Những kiểu nail đơn giản nhưng sang trọng bạn có thể tự làm tại nhà

0

Bạn đừng nghĩ những kiểu nail đơn giản là nhàm chán nhé! Nhiều khi sự đơn giản lại là nổi bật nhất đấy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu nail sau đây nhé. Điều tuyệt nhất là bạn có thể tự làm tại nhà và tiết kiệm hàng đống tiền đấy.


Móng tay đeo nhẫn
Thỉnh thoảng bạn chỉ cần nhấn nhá một chút lấp lánh ở móng tay là đủ để thu hút sự chú ý rồi. Những ngón tay còn lại, chỉ cần sơn bóng hoặc một màu sơn nhạt là đủ. Bạn bè của bạn sẽ phải trầm trồ thích thú với kiểu nail dễ thương này đấy.


Ombre kim tuyến
Ombre không nhất thiết là chỉ những màu sáng và đậm mới thực hiện được. Bạn hãy thử loại gel ombre mới này nhé, vừa sexy lại sang trọng. Một bộ gel dùng tại gia có thể khá mắc, nhưng hãy nghĩ đến sự tiết kiệm sau này, vì loại gel này xài được rất lâu và hợp với nhiều màu sắc sơn khác nhau nữa.


Chấm bi phá cách
Thay vì kiểu sơn trắng đầu móng cổ điển, bạn hãy thử đột phá một chút với những nốt chấm bi này nhé. Cũng đi đường viền móng nhưng với kiểu phá cách này, nhìn tay bạn như được đính những viên ngọc trai sang trọng vậy.


Sơn đầu móng phong cách Pháp
Kiểu nail sơn trắng đầu móng thật không dễ làm, đó là lý do tại sao chúng ta thường tốn tiền để vào tiệm nail thực hiện mẫu nail French cổ điển này. Nhưng với một ít băng keo dán bạn có thể thực hiện được mẫu nail này đơn giản và sạch sẽ nhất có thể đấy.

Khánh An – Vietbeauty magazine