Những cây thông sáng tạo với vật dụng thường ngày

0

Chỉ với những vật dụng mà bạn có thể tìm thấy mỗi ngày ở nhà mình, và một chút sáng tạo, bạn đã có ngay cây thông độc đáo nhất và cũng rất tiết kiệm. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo quá nhiều vào việc dọn dẹp nó sau khi mùa lễ qua đi.

  image001jpg-cay-thong-sang-tao-voi-vat-dung-thuong-ngay-

Những tấm ván cũ

Những tấm ván gỗ cũ có thể là đế vững chắc cho một dàn dây kẽm để treo các quả châu lấp lánh. Nó cũng mang cảm giác cổ điển cho ngôi nhà của bạn.

 image002jpg-cay-thong-sang-tao-voi-vat-dung-thuong-ngay-

Nút áo

Khi được dán lại theo mẫu, những chiếc nút áo đủ màu và kích cỡ có thể rất ấn tượng phải không nào?

 image003jpg-cay-thong-sang-tao-voi-vat-dung-thuong-ngay-

Vỏ bánh cupcake

Bạn vẫn còn giữ những chiếc vỏ làm bánh cupcake chưa dùng tới? Hãy dùng chúng để làm cây thông nhỏ trong nhà bếp của mình.

 image004jpg-cay-thong-sang-tao-voi-vat-dung-thuong-ngay-

Đồ trang trí tiệc

Những quả bông giấy đủ màu mà bạn còn giữ lại sau mùa Halloween vừa rồi có thể giúp bạn ”tái chế” trong mùa Noel này đấy.

 image005jpg-cay-thong-sang-tao-voi-vat-dung-thuong-ngay-

Vỏ sò

Gia đình bạn yêu thích bãi biển cát vàng hơn là đụn tuyết trắng? Hãy dùng phong cách ”Giáng Sinh mùa hè” để trang trí cho nhà mình.

 image006jpg-cay-thong-sang-tao-voi-vat-dung-thuong-ngay-

Phấn và bảng đen

Hãy sáng tạo với bức tường đón khách nhà mình với cây thông vẽ này. Các con của bạn cũng có thể góp tài trong việc trang trí đấy.

 image007jpg-cay-thong-sang-tao-voi-vat-dung-thuong-ngay-

Tạp chí cũ

Chồng sách báo cũ mà bạn vẫn phải dọn dẹp ở bàn cà phê có thể dùng làm món trang trí sáng tạo với vài nếu gấp và kim tuyến.

 image008jpg-cay-thong-sang-tao-voi-vat-dung-thuong-ngay-

Thiệp Giáng Sinh

Hãy khoe những tấm thiệp chúc mừng từ bạn bè và người thân của mình và trang trí chúng thành một cây thông đầy kỉ niệm cho cả nhà.

 image009jpg-cay-thong-sang-tao-voi-vat-dung-thuong-ngay-

Muỗng nhựa

Những chiếc muỗng nhựa có thể uốn cong có thể dễ dàng thay thế đường nét của cây thông và cũng có thể trở thành cây thông để bàn tự làm cực kỳ sáng tạo.

image010jpg-cay-thong-sang-tao-voi-vat-dung-thuong-ngay- 

Nút bần rượu vang

Tận dụng những nút bần còn giữ lại ở nhà mình để tạo thành một cây thông trang trí bàn làm việc hoặc món quà nhỏ cho bạn bè của mình, rất độc đáo phải không nào?

 

Khánh An – VietBeauty Magazine