Những Hoạt Động Vui Chơi Cho Gia Đình Vào Ngày 4/7

0

Bọn trẻ nhà bạn chắc chắn sẽ tận hưởng được niềm vui với những trò vận động ngoài trời này! Trong lúc đợi pháo hoa cho ngày Lễ Độc Lập hãy bày một số trò chơi như ném bóng nước, phun hột dưa hấu…để bọn trẻ vừa được vui chơi vừa vận động thân thể.


Photo credit: Taylor Hinton/iStock/360/Getty Images


Với ánh nắng mặt trời mùa hè, thì bất cứ hoạt động gì liên quan đến nước đều sẽ thu hút được bọn nhỏ. Với những trò chơi được giới thiệu sau đây thì dù nhà bạn không có hồ bơi, đám trẻ vẫn sẽ có một ngày nghịch nước ra trò đấy.

1. Bong bóng nước


Photo credit: JGI/Jamie Grill/Blend Images/Getty Images


Chia bọn trẻ thành hai nhóm, và ném bóng nước vào đội “đối thủ” để phân thắng bại. Mặc cho chúng tìm chổ ẩn nấp hay tấn công, thì ai bị “dính đạn” bóng nước sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Cứ như vậy đến lúc chỉ còn một người chưa bị trúng bong bóng nước sẽ là người chiến thắng.

2. Nhảy bao bố


Photo credit: Fuse/Getty Images


Đặt những quả bong bóng nước tại điểm cuối của cuộc đua, để bọn trẻ hoàn thành đường đua và thử thách cuối cùng là phải ngồi đè lên để làm bể quả bong bóng nước! Cuộc đua có thể hào hứng hơn nếu bạn sử dụng những thử thách như nhảy bao bố, một cặp chơi bị cột hai chân vào với nhau…

3. Súng nước


Photo credit:Darryl Leniuk/Digital Vision/Getty Images


Bạn có thể sắm cho bọn trẻ những khẩu sung nước xịn, hay đơn giản chỉ là những bình xịt tưới cây tận dụng trong nhà. Ai bị dính nước sẽ bị tước mất “khẩu súng” của mình.

4. Giữ thăng bằng cho một viên đá trên muỗng


Photo credit: Georg Hanf/E+/Getty Images


Mọi người đều biết trò chơi kinh điển vừa chạy đua vừa giữ thăng bằng cho quả trứng trên một chiếc muỗng, nhưng đó là trò chơi cho lễ Phục Sinh. Với những ngày hè nắng nóng này, hãy làm những gì cho hợp với không khí như thay vì quả trứng hãy đặt một viên đá (sao cho vừa tới đích mà đá không bị tan hết cũng không bị rớt mất), hoặc một quả bóng nước?

5. Cuộc thi phun hạt dưa hấu


Photo credit: Hero Images/Hero Images/Getty Images


Một trong những thức ăn tiêu biểu cho mùa hè : dưa hấu. Và loại quả này cũng có thể trở thành công cụ trò chơi cho bạn đấy, đó là thì phun hạt dưa hấu ! Xem ai phun xa hơn! Nhờ rằng hãy chuẩn bị một cây thước dây để đo cho chính xác nhé.

6. Phóng phi tiêu


Photo credit: Garry Gay/Photographer’s Choice RF/Getty Images


Sáng tạo ra một bảng phóng phi tiêu với chủ đề Lễ Độc Lập. Bạn có thể tra cứu những mẫu phóng phi tiêu online, in hình và dán lên một tấm bản gỗ, sau đó đến shop Dollar mua cho gia đình mình một bịch phóng phi tiêu. Nhớ là hãy kiểm tra xem phi tiêu của mình có đủ độ cứng để dính lên miếng gỗ không, hoặc thay vật liệu gỗ bằng những vật liệu khác mềm hơn như mút.

7. Những trò chơi trên cỏ


Photo credit: Jade/Blend Images/Getty Images


Những trò chơi truyền thống như cầu lông, bóng rổ, bóng ném, đánh golf mini đều rất vui và bổ ích để rèn luyện thân thể cho cả người lớn và trẻ em.

Khánh An – Vietbeauty Magazine