Những kiểu tóc gợi cảm cho ngày Valentine’s

0

Do dù bạn còn độc thân, đang hẹn hò hay chuẩn bị kỉ niệm 30 năm ngày cưới thì đến ngày Lễ Tình Nhân đều rất cần phải làm đẹp và cảm nhận được sự ngưỡng mộ của người đối diện. Với 3 kiểu tóc gợi cảm dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có những ngày lễ vui vẻ và ghi điểm trong mắt chàng.

Tóc phồng tự nhiên

image001

Bước 1: Khi tóc còn ướt, hay dùng sản phẩm tạo kiểu tóc dạng volume ở chân tóc. Nó sẽ giúp phần chân tóc yếu thường nằm bẹp ở da đầu có thể độ phồng cả ngày.

Bước 2: Tiếp theo, hay sấy tóc cho chúng khô khoảng 90% và sau đó hoàn tất bằng cách sấy tóc với lược cuộn tròn theo chiều ngang của mái tóc. Khi sấy cho một lọn tóc, hãy giữ nguyên lược cho tóc nguội hẳn rồi hãy nhẹ nhàng kéo lược ra. Như vậy thì mái tóc của bạn sẽ giữ nếp phồng lâu hơn.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc chải và sấy tóc, hãy dùng tay mát xa da đầu thật nhanh và mạnh trước khi rồi khỏi nhà. Cách này sẽ giúp tóc phồng lên tự nhiên và phong cách.

Tóc đuôi ngựa phong cách Retro 60’s

image002

Bước 1: Dùng lược chia tóc thành những phần bằng nhau.

Bước 2: Dùng lược đánh rối chân tóc từ đỉnh đầu cho đến chân tóc. Chú ý chừa những phần tóc dày bên ngoài.

Bước 3: Nhẹ nhàng chải tóc vào nếp để cột một đuôi tóc thấp, và cột bằng sợi thun. Nhẹ nhàng chải phần tóc trên đỉnh đầu. Bạn có thể tạo đường nét nhẹ nhàng cho gương mặt của mình bằng cách kéo vài lọn tóc mái khỏi đuôi ngựa.

Tóc xoăn thoải mái

image003

Bước 1: Khi tóc khô, hãy xịt keo giữ nếp tóc để tóc giữ nếp sau khi uốn tóc.

Bước 2: Cuốn tóc thành những lọn nhỏ.

Bước 3: Nhẹ nhàng chải tóc với lược răng to với phần tóc trước gương mặt. Bạn không cần phải chải tóc cả đầu vì bạn muốn giữ lọn rối tự nhiên và ngẫu hứng như ban đầu.

Những kiểu tóc đơn giản trên sẽ giúp tuyệt cho ngày Lễ Tình Nhân cuối tuần này đấy. Hãy thử làm một lần trước để thực hành, các bạn nhé. Để khi ngày lễ đến, bạn sẽ không mất thời gian quá nhiều cho kiểu tóc tuyệt vời này.

Khánh An – VietBeauty Magazine