Những cử chỉ lãng mạn chàng của bạn sẽ thích

0

Khi bạn nhận thấy người đàn ông của bạn muốn nhận được sự chú ý của bạn, bạn có thể làm gì để nuôi dưỡng đời sống lãng mạn giữa hai người?

lang-man-voi-chang

Photo: China Tiger

Xem xét vai trò của bạn. Chúng ta thường đóng nhiều vai trò trong cuộc sống. Ở đây, căn cứ trên phương diện tài chính trong gia đình, chúng tôi tạm chia ra 3 nhóm phụ nữ chính. Bạn hãy xem thử mình thuộc nhóm nào để có thể đưa ra những hành vi phù hợp nhé!

• Vai trò NỘI TƯỚNG: Nói cách khác, bạn là một người nội trợ. Bạn ở nhà và quán xuyến những công việc trong gia đình. Bạn thích chuẩn bị một bữa tối ấm cúng để người đàn ông của bạn cảm thấy bình yên khi từ chỗ làm trở về. Bạn cũng thường là người nắm giữ tay hòm chìa khóa.

• Vai trò TRỤ CỘT TÀI CHÍNH: Bạn là người lo việc kiếm tiền để nuôi sống gia đình. Bạn làm việc rất vất vả và đôi khi về nhà muộn vì lý do công việc. Bạn thích cuộc sống mình diễn ra theo kế hoạch và muốn gia đình mình an toàn về tài chính, bạn phó thác phần lớn việc nhà cho người đàn ông của bạn.

• Vai trò NGƯỜI CHUNG LƯNG ĐẤU CẬT: Cả bạn và người đàn ông của bạn cùng chia sẻ các trách nhiệm; cả hai cùng làm việc nhà, cùng đi làm kiếm tiền và cùng lên kế hoạch cho tương lai, và cả hai đều có thể đi mua những thứ mà mình cần.

 

Mách nhỏ cho NỘI TƯỚNG
Chàng của bạn về trở về nhà sau một ngày làm việc, và bạn cũng đã vất vả cả ngày lau chùi, dọn dẹp, nấu nướng. Sau đây là 5 cử chỉ lãng mạn nho nhỏ bạn có thể làm cho người đàn ông của mình:

1. Nói với anh ấy bạn đã nghĩ đến anh ấy suốt cả ngày. Việc này sẽ khiến anh ấy cảm thấy mình đặc biệt. Bạn có thể chứng minh bằng cách chuẩn bị cho anh ấy món ăn anh ấy thích, cùng vài cây nến và một bó hoa nhỏ. Những yếu tố này sẽ giúp bầu không khí thêm lãng mạn và khiến người đàn ông của bạn hiểu rằng bạn muốn ở bên anh ấy vào tối nay.

2. Lên kế hoạch cho một tối xem phim lãng mạn. Bạn có thể chọn những bộ phim tình cảm mà anh ấy thích. Chuẩn bị thêm bắp rang hoặc trái cây để hai người có thể nhấm nháp khi cùng ngồi xem phim trên ghế bành. Đây là một biểu hiện của sự chia sẻ, vốn là yếu tố mọi mối quan hệ đều cần.

3. Hãy chiều chuộng anh ấy. Không chỉ có phụ nữ, đôi khi nam giới cũng thích được nuông chiều, mặc dù có thể họ không thừa nhận. Hãy thử dành thời gian mát-xa cho chàng hoặc chuẩn bị cho chàng một bồn tắm thư giãn. Bạn cũng có thể tham gia cùng chàng.

4. Bật những bản nhạc lãng mạn, nhẹ nhàng để tạo không khí. Nếu chàng của bạn thích, anh ấy sẽ thư giãn và vui vẻ. Bạn cũng có thể giảm độ sáng của đèn hoặc đốt vài cây nến. Bạn thậm chí có thể đón chàng ở cửa trong bộ đồ lót gợi cảm hay một cái áo choàng mặc khi đi tắm.

5. Rải những mẩu giấy nhắn với lời lẽ yêu thương trong nhà cho chàng tìm. Bạn có thể viết nó trên một tờ giấy nhỏ, hoặc viết lên gương phòng tắm bằng son môi. Tuy nhiên cũng nên thận trọng khi viết bằng son, vì nó không dễ lau chùi. Khi chàng của bạn đọc được những lời nhắn, chàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm bạn dành cho chàng. Và chàng sẽ rất vui.

 

Mách nhỏ cho TRỤ CỘT TÀI CHÍNH
Bạn mệt mỏi, chán chường. Bạn chỉ muốn ngồi xuống và nghỉ ngơi. Nhưng chàng muốn có được sự chú ý của bạn. Bạn có thể làm gì để khiến chàng cảm thấy mình được yêu thương?

1. Hãy mang về nhà cho chàng bữa tối mà bạn mua từ nhà hàng chàng ưa thích. Trước đó hãy đảm bảo là chàng không cần phải nấu ăn cho cả hai, để chàng không phải tốn công vô ích. Nếu việc này nằm ngoài khả năng tài chính của bạn, thỉnh thoảng bạn có thể thu xếp về nhà sớm một chút để nấu ăn thay chàng. Điều đó sẽ khiến chàng cảm động.

2. Vào giữa ngày hãy gửi cho chàng một email. Hãy viết điều gì đó thật ngọt ngào, và gửi nó vào khoảng thời gian bạn biết chàng hay lên mạng kiểm tra thư. Khi đọc được nó, có thể chàng sẽ gọi cho bạn và thể hiện sự xúc động của chàng, hoặc chàng cũng sẽ đáp lại bạn bằng hành động nào đó thật đặc biệt.

3. Gọi điện cho chàng và nói rằng bạn dành cho chàng một bất ngờ thú vị, nhưng đừng vội tiết lộ bất ngờ đó một cách cụ thể. Là bất ngờ gì thì tùy bạn và sở thích nơi chàng của bạn. Ví dụ, bạn có thể để chàng khám phá ra rằng bạn đang đợi chàng ở nhà trong bộ đồ lót mà chàng yêu thích. Nhưng bất ngờ bạn dành cho chàng không nhất thiết phải là thứ gì đó quá “khiêu khích”, bạn nhớ nhé; đó có thể là bất cứ thứ gì.

4. Yêu cầu chàng đến gặp bạn ở nơi nào đó. Đó có thể là nhà hàng chàng yêu thích, hay khu chơi bowling (nếu chàng thích bowling), hoặc ở rạp chiếu phim. Khi chàng đến, hãy nói với chàng rằng đây là một cuộc hẹn giữa bạn và chàng. Kể cả khi đã kết hôn, nam giới vẫn thích hẹn hò với vợ mình. Khi bạn cùng chàng đi ra ngoài như vậy, chàng sẽ hiểu rằng bạn tự hào khi được sánh bước cùng chàng ở chốn đông người, và chàng sẽ rất vui.

5. Dành thời gian gặp gỡ chàng trong giờ nghỉ trưa. Điều này sẽ khiến chàng rất hạnh phúc vì biết bạn muốn dành thời gian ở bên chàng kể cả khi bạn rất bận rộn.

 

Mách nhỏ cho NGƯỜI CHUNG LƯNG ĐẤU CẬT
Cả hai bạn đều mệt mỏi sau một ngày lao động. Không ai trong hai bạn còn tâm trạng cho việc gì nữa, nhưng bạn cảm nhận được chàng muốn được bạn quan tâm đến. Sau đây là một số việc bạn có thể làm cho chàng:

1. Cả hai hãy cùng nhau tản bộ về nhà. Nếu nơi chàng làm việc không gần nơi làm việc của bạn, các bạn có thể đón xe buýt và gặp nhau ở một trạm nào đó. Các bạn có thể nắm tay, âu yếm và kể với nhau về một ngày của mình trên suốt đoạn đường về nhà.

2. Lên kế hoạch cho một buổi tối với những trò chơi. Hãy chọn trò chơi nào đó mà cả hai bạn đều yêu thích để giúp cả hai thư giãn và tạo tâm trạng cho cả hai dành thời gian ở bên nhau. Người đàn ông của bạn nhất định sẽ thích ý tưởng này.

3. Nếu bạn tan sở sớm, hãy ghé qua chỗ làm của anh ấy và đón anh ấy. Anh ấy sẽ thấy bất ngờ và xúc động vì biết bạn quan tâm đến anh ấy và ghi nhận những nỗ lực của anh ấy trong việc duy trì cuộc sống cho gia đình. Có thể vào một ngày khác anh ấy cũng sẽ làm điều tương tự cho bạn. Các bạn hãy dùng bữa tối cùng nhau. Bạn không cần phải nấu ăn nếu bạn không thích, nhưng cùng nhau làm bữa tối là một cách hay để hai bạn dành thời gian bên nhau. Hãy dùng bữa tại bàn ăn – việc này giúp sự chú ý hai bạn dành cho nhau ít bị gián đoạn hơn, và điều này khiến chàng hiểu rằng bạn muốn dành thời gian cho riêng chàng mà thôi.

4. Hai bạn có thể thu xếp để cùng nhau có một ngày nghỉ. Hãy dành ngày hôm đó đi đến bất cứ đâu, làm bất cứ gì hai bạn thích. Đó có thể là một buổi dã ngoại trong công viên. Hoặc cả hai có thể đi dạo quanh thành phố, hoặc dành cả ngày ở riêng với nhau trong nhà.
Chúc bạn thành công với những ý tưởng này!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine