Những kiểu giày thu 2013‏

0

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sắm cho mình một đôi giày mới, hãy cùng chúng tôi điểm qua 12 mẫu giày đẹp nhất dành cho Thu này.

Kiểu giày cao gót đơn giản được cân bằng bởi chiếc nơ và hoa văn in đen – trắng, hai màu hiện đang được ưa chuộng vào mùa này. $255; coach.com.

Giày đế bệt, được bọc chất liệu ánh kim ở mũi giày. Steven by Steve Madden, $89; piperlime.com.


Bạn có thể kết hợp mẫu giày bốt này với các món trang phục màu nâu, đen hay bất kỳ màu gì khác. Kiểu giày bốt này có thể đi với quần jeans, quần leggings, hay quần bó và váy đều được. $119.95; solesociety.com.

Giày bốt đế xuồng rất dễ mang và dễ đi lại, thậm chí là đi trên tuyết. Bạn nên kết hợp kiểu giày này với quần áo ôm một chút để trung hòa vẻ nặng nề của đôi giày. Merona for Target, $34.99; target.com.

Đôi giày được làm hoàn toàn bằng chất liệu màu ánh kim, cộng với chi tiết chùm tua rua xinh xắn. $49.90; zara.com.

Bạn có thể mang đôi giày này mỗi ngày, và giá của nó cũng khá mềm, không quá $40. $39.94; oldnavy.com.

Bạn có thể mang đôi giày này với quần jeans gầy. American Eagle Outfitters, $39.95; ae.com.

Mẫu giày cao gót này rất hợp mốt với phần mũi giày nhọn và hoa văn da báo rất gợi cảm. $89; ninewest.com.


Mẫu giày bốt cao quá gối này có phần phía sau được làm bằng chất dẻo, nên nó phù hợp với mọi cỡ bắp chân. $248; anntaylor.com.

Đôi giày đế bệt này có thể được kết hợp với quần jeans hay quần tây ôm màu đen, hoặc với váy maxi cũng được. $39.90; express.com.

Mẫu giày cao gót này có phần gót to vững chãi và thiết kế đơn giản, mặc dù thích hợp cho người làm việc công sở nhưng ở nó vẫn không có vẻ gì là nhàm chán. $159; talbots.com.

Vào mùa lạnh, nhiều phụ nữ ngại mặc quần tây với giày hở mũi. Đôi giày kín mũi này sẽ làm bạn quyến rũ hơn trong các buổi tối, đồng thời giúp bạn không bị lạnh ngón chân. Boden, $178; bodenusa.com.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine