Những dụng cụ làm đẹp mà phụ nữ nào cũng phải có

0
403

Bạn có thể tôn thờ chủ nghĩa tự nhiên, không trang điểm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần để tâm đến việc làm đẹp hay chải tóc hiệu quả. Người phụ nữ nào cũng cần có những dụng cụ dưới đây.

Spa pampering.

Bàn chải lông tự nhiên
Bạn luôn cần một chiếc lược thật tốt cho việc phải làm ít nhất 2 lần mỗi ngày này. Bạn nên có một chiếc lược có bàn chải bằng lông tự nhiên thay vì nhân tạo vì chúng dịu dàng với tóc của bạn hơn, tránh tổn thương cho tóc và chẻ ngọn.

Hairdresser

Lược cuộn tròn
Một cây lược cuộn rất cần thiết cho việc chải tóc mỗi ngày. Bạn có thể dùng lược cuộn để tạo kiểu tóc gợn đơn giản và nhanh chóng với máy sấy. Hơn nữa, lược cuộn cũng rất có ích nếu bạn đang sở hữu mái tóc uốn hay gợn sóng.

Woman dry hair

Máy sấy tóc
Một cái máy sấy tóc có thể là vật không thể thiếu của bất cứ cô gái nào. Việc sấy khô mái tóc sau khi gội bằng hơi mát hay hơi nóng đều rất cần thiết. Kết hợp với lược cuộn, có thể giúp bạn có ngay kiểu tóc theo ý muốn và nếu kiên nhẫn dùng chế độ sấy hơi mát thì tóc của bạn sẽ ít hư tổn và bóng mượt hơn.

augenbrauen entfernen

Nhíp
Cho dù bạn đã wax/tẩy lông ở chân mày hay vùng bikini thì những cây nhíp vẫn là vật dụng tiện dụng để bạn nhổ đi những phần bị bỏ sót sau khi tẩy. Mặc dù việc nhổ lông thường không được khuyến cáo vì nó gây ra lông mọc ngược, nhưng nếu biết cách dùng nhíp đúng cách thì việc lấy đi những sợi lông mọc ngược sẽ dễ dàng hơn.

Nagelpflegeset

Bộ dụng cụ làm móng: kềm cắt, kéo nhỏ, dũa móng tay
Cho dù bạn có yêu thích việc làm móng tay chân mỗi tuần tại nhà hay ra ngoài tiệm thì bạn phải luôn có 1 bộ làm móng tay ở nhà để tự làm hoặc mang bộ dụng cụ ra ngoài tiệm để đảm bảo vệ sinh. Một bàn tay hay chân được chăm sóc kỹ càng sạch sẽ thì dù có sơn hay không sơn thì vẫn rất đẹp.

Hair curling

Máy duỗi hay uốn tóc
Một chiếc máy kéo thẳng tóc hay uốn tóc tại nhà có thể là cứu cánh của bạn trong mọi tình huống cần phải làm đẹp. Hãy học cách tạo những kiểu tóc đơn giản để có thể tự mình làm tại nhà thay vì cứ phải ra tiệm. Nếu bạn không thích máy móc lỉnh kỉnh trong nhà thì hãy chọn thiết bị đa năng có thể vừa kéo thẳng vừa uốn tóc.

cotton disks

Bông tăm và bông tẩy trang
Việc tẩy trang hoàn toàn trước khi ngủ là việc thiết yếu để tránh tắc nghẽn lỗ chân lông và mụn. Cách tốt nhất để tẩy trang vùng mắt là dùng bông tẩy trang thấm nước hoa hồng hay nước tẩy trang. Bông tẩy trang cũng là lựa chọn tiện dụng cho tẩy sơn móng tay chân.

Bath accessories with pumice

Bọt biển (Loofah sponge) hay đá bọt “pumice stone”
Da là cơ quan lớn nhất trên cơ thể. Da của bạn tái tạo bằng cách đào thải tế bào chết và thay thế bằng tế bào mới. Tẩy tế bào chết là cách tốt nhất để tẩy đi lớp tế bào chết còn tích tụ trên da, làm nơi cư ngụ cho vi khuẩn và bít lỗ chân lông. Dùng miếng bọt biển và đá bọt để chà lên gót chân trước và sau khi tắm để loại bỏ da nứt nẻ. Và đừng quên bôi kem dưỡng ẩm sau khi tẩy nhé.

Ngày nay có dụng cụ làm đẹp rất đa dạng và tiện ích. Nhưng việc làm đẹp đều đặn mỗi ngày thì những món đồ nói trên là cơ bản nhất mà người phụ nữ nào cũng nên có trong nhà.

Khánh An – Vietbeauty Magazine