Những câu nói đàn ông rất thích nghe

0

Bạn nghĩ rằng cánh đàn ông sẽ chẳng bao giờ biết được giá trị của những lời khen, tâng bốc? Bạn lầm rồi đấy. Thỉnh thoảng đàn ông cũng cảm thấy chán ngán những cái bắt tay, vỗ vai và chỉ muốn được nghe người phụ nữ họ yêu trò chuyện cùng họ. Và khi nói chuyện với nhau, các chàng sẽ rất thích nghe những điều sau đây:


Bạn bè em thích anh lắm
Không có gì hủy hoại một mối quan hệ nhanh hơn khi xuất hiện sự phản đối đến từ phía bạn bè. Có rất nhiều trường hợp cặp đôi chia tay nhau vì cô bạn thân nhất của cô gái không chịu nổi anh chàng người yêu bạn mình. Chính vì vậy, một số đàn ông cũng rất quan trọng chuyện bạn bè của người yêu mình nghĩ gì về họ.

Khi nói với anh chàng của bạn rằng bạn bè của bạn rất quý mến anh ta, chắc hẳn anh ấy sẽ rất vui và nghĩ rằng chàng đã vượt qua được một chướng ngại vật lớn. Và chỉ còn một chặng cuối là lấy lòng cha mẹ của bạn mà thôi.

“Em kể với ba của em rằng anh rất tài giỏi”
Các chàng trai luôn cảm thấy áp lực trong những buổi gặp mặt “phụ huynh”bạn gái mình. Chính vì vậy sẽ có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra như vô tình làm đổ sốt cà chua lên áo, kể những câu chuyện cười nhạt nhẽo và thiếu suy nghĩ. Đôi khi những sai lầm ấy lại làm mất điểm trong mắt cha mẹ người yêu.

Tuy nhiên, nếu bạn kể cho chàng nghe rằng bạn đã dành thời gian cùng ngồi xuống trò chuyện với cha của bạn về anh ấy, kể những thành tích tốt của chàng cho cha bạn nghe, chắc chắn anh chàng người yêu của bạn sẽ rất vui lòng và thoải mái hơn trong những lần gặp mặt tới.

“Dạo gần đây anh tập thể hình à?”
Đàn ông đôi khi cũng rất thích được khen về điểm mạnh trên thân hình của họ. Chỉ với một câu nói nhẹ nhàng này, bạn có thể tâng bốc chàng lên mây và anh ta sẽ cảm thấy tự tin vào bản thân của anh ấy nhiều hơn. Thậm chí anh ta sẽ dùng câu nói ấy làm động lực để năng tập thể thao hơn, để trông đẹp hơn trong mắt bạn.

“Tối nay anh thật đẹp trai đấy”
Cũng như đối với cánh phụ nữ, chúng ta luôn thích được bạn trai hay chồng mình khen bằng những từ như “lộng lẫy”, “xinh đẹp” hay chỉ đơn giản là “dễ thương”. Nhưng đối với cánh mày râu, khi bạn khen chàng “dễ thương”, bản thân họ sẽ cảm thấy độ “manly” của mình tụt giảm tới số 0 tròn trĩnh đấy. Hãy tránh những từ ngữ đó. Tất cả bạn cần làm là dịu dàng đặt bàn tay lên ngực chàng và nói rằng “hôm nay anh đẹp trai quá đấy”. Hãy làm cho chàng cảm thấy rằng họ luôn có một vị trí quan trọng trong mắt bạn.

Khánh An – VietBeauty Magazine