Những hối tiếc thường gặp trong ngày cưới

0

Có một sự thật là ngày trọng đại của bạn sẽ đến và qua nhanh như một cơn gió vậy. Sau tất cả những mộng mơ, những tính toán, trăn trở thì cuối cùng một đám cưới kéo dài 8 tiếng (hoặc có thể dài hơn) diễn ra. Đó là ngày mà công sức bạn bỏ ra đơm hoa, kết trái!

Để có thể tận dụng được tốt nhất khoảng thời gian chuẩn bị, việc học hỏi những cặp đôi đi trước là việc thật sự cần thiết. Với những điều gây hối tiếc thường gặp ở những cặp đôi mới cưới dưới đây, bạn có thể tìm thấy được những điều hữu ích cho ngày “bước vào lễ đường” của mình.

vietbeauty-hoi-tiec-ngay-cuoi

Photo HOANG HK, kobe-studio.net | Makeup LÝ TRƯỜNG GIỚI

Lưỡng lự với danh sách khách mời
Trừ khi giữa bạn và họ có một mâu thuẫn sâu sắc, họ làm hại đến hạnh phúc gia đình bạn theo một cách nào đó hay có thể giữa hai người có một câu chuyện đầy kịch tính… Thì còn ngừng ngại gì nữa mà không mời. Thông thường bạn sẽ không hối hận khi mở rộng lời mời đâu, bạn sẽ chỉ tiếc nuối khi bỏ sót một ai đó thôi.

Quá lo lắng về những tiểu tiết trong những ngày cận cưới
Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn trong những ngày sắp cưới nếu bạn không muốn xuất hiện trong ngày trọng đại với gương mặt mệt mỏi, thiếu sức sống. Đến cuối cùng thì cảm xúc và những kỷ niệm mới là điều quan trọng nhất mà. Nếu bạn quá mệt mỏi để tận hưởng những giây phút ấy thì không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ trở thành một trong những điều đáng hối tiếc nhất của cuộc đời bạn.

Quá tập trung vào lịch trình đã đề ra
Việc bám sát lịch trình đã đề ra là quan trọng, nhưng thật ra bạn vẫn có thể chạy sau lịch trình một chút, đặc biệt là khi bạn cần nhiều thời gian hơn để thư giãn cùng với “nửa kia” hay dành thời gian để tạo ra những khoảnh khắc gia đình ấm cúng. Nhiều năm sau nữa ngẫm lại bạn sẽ thấy rằng việc đến trễ đám cưới của mình khoảng 15 phút cũng không hề hấn gì cả.

Không đầu tư vào bài phát biểu cảm ơn
Thậm chí khi bạn đã biết chính xác những gì cần nói trong bài phát biểu của mình thì cũng hãy viết nó ra nhé. Bạn sẽ không muốn hối hận về việc đã bỏ sót một người nào đó quan trọng hay làm mọi thứ trở nên lộn xộn trong phần thể hiện lòng biết ơn của mình đâu. Trong ngày quan trọng của cuộc đời ở một không gian rộng lớn, việc bị choáng ngợp là không thể tránh khỏi.

Không có đủ thời gian để chụp hình với những khách mời đặc biệt
Bên cạnh những kỷ niệm đẹp trong tâm trí thì có lẽ những tấm hình chính là thứ quan trọng nhất mà bạn sẽ mang về. Ngay cả khi bạn cảm thấy không được thuận tiện, bạn lo lắng về lịch trình hay bạn sợ sẽ làm cho thợ chụp hình phát cáu với những yêu cầu chụp thêm…Hãy chụp và lấy càng nhiều hình càng tốt. Đây là ngày quan trọng của bạn, hãy lưu giữ nó.

Khánh An – VietBeauty Magazine