Những cái lợi khi mang sandal‏

0

Ở những vùng nhiệt đới, phụ nữ có thể mang sandals vào mọi thời điểm trong năm, kể cả khi đi làm. Nhưng ở khu vực Tây Bắc bán cầu, thời điểm duy nhất phụ nữ có thể khoe đôi bàn chân của họ là khi hè đến.


Dù bạn có nhận ra hay không, thì việc mang sandals trong những ngày hè sẽ mang lại cho bạn nhiều cái lợi. Sau đây là một số trong những cái lợi đó.

Thoải mái và tiện lợi

Nếu bạn cần đi đến tiệm tạp hóa, hay phải chạy khắp thị trấn trong mùa này, bạn chỉ cần xỏ chân vào một đôi sandals,… và thế là bạn sẽ tận hưởng được cảm giác tự do mà đôi giày mang lại cùng với hơi ấm của đất trời. Bạn có thể chọn những đôi dép xỏ ngón sặc sỡ sắc màu hay một đôi sandal đế thấp xinh xắn.

Hợp thời trang
Hãy quên đi những ngày xưa khi mà sandal chỉ được bán như những đôi dép đi trong nhà. Ngày nay, sandals nữ đa dạng cả về sắc màu lẫn kiểu dáng. Sẽ rất uổng nếu bạn không sở hữu cho mình ít nhất một hai đôi. Một điều tuyệt vời nữa đó là bạn có thể kết hợp sandals với những kiểu trang phục mùa hè. Hãy thử hình dung chiếc áo đầm nhẹ nhàng hay chiếc quần shorts thoải mái của bạn sẽ hợp biết bao với một đôi sandals! Dù là sandals cao gót, hay là sandals đế bệt, bạn có thể chắc chắn rằng chúng đều hợp với bộ trang phục mùa hè của bạn và giúp bạn khoe dáng, khoe chân. Kể cả những nhãn hiệu thời trang danh tiếng cũng có những mẫu sandals của riêng họ.

Thứ không thể thiếu khi đi biển hoặc đi hồ bơi
Một đôi dép xỏ ngón xinh xắn chính là thứ bạn cần khi di chuyển trong một khu vực có hồ bơi hay trên bãi biển. Dép xỏ ngón, cùng với sandals, không những dễ mang mà còn dễ chùi rửa.

Phù hợp với mọi người
Giày sandals mùa hè là dành cho mọi người. Bạn, cũng như mọi người khác, chắc chắn sẽ chọn được cho mình một đôi giày phù hợp giữa hàng hà sa số những đôi sandal đa dạng về mẫu mã và giá cả. Có những đôi sandals với mức giá rất phải chăng, có những đôi có giá trung bình và cũng có những đôi sandals hàng hiệu giá cao ngất ngưỡng.

Một khi bạn đã chọn mang cho mình một đôi giày sandals, bạn sẽ còn phát hiện ra nhiều điều lợi khác nữa.

Khánh Ngọc ( Theo John De Handson )