Những kiểu thời trang cần phải chấm dứt trong năm 2015

0

image001

1. Cạo một bên đầu
Hãy để cho kiểu tóc này chìm vào dĩ vãng nhé, thay vào đó, uốn lọn tóc to để tạo được độ bồng bềnh cho tóc, cũng như chia mái theo ngôi 7-3, bạn sẽ có được một kiểu tóc vô cùng quyến rũ và hợp thời trang.

image002

2. Tóc xoăn
Kiểu tóc uốn lọn rất thịnh hành vào những năm trước có thể làm cho bạn trông già đi vài tuổi. Nên với xu hướng tự nhiên hóa như hiện nay đừng đi theo vết xe đổ này nữa nhé. Thay vào đó, kiểu tóc gợn sóng nhẹ nhàng đang lên ngôi đấy, bạn có thể tạo kiểu tóc này với máy kẹp tóc bình thường, chỉ cần kẹp theo hình zic zac là được!

image003

3. Trang điểm tone sáng tối
Như đã nói trên, xu hướng tự nhiên đang quay trở lại nên style trang điểm đánh sáng tối thật mạnh của các sao Hollywood đã dần bị thất sủng. Thay vào đó, chỉ cần nhấn mạnh vào gò má là vừa đủ và cũng vừa lòng các chàng hơn!

image004

4. Lông mi dày
Hàng lông mi dày và cong vút luôn là mơ ước của các cô gái nhưng bạn cần phải làm đúng cách nhé để có được hàng mi tự nhiên nhất có thể. Kiểu mi giả vừa dày, vừa nặng đã qua thời rồi, và nếu nói quá thì kiểu thời trang này sẽ khiến đôi mắt của các nàng như búp bê vô hồn vậy! Do đó, chỉ cần một cây mascara kéo dài mi là đủ cho năm mới rồi bạn nhé!

image005

5. Đôi môi dày gợi cảm
Nếu bạn có một đôi môi mỏng nhưng muốn trang điểm sao cho trông dày hơn và quyến rũ hơn thì hãy tham khảo hướng dẫn của Jessie James Decker. Ngược lại, nếu bạn đã có một đôi môi mọng như Angelina Jolie thì hãy trang điểm tự nhiên nhất có thể nhé. Còn kiểu môi dày như bị ong chích thì đừng bao giờ nghĩ tới nữa!

image006

6. Tóc đuôi ngựa
Từ khi cô nàng Ariana Grande nổi lên như một hiện tượng ở Hollywood thì kiểu tóc được xem là đặc trưng của cô nàng là tóc đuôi ngựa cột cao đỉnh đầu cũng trở nên phổ biến. Nhưng năm nay, hãy bớt lại, chỉ cần cột cao vừa đủ để tạo sự thanh lịch và quý phái như công nương Kate nhé.

image007

9. Cặp chân mày đậm và dày
Tất nhiên một cặp chân mày rậm và đậm vẫn đang là xu hướng của năm nay, nhưng theo một cách tự nhiên nhé. Mốt ăn theo được vẽ bằng cọ với bản chân mày to và quá đậm sẽ khiến cho gương mặt của bạn bị mất cân đối, và trông dữ dằn hơn! Hãy nhớ rằng một cặp chân mày đẹp phải có sợi tự nhiên và theo một đường nét phù hợp với gương mặt.

image008

12. Ombrè
Tạm biệt, ombrè. Xin chào với Baliage một kiểu highlight tự nhiên giúp tóc như có ánh mặt trời soi chiếu vào tóc vậy.

image009

13. Móng đại bàng
Dù để móng không hay sơn thì kiểu móng nhọn hoắt đã quá lỗi thời! Hãy dũa cho móng của bạn về kiểu vòng ôm theo ngón tự nhiên nhất nhé.

image010

14. Tóc tết một bên đầu
Nếu bạn muốn có một kiểu tóc thật ngầu cho năm 2015 này thì ngoài việc tết tóc một bên đầu hay búi gọn lên luôn nhé, trông bạn sẽ như một Rock star thực thụ đấy.

image011

16. 3-D nail art
Thời của những kiểu móng 3D rườm rà diêm dúa đã qua hết rồi. Kiểu nail thật đơn giản nhưng độc đáo là vừa đủ để làm đẹp móng xinh, lại không nguy hiểm và vừa mắt mọi người nữa.

image012

17. Tóc mái tết
Tóc mái được thắt điệu đà vẫn đang đượcyêu thích, nhưng tóc tết đuôi phía sau càng được yêu thích hơn trong năm mới.

image013

18. Môi đen
Môi đen rất khó để sử dụng, chưa kể chẳng có mấy dịp bạn được diện chúng cho hợp lý nữa. Vì thế thời trang năm nay đã quay về mới màu tím đỏ vừa đảm bảo được nét cá tính mà môi đen mang lại nhưng vẫn không “quá” để bạn có thể dùng hàng ngày.

Khánh An – VietBeauty Magazine