Phong cách buộc tóc nửa đầu của Jessica Biel khiến cô ấy trông thật sexy và quyến rũ bởi những lọn tóc được buông thả một cách tự nhiên và rất hoàn hảo. Bạn chỉ cần vuốt kem hoặc keo giữ tóc lên tóc của bạn, sau đó sấy khô và vuốt ngược chúng về phía sau, trông bạn sẽ thực sự nữ tính.


7. Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa của Eva Mendes thật đơn giản nhưng trông rất dễ thương. Kiểu tóc này cũng linh hoạt và thỏa sức cho bạn sáng tạo. Nếu bạn muốn gọn gàng và cá tính, bạn có thể cột gọn tóc về phía sau và dùng gel để giữ cho tóc khỏi vương. Hoặc nếu không, bạn hoàn toàn có thể giữ kiểu đơn giản như Eva đã để.

8. Tóc búi đơn giản

Kiểu tóc búi trông sexy và quyến rũ nhất khi bạn không búi nó quá chặt. Như phong cách của Hilary Duff, cô ấy để thả lỏng phần tóc trước cho rủ xuống hai bên trán và búi gọn phần phía sau lên, không quá chặt.

Theo Ngôi sao