Những điều chưa biết về móng & nghệ thuật làm móng (P.13)

0


Xử lý bông gòn thấm đầy acetone trong làm nail thế nào là đúng cách và không phạm luật?

Đây là việc làm quan trọng đừng xem thường, bởi nó rất có thể là nguyên nhân làm bạn có thể bị xử phạt khi State Board đến kiểm tra. Hãy để các bông gòn thấm acetone trong các bao đóng kín, hay trong hộp đậy nắp chặt, và nhớ bỏ đi nơi thùng rác ở ngoài tiệm. Bạn nên chú ý kỹ điều này và thường xuyên làm đúng như vậy.

Dịch vụ xông hơi chân là gì? Có lợi gì cho tiệm nail?

Dịch vụ này gần đây phát triển ở nhiều nơi trên nhiều tiểu bang, mà tên gọi của nó là Red Dragon Steamer. Có thể tìm mua dụng cụ và nguyên liệu để thực hiện tại các nail supply ở các nơi trên nước Mỹ.

Thông qua dịch vụ này, khách sẽ được cung cấp dịch vụ xông hơi chân rất thư giãn và hấp dẫn, mùi tinh dầu thoát ra khi tỏa hơi sẽ làm khách dễ chịu, giảm tress. Hình thức kinh doanh dịch vụ mới này sẽ giúp tiệm nails thu hút khách gần xa tốt hơn, góp phần tăng income cho tiệm và tạo nét phong cách cung ứng dịch vụ hấp dẫn riêng thêm cho tiệm nail của mình .

Dùng chất gì giúp tẩy sạch nhanh gel nhất?

Do tính bám chặc bền vững trên móng của gel, việc tẩy sạch gel trên móng thường có khó khăn hơn so với bột acrylic. Một kinh nghiệm hay là thấm đầy Expert Touch Removal Wrap với Expert Touch Lacquer Remover, xong bọc móng – giúp tẩy sạch gel rất tốt. Rất nhiều thợ làm gel chú ý tận dụng cách làm này.

Tháo và chùi rửa các bộ phận bồn ghế spa 1 tuần một lần là đúng hay sai ở tiểu bang California?

Một tuần làm một lần là sai luật. Như vậy, các ngày trong tuần rõ ràng đã sử dụng bồn ghế Spa không sạch phục vụ khách, khả năng nhiễm trùng sẽ rất cao và vô cùng nguy hiểm, không an toàn trong công việc. Theo luật của California, tiệm cần tháo và clean rửa sạch tất cả các bộ phận tháo ra được của bồn ghế Spa chân, với phương tiện là xà phòng và nước, và chú ý kỹ là phải làm vào cuối mỗi ngày.

Sơn nứt là gì? Cách dùng?

Là loại sơn đặc biệt dùng trong art nail, theo xu hướng Crackle nail art, loại sơn này khi khô dần sẽ làm xuất hiện những vết nứt tạo hình trên móng rất lạ và không vết nứt nào giống vết nứt nào như vết vẽ tự nhiên theo ngẫu hứng vậy.

Cách dùng về cơ bản là, trước hết sơn lớp Base Coat, sau đó sơn sơn nứt lên theo nhiều cách tùy ý (có thể dùng mút chấm màu rồi chấm lên móng), khi lớp sơn nền đầy màu sắc đã khô đi một chút. Tác phẩm khi hình thành sẽ rất ấn tượng và lạ mắt. Khi sơn nước đã khô, thì sơn sơn bóng bảo vệ lên.

Cách làm mỏng và ngắn móng đúng kỹ thuật & an toàn?

Khi thực hiện các công việc này nên lưu ý nếu gặp móng mỏng quá thì sử dụng đầu dũa có Sapphire, dùng tốc độ trung bình và áp góc phù hợp. Thường nên giữ dũa một góc 90 độ là vừa. Khi thao tác dũa móng, cần làm nhẹ khéo và không nên nhấn quá mạnh. Còn làm ngắn móng giả thì bạn cần chú ý giữ đầu dũa thẳng đứng với thao tác chuẩn lên xuống nhịp nhàng để làm ngắn đầu móng an toàn và nhanh nhất.

Nơi tham khảo qui định về mức xử phạt nail? Nơi tham khảo quy định về lau chùi ghế Foot Spa? (tại Tiểu bang California)

http://www.barbercosmo.ca.gov/laws_regs/laws.shtml

Cách chuẩn bị da quanh móng khi làm nail nhanh chóng, hữu hiệu?

Vài điều nên làm: dùng dũa đầu B3 làm sạch nhanh da quanh móng, nếu là góc ẩn khó làm thì dùng đầu dũa đầu đá có loại tương thích phạm vi thực hiện mà loại bỏ da chết khỏi móng, nhất là trên mặt móng. Bí quyết làm hoàn thiện nhanh gọn là chú ý xoay bàn tay khách khi thao tác, dùng tốc độ thấp ở máy dũa có lợi nhất, thường vào khoảng trên dưới 3,000 RPMs là thích hợp.

P.T