Những cách sắp xếp nhà bếp thật gọn gàng

0

Bạn đang đau đầu vì nhà bếp của mình quá bừa bộn, không cất đâu cho hết đồ đạc? Hãy thử những cách sắp xếp sau đây nhé. Vừa giúp nhà cửa gọn gàng, cũng là một cách trang trí thông minh đấy!

image001

Giá treo
Tận dụng khoảng không của những bức tường để treo giỏ đựng đồ, vừa gọn, vừa tiện dụng lại dễ lấy nữa.

image002

Lau dọn dễ dàng hơn
Giúp cho việc lau chùi các vết bẩn dễ dàng hơn bằng cách móc những cuộn giấy lau bàn bếp ngay bên cạnh các cạnh bàn. Bạn sẽ dễ dàng với tay lấy ngay khăn để lau các vết bẩn mà không phải tốn thời gian đi tìm.

image003

Những lọ gia vị nhỏ
Các gia đình Châu Á thường dùng rất nhiều gia vị cho các món ăn, nếu gia đình bạn cũng như thế, thì hãy tận dụng những lọ gia vị nhiều màu vui mắt ấy sắp xếp lên một chiếc kệ sắt nhiều tầng và treo dọc cạnh tủ. Luôn để mọi thứ có cùng mục đích sử dụng ở một nơi duy nhất sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều.

image004

Dùng giàn mắt cáo để treo nồi, xoong
Dụng cụ làm vườn cũng có thể được trưng dụng nữa! Dựng một giàn lưới (loại thường dùng để trồng các dây leo, hoặc làm vườn treo) xát tường, và treo nồi xoong theo thứ tự, giúp bạn dễ lấy mà mọi thứ trông cũng trật tự hơn.

image005

Dùng màn che
Với những góc không đẹp trong nhà bếp hãy dùng màn có màu sắc tươi sáng, hoặc tiệp với tone nhà bếp của bạn để “giấu đi” những chỗ lộn xộn ấy nhé!

Khánh An – VietBeauty Magazine