Những kiểu tóc cho người trán cao

0

Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ mà nói, hầu hết phụ nữ cảm thấy bối rối với cái trán cao của họ và có xu hướng giấu nó bằng cách sử dụng các kỹ thuật khác nhau. Một trong những phương pháp thành công nhất mà bạn có thể sử dụng là tìm các kiểu tóc khắc phụ được nhược điểm của vấn đề trán cao này.

Chọn kiểu tóc phù hợp với bạn có nghĩa là xem xét một số yếu tố cơ bản như hình dạng khuôn mặt, cá tính, và tất nhiên, nhằm che đi những khiếm khuyết khác nhau trên khuôn mặt bạn. Nhưng ẩn một cái trán cao bằng cách sử dụng tóc của bạn có thể trở thành một thách thức lớn. Nếu bạn đang đối phó với vấn đề này, bạn nên tham khảo những kiểu tóc dưới đây để tạo nên sự thay đổi kỳ diệu cho khuôn mặt bạn.

Không nhất thiết phải xấu hổ nếu bạn có cái trán cao. Ngày nay, có nhiều mẫu thiết kế tóc và phương pháp trang điểm bạn có thể sử dụng để ngụy trang cho khuyết điểm này. Do đó, bạn nên lựa chọn cách trang điểm đậm đường viền mắt của bạn, hoặc chọn phong cách mái bằng hoàn hảo có thể góp phần làm giảm bớt chiều dài trên trán. Có rất nhiều người nổi tiếng đối phó với vấn đề này và họ đã rất thành công.

Trán cao cho thấy sự thông minh nhưng khiến khuôn mặt bạn dài ra

Trán cao sẽ góp phần làm dài hơn hình dạng khuôn mặt của bạn. Do đó, bạn cần phải phá vỡ chiều dài này và cân bằng khuôn mặt của bạn. Hãy cố gắng tránh xa các kiểu tóc thẳng không có hình dạng và tạo thành những cạnh sắc nét sẽ chỉ làm cho khuôn mặt của bạn dài hơn, bạn nên chọn kiểu tóc có nhiều lớp, và thêm một chút gợn sóng mềm mại và có tóc mái để làm khuôn mặt bạn cân đối hơn.

Kiểu tóc ngắn hoàn toàn không tốt và kiểu tóc thẳng dài quá cũng không tốt. Một kiểu tóc dài trung với khối lượng vừa phải là sự lựa chọn lý tưởng cho người có trán cao. Nếu bạn cắt tóc mái hất rơi xuống một bên của khuôn mặt của bạn, bạn sẽ có được hiệu quả tối đa.

Bạn nên chọn những kiểu tóc có tóc mái để che bớt chiều dài của khuôn mặt

Trán cao có thể trở thành một vấn đề lớn vì nó làm cho khuôn mặt của bạn trông hẹp hơn. Cho dù bạn có mái tóc ngắn hay dài, có một nguyên tắc quan trọng bạn cần phải nhớ kỹ là bạn phải có tóc mái để giảm thiểu chiều dài trán. Kiểu tóc mái cổ điển hất sang một bên và kiểu tóc mái bằng sẽ cân bằng hình dạng khuôn mặt của bạn và cung cấp cho bạn cái nhìn tuyệt vời nhất.

Kiểu tóc mái hất sang một bên mặt có hiệu quả nhất

Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim, với trán rộng và cằm nhọn, lựa chọn một kiểu tóc mà tạo ra ảo giác có thể giảm thiểu khối lượng của tóc dần từ đỉnh đầu xuống đến tai. Thêm lọn tóc hoặc sóng tóc nhẹ nhàng ở phần cằm để cân bằng cái nhìn và tạo được độ tròn cho chiếc cằm nhọn của bạn.

Kiểu tóc mái bằng cũng có hiệu quả không kém

Để ẩn cái trán cao, bạn có thể áp dụng thủ thuật khác như nhổ lông mày của bạn theo hình vòng cung để ăn một phần lên cái trán cao của bạn. Ngoài ra, đối với một cái trán rất nổi bật, bạn có thể sử dụng màu sắc tối hơn khi trang điểm mắt của bạn, và do đó, mọi sự chú ý sẽ hướng vào đôi mắt mà bỏ qua cái trán cao của bạn.

Một thủ thuật nữa cũng rất thành công là tạo sự chú ý đến mái tóc của bạn bằng cách thêm những light tóc sáng màu hoặc nhuộm những màu tóc nổi bật để họ quên mất cái trán cao mà bạn không thích.

Theo xinhxinh.com.vn