Những kiểu tóc không lỗi thời của Sao

0

Rất nhiều xu hướng tóc chỉ nổi lên như một hiện tượng và sau đó sẽ chẳng còn ai nhớ đến chúng, nhưng cũng có những kiểu tóc mà bạn sẽ không bao giờ lo ngại rằng chúng sẽ lỗi thời cho dù là 10 năm nữa. Dưới đây là những kiểu tóc an toàn dành cho những ai không thích sự táo bạo chóng vánh.


Tóc xoăn nhẹ
Kiểu tóc của diễn viên Connie Britton trong phim “Friday Night Lights” và rất nhiều lần cô xuất hiện với kiểu tóc này trong các bộ phim đình đám như American Horror Story và Nashville. Những lọn tóc xoăn đơn giản dễ dưỡng tóc nhưng chưa bao giờ lỗi thời cả. Britton chia sẻ: “Tóc của tôi khô vì vậy nên tôi hạn chế gội đầu mỗi ngày. Để giữ lọn tóc, tôi thường búi tóc lên khi nó còn hơi ẩm sau khi gội đầu xong, giữ như vậy cho đến khi nó khô”.


Tóc từng lớp mềm mại
Nếu tóc bạn có từng lớp như cô đào Kirsten Dunst thì hãy học theo cô ấy để có được những gợn tóc nhẹ nhàng. Sấy tóc ở chế độ gió và tạo kiểu, cách này sẽ giữ tóc của bạn bồng bềnh cả ngày.


Mái ngang
Mái tóc ngang phủ trán của Kerry Washington chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với các bạn. Kiểu tóc này lúc nào cũng giữ được vị trí trong ngành làm tóc vì tính thực dụng của nó. Cho dù bạn cột tóc lên hay xoã tóc, chiếc mái ngố đáng yêu này có thể làm bạn trẻ thêm vài tuổi đấy.


Tóc tém
Kiểu tóc tém như của nàng Anne Hathaway phù hợp với hầu hết các khuôn mặt và có thể tạo thành nhiều kiểu mong muốn. Để tạo vẻ sang trọng, nhà tạo mẫu tóc cho Anne đã khéo léo dùng ngón tay quấn tóc khi sấy tóc để chúng bồng bềnh hơn. Sau đó, dùng keo xịt tóc để giữ nếp và nhớ là dùng loại keo nhẹ để làm tóc có cảm giác tự nhiên hơn mà vẫn giữ được kiểu tóc mong muốn.


Tóc bob góc cạnh
Kiểu tóc có độ dài chấm cầm của nàng Keira Knightley là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng khi tạo hình nhân vật trong phim. Kiểu tóc ôm cằm này làm che đi phần xương hàm góc cạnh, làm gương mặt chữ điền của các nàng gọn gàng hơn.


Tóc uốn xù
Đối với các nàng có mái tóc xù bẩm sinh thì kiểu tóc này rất được ưa chuộng. Bạn có thể tạo bất cứ kiểu nào mình muốn.


Tóc uốn lọn nhỏ highlight
Màu da bánh mật của Beyonce hoàn toàn phù hợp với kiểu tóc xoăn và màu tóc kết hợp 2 tông màu. Tóc được highlight với 2 tông màu tạo nên sự đối lập thú vị. Tạo vẻ ngoài gợi cảm cho các quý cô.


Tóc suông dài
Tóc được dưỡng dài và được cắt thành từng tầng từ chân tóc như Cat Deeley phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Khánh An – Vietbeauty Magazine