Những gợi ý trang điểm cho mùa thu‏

0

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một số lời khuyên và gợi ý về phong cách trang điểm mùa thu hợp với mọi gương mặt. Hoàn hảo cả ngày lẫn đêm!


Phong cách tự nhiên

Phấn phủ hay kem nền màu da, sáng tự nhiên sẽ rất thích hợp cho phong cách này. Mang đến cho bạn một diện mạo thật tinh tế đậm chất mùa thu.


“Đẹp khoe”

Không ai biết rõ khuôn mặt bạn bằng bạn! Vì thế hãy chon ra một điểm ưng ý nhất và làm nổi bật nó lên nhé. Nếu bạn có đôi mắt bồ câu thì đừng ngần ngại dùng một lớp phấn mắt nhũ vàng hay nhũ bạc. Nếu bạn có đôi môi căng mọng quyến rũ? Hãy thử màu son đỏ nhé. Nhưng đừng một lúc áp dụng cả 2, vì quá nhiều điểm nhấn sẽ làm bạn bị cộng thêm vài tuổi đấy.


Nổi Bật
Nếu chọn trang điểm mắt bằng màu sáng, bạn nên chọn những màu sắc nào thật sự nổi bật nhé. Chẳng hạn như màu tím, sẽ mang đến cảm giác mùa thu lãng mạn cho gương mặt bạn.


Kết hợp hồng-cam
Phấn mắt hồng và cam sẽ giúp gương mặt bạn trở nên xinh xắn, và lộng lẫy tuyệt đối. Phủ một lớp phấn màu cam phía trên mí mắt sau đó từ từ phủ thêm một lớp hồng nhạt dần lên trên là cách trang điểm dễ dàng và nhanh chóng nhất.


Màu đen than
Xu hướng kẻ mí mắt thật đậm đang dần trở lại. Nhưng thay vì sử dùng chì đen hay mắt nước đen tuyền, bạn có thể thử màu than đen xám óng ánh sẽ phù hợp hơn cho mùa thu nhé!

Khánh An – Vietbeauty Magazine