Những điều mà các ông chồng muốn nghe mỗi ngày

0

dieu chong muon nghe

Photo: pixabay

“Em tự hào về anh lắm”
Mọi người đều muốn nghe lời khen, nhưng sẽ thật đặc biệt hơn khi vợ mình khích lệ bằng câu nói “Em tự hào về anh lắm”. Lời nói này không những khẳng định vị thế, khả năng của chàng, mà còn cho thấy bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi chàng. Chắc chắn các chàng trai đều muốn mình giỏi giang hơn vợ mình một chút, nên câu cổ vũ này đánh trúng tâm lý sĩ diện rồi.

“Em tin anh”
Có một người tin tưởng mình thì luôn là điều các chàng an tâm nhất. Những lúc đó, các chàng trai sẽ cảm thấy mình như là người đàn ông của gia đình, và chỉ cần biết có người con gái luôn ở bên cạnh động viên, ủng hộ thì mọi quyết định của chàng sẽ bớt nặng nề hơn.

“Anh lúc nào cũng là người tuyệt nhất trong mắt em”
Có một chút cường điệu, sáo rỗng trong câu nói này và bạn quả quyết rằng có chết cũng không đời nào nói ra những lời nói sến sẩm ấy. Nhưng hãy thử đặt vào một tình huống vô cùng lãng mạn đó là khi bạn đang ở trọn trong vòng tay chồng như ngày mới quen, cảm nhận được hơi ấm của chàng và nhìn sâu vào đôi mắt đắm đuối của chàng… Khi ấy, một lời khen như trên chắc chắn sẽ khiến chàng “phát điên” vì hạnh phúc. Nó vừa như một sự đáp trả đầy tình cảm cho tình yêu, sự quan tâm của chàng dành cho bạn mà chắc chắn, nó sẽ khiến chàng không muốn rời xa bạn một giây phút nào.

“Hôn em đi”
Một nụ hôn chớp nhoáng lên má chàng giữa chốn đông người vừa khiến chàng thích thú, lại là tín hiệu cho chàng thấy lúc nào, ở đâu bạn cũng nghĩ về chàng với một tình yêu nồng cháy. Hành động đó cũng là lời gợi ý ngầm để chàng hiểu bạn đang mong đợi một nụ hôn từ chàng.

Thay vì lúc nào cũng chờ đợi chàng chủ động, đôi khi bạn sẽ khiến chàng bất ngờ nếu “gạ gẫm”: “Hãy hôn em đi”. Hẳn chàng sẽ nghĩ bạn luôn khao khát chàng và “Vợ của mình cũng thú vị đấy chứ!”. Chẳng chàng trai nào có thể ngoảnh mặt làm ngơ trước một lời gợi ý ngọt ngào đến thế.

“Cảm ơn anh, anh yêu”
Trên tất cả, đừng quên nói lời cảm ơn. Mặc dù nghe có vẻ khách sáo nhưng hãy tạo dựng thói quen này ngay từ những ngày đầu mới yêu. Lời cảm ơn không đơn giản chỉ vì người ấy đã làm điều gì đó giúp đỡ mình, mà còn là sự tôn trọng và trân trọng những gì chàng mang tới. Đôi khi chúng ta vẫn thường bỏ qua câu nói này vì nghĩ không quan trọng, nhưng khi thiếu vắng nó, bạn sẽ thấy chúng có vị trí như thế nào trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là tình yêu.

“Em yêu anh”
Chẳng câu nói nào dễ dàng làm xiêu lòng các đấng mày râu hơn ba từ quen thuộc, ngắn gọn mà đơn giản này. Hãy nói “Em yêu anh” thường xuyên nhất có thể để chàng biết bạn yêu anh ấy đến nhường nào, yêu hơn bất cứ điều gì khác trên thế giới này.

Thường xuyên nói những lời ngọt ngào trên, bạn không chỉ giành được trọn vẹn trái tim của chồng mà cùng với thời gian, bạn sẽ luôn duy trì được sức nóng và sự lãng mạn trong hôn nhân của mình.

Khánh An – VietBeauty Magazine