Những kiểu tóc gợi cảm dành cho mùa hè

0

Thời khắc của mùa hè đã đến, đây chính là thời điểm thích hợp cho chúng ta có sự đổi mới về ngoại hình và phong cách. Dưới đây là một vài gợi ý về xu hướng tạo mẫu tóc của những ngôi sao nổi tiếng được tổng hợp bởi Cosmopolitan, giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo hơn trong mùa hè ấm áp này.

Tóc phồng tự nhiên cắt tầng.


Jennifer Lawrence đã sáng tạo với việc tỉa phần tóc ở phía trên một cách ngẫu nhiên, và điều thật sự thú vị là sự kết hợp độc đáo và khéo léo với kiểu tóc bob.

Mái tóc được cắt ngắn vừa chấm vai là một sự ngợi ý hoàn hảo cho mùa hè này. Đây sẽ là xu hướng tóc sắp tới trong một thời gian dài.

Tóc mái ngắn ngang trán, xõa bồng bềnh.


Nếu bạn đag sở hữu một mái tóc dài và không muốn cắt ngắn thì sự lựa chọn của Jennifer Hudson sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Sẽ hơi khó khăn khi bạn giữ được độ bồng bềnh của mái tóc xoăn gợn nhẹ vào mùa hè, nhưng nó sẽ tạo nên sự năng động và trẻ trung cho khuôn mặt của bạn.

Tóc ngắn cá tính


Nếu bạn muốn có một trải nghiệm táo bạo cho mái tóc của mình, thì hình ảnh mới của Anne Hathaway là một sự gợi ý vô cùng hay ho và sáng tạo cho mái tóc của bạn. Điểm nhấn cho mái tóc là hãy chú ý giữ độ dài của tóc ở trên đỉnh đầu phù hợp để bạn có thể tạo được nhiều kiểu tóc mà vẫn giữ được nét nữ tính của mình.

Mái tóc suôn dài gợn sóng


Lily Aldridge sở hữu một mái tóc dài và nhiều tầng, nó có một sức hút tuyệt vời khó có thể cưỡng lại khi nhìn thấy. Nếu mái tóc của bạn có độ dài ngang đều nhau và bạn không muốn cắt ngắn nó, hãy hỏi ý kiến của nhà tạo mẫu tóc và hỏi họ về xu hướng tóc. Kiểu tóc này được cắt tỉa ngắn bắt đầu từ cằm của bạn và sẽ được tiếp tục tỉa mỏng cho đến độ dài cuối cùng của chân tóc.

Một chút gợn sóng cho mái tóc của bạn bồng bềnh và quyến rũ hơn trong mùa hè này.

Kiểu đầu Bob cắt tỉa ôm sát khuôn mặt.


Chúng ta đều ấn tượng với kiểu tóc Bob cắt nhiều tầng ngang trán mang phong cách nhạc jazz của Nicole Richie. Kiểu tóc cắt ngang và ôm sát theo khuôn mặt là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các khuôn mặt. Độ dài của tóc dưới cằm một chút sẽ mang đến cho bạn phong cách mới lạ và tự tin trong suốt mùa hè này.

Mái tóc xoăn dài nhiều tầng.


Nếu tóc bạn hiện tại xoăn và dài, thì đây là gợi ý hay ho cho bạn khi cắt tỉa lại mái tóc của mình thành nhiều tầng hơn, điều này giúp cho mái tóc của bạn trong gọn gàng và đẹp tự nhiên hơn. Mái tóc của Sarah Jessica Perker là một ví dụ điển hình cho bạn về kiểu tóc này. Hãy thử khám phá và thổi sự mới mẻ vào mái tóc của bạn.

Kiểu tóc ngắn lấy cảm hứng từ những năm 60


Với những đường cắt tỉa tóc tự do bắt đầu từ cằm, và điều chỉnh cho phù hợp với các góc cạnh của khuôn mặt, phần dưới gần chân tóc được tỉa mỏng để tạo kiểu cho những lọn tóc chỉa ra ngoài một cách hợp lý và tự nhiên. Zoe Saldana như đang chuyển mình về thời kỳ của những năm 60. Chúng ta dễ dàng bị thu hút bởi kiểu tóc này vì nó vẫn giữ được những chi tiết cắt tỉa độc đáo của mái tóc kết hợp với độ dài phù hợp, mang lại cho người đối diện cảm giác một phong cách vừa hiện đại và vừa hoài cổ.

Mái tóc dài


Bạn không muốn có một mái tóc cắt ngắn, mái tóc cắt ngắn nhiều tầng hay tóc cắt mái ngang vào mùa hè. Để thay thế cho tất cả những điều đó, bạn hay giữ cho tóc mình có một độ dài ngang nhau, hãy uốn xoăn nhẹ để tạo độ rối hài hòa cho mái tóc. Đây là một xu hướng tóc đang phổ biến trong mùa hè này.

Nếu bạn đang mong chờ tóc của mình có đủ độ dài để có thể sở hữu kiểu tóc của Jessica Chastain, hãy cứ chờ thêm một chút nhé, bởi vì tóc của bạn sẽ mọc nhanh hơn vào mùa hè.

Khánh An