Những đôi bốt cao cho mùa thu

0

Nếu bạn đang chuẩn bị mua cho mình một đôi bốt mới trong mùa thu này, hãy lấy cảm hứng từ các ngôi sao dưới đây có thể chọn mua một đôi giày thật ưng ý.


Bốt cưỡi ngựa
Một đôi bốt da với đế bằng là món đồ chính yếu của mùa thu này. Cô nàng Taylor Swift đã chọn cho mình một đôi giày lấy cảm hứng từ giày khi đua ngựa màu nâu cùng chiếc áo cánh màu trắng lãng mạn để có một vẻ ngoài sang trọng cho những ngày thu này.

Giá cả phải chăngSang trọng hơn
Annie Shoes Page Riding Boot
($56 tại Endless)
Stuart Weitzman Standard Riding Boot
($635 tại Bloomingdale’s)


Bốt cao đế bằng
Nếu bạn muốn có được sự cao ráo của một đôi cao gót và sự thoải mái của một đôi giày đế bằng, hãy chọn cho mình một đôi bốt có sự kết hợp của cả hai loại này. Đôi giày này sẽ chia đều trọng lượng của bạn lên khắp bàn chân, làm cho đôi bốt trở nên vừa sành điệu lai thoải mái. Những đôi giày này sẽ phù hợp cho các bà mẹ sành điệu trên mỗi nẻo đường, giống như Jessica Alba vậy.

Giá cả phải chăngSang trọng hơn
Steve Madden Ashleey Boot
($160 tại Piper Lime)
B Brian Atwood Venada Leather Boot
($525 tại Saks)

Bốt cao
Những đôi bốt cao luôn thể hiện được sự sang trọng cổ điển. Nhưng để có một vẻ ngoài sành điệu hơn, hãy chon cho mình một đôi bốt siêu- cao. Chúng có thể được mặc với jean để tạ ra một bộ trang phục ngày thường (như Kim Kardashian) hay kết hợp cùng một chiếc váy ngắn cùng dây nịt để có một phong cách mùa thu quyết rũ.

Giá cả phải chăngSang trọng hơn
Kelsi Dagger Briallen Over the Knee Boot
($130 tại DSW)
Giuseppe Zanotti Hidden-Platform Boot
($1,295 tại Bergdorf Goodman)


Khánh An – Vietbeauty Magazine