Những công viên nước tuyệt vời để giải nhiệt Mùa Hè

0

Nếu vẫn chưa quyết định được sẽ đưa bọn trẻ đi đâu chơi vào dịp hè này, thì đây là bài viết dành cho bạn đấy. Chúng tôi đã tập hợp những “Thế giới nước” tuyệt vời nhất giúp bạn trở thành “người mẹ vĩ đại” trong mắt con mình.

Công viên nước- Khu nghỉ dưỡng Nickelodeon Suites


Khu resort kết hợp với công viên nước Nickelodeon Suites Resort tại Orlando chắc chắn là sẽ nằm trong danh sách yêu thích nhất của bọn trẻ. Với 4 khu vực trò chơi khác nhau, những ống trượt cảm giác mạnh, hồ tạo sóng nhân tạo, súng bắn nước. Và đặc biệt nổi tiếng nhất ở công viên Nick đó là trò chơi bắn nước xanh với tên gọi : “Mass Sliming”. Và những ông bố bà mẹ chắc chắn cũng sẽ không bị nhàm chán với những hồ bơi, hồ nước nóng để thư giãn cả ngày.
Công viên nước Oasis tại Arizona Grand Resort & Spa

Chắc hẳn bạn không ngờ được rằng lại cho một Thế giới nước ngay giữa sa mạc Phoenix! Khu resort Arizona nổi tiếng với 7 khu công viên nước với 8 ống trượt nước đủ loại mang đến cho bạn những cảm giác mạo hiểm thú vị khác nhau, bể bơi nhân tạo khổng lồ, hay trôi mình trên dòng sông lười, những em bé nhỏ cũng có hẳn một khu riêng đó là “Wild Cat Springs”. Nếu cả gia đình đến đó, bạn thậm chí còn không phải rời khỏi khu resort nửa bước vì nơi này có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi và giải trí phù hợp cho từng thành viên trong nhà.

Công viên nước Wet’n’Wild tại Las Vegas


“Thành phố tội lỗi” Las Vegas chỉ nổi tiếng với những sòng bài? Nhưng đó là khi bạn chưa biết đến công viên nước Wet’nWild . Ở đây nổi tiếng nhất với ống trượt nước cao tới 11 m và đủ lớn cho cả 4 người lớn cùng trượt một lần trong đường ống dài 33m.

Công viên nước Zoombezi Bay


Zoombezi Bay ở Columbus, Ohio, với 7 kiểu ống trượt nước hấp dẫn, hồ bơi, dòng sông lười, sân chơi cho trẻ nhỏ, buồng xông hơi riêng tư cho hai vợ chồng! Và đặc biệt nhất công viên này mới hoàn thành một sân chơi mới toanh cho các bé mang tên Baboon Lagoon sẽ được khai trương vào mùa hè này, hứa hẹn nhiều trò chơi mới lạ đầy sắc màu!

Công viên nước Raging Waters


Morey’s Piers’ Raging Waters Waterpark là công viên nước có hẳn chủ đề riêng về Tàu biển! Nằm ngay bên cạnh bãi biển New Jersey cũng là một điểm cộng của công viên nước này. Những trò chơi độc đáo ở công viên này như súng bắn nước được trang bị hai bên thành hồ bơi để trẻ nhỏ có thể chơi trò đóng giả cướp biển. Ba cấp độ trò chơi khác nhau dành cho từng độ tuổi. Người lớn thì có thể tận hưởng kì nghỉ của mình với dòng sông lười trôi vòng quanh công viên nước để bạn có thể ngắm cảnh và tắm nắng.

Khánh An – Vietbeauty Magazine