Những hoạt động ngoài trời thú vị cho ngày cuối tuần

0

Những ngày cuối tuần ở trong thành phố ồn ào náo nhiệt có làm bạn nhàm chán không? Nhưng đôi khi đi du lịch trong 2 ngày cuối tuần thì lại khó sắp xếp. Vậy thì bạn hãy thử trở thành khách du lịch ở chính thành phố của mình nhé! Thay vì chi tiền vào những quán bar, rạp chiếu phim hay mua sắm, bạn và gia đình mình có thể ra ngoài tận hưởng mùa Hè và làm cuối tuần của gia đình thêm thú vị hơn.

up-hoat-dong-cho-ngay-cuoi-tuan

Photo: pixabay

1. Tiệc trên sân thượng
Nếu bạn sống trong một thành phố với đầy những chung cư cao tầng và nhà phố san sát nhau thì thật khó để có không gian làm tiệc BBQ ở sân vườn. Thay vào đó hãy cùng bạn bè làm bữa tiệc nướng tại sân thượng nhà của ai đó. Mọi người tham gia mang theo một món ăn và nước uống để cùng nhau chia sẻ chi phí buổi tiệc. Hãy nhớ mang theo loa cầm tay (portable speakers), những bài hát sôi động, các trò chơi tập thể nữa nhé.

2. Cuối tuần dạo chơi ở bãi biển
Nếu thành phố mà bạn sinh sống gần biển hay hồ thì hãy tận dụng nó nhé. Một buổi tối cắm trại ở bãi biển với lửa trại, các món nướng và chia sẻ những câu chuyện với nhau sẽ là khoảng thời gian thư giãn và gắn kết giữa các thành viên.

3. Lễ hội ẩm thực (food fair)
Ngày nay, hầu hết các thành phố đều tổ chức những lễ hội ẩm thực, với các món ăn đa dạng, trò chơi và âm nhạc. Hãy cập nhật tin tức của một lễ hội sắp diễn ra và đưa gia đình mình tham gia nhé. Hoặc bạn có thể làm lễ hội ẩm thực cho riêng gia đình mình. Hãy rủ người thân hay bạn bè đến nhà, mỗi người mang theo một món ăn từ cửa hàng ăn uống ngon nhất trong khu vực nhà của họ. Như vậy bạn sẽ có một lễ hội món ngon khắp tiểu bang mà lại rất tiết kiệm chi phí.

4. Công viên trong khu vực
Hãy ra ngoài và đi dạo nào. Cho dù là ở đâu, bờ sông, công viên gần nhà. Hãy ra ngoài thả mình vào thiên nhiên, bạn sẽ cảm thấy cuối tuần của mình thư thả hơn và cũng rất có ích cho sức khỏe của mình nữa đấy.

Khánh An – VietBeauty Magazine