Những cách đựng đồ trang điểm

0

Hãy xem nó tiện dụng và ngăn nắp thế nào nhé!


Hộp trong suốt
Khi bạn lật tung mọi thứ để tìm một cây cọ vẽ mắt trong túi trang điểm, chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng bực bội và mất thời gian. Hãy sử dụng những chiếc ngăn kéo bằng nhựa trong để giúp mình tìm các vật dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn.


Các hộc ngăn cách
Hộc tủ được chia sẵn thành các ngăn nhỏ để được từng món riêng biệt. Chia nhỏ ngăn đựng son, cọ trang điểm, kẻ mắt, gương lược để ngăn nắp hơn.


Những chiếc hộp đầy màu sắc
Ý tưởng độc đáo này sẽ làm tủ trang điểm của bạn trông gọn gàng và xinh xắn hơn nhiều. Tìm những chiếc hộp đựng giày cũ, rồi lấy giấy gói quà bọc chúng lại để đựng lọ sơn móng tay. Sơn màu lên đỉnh chai nước sơn để dễ dàng tìm ra chúng.


Tận dụng mọi không gian
Căn phòng không mấy rộng rãi của bạn nên được tận dụng hơn nữa. Dán các kệ bằng nhựa lên phía sau cánh tủ để đựng đồ trang điểm.


Treo lên tường
Dùng các túi treo trong suốt có bán trong siêu thị để đựng dụng cụ trang điểm. Khi không dùng đến, bạn chỉ cần cuộn lại và cất vào tủ.


Lọ đựng cọ chống bụi
Những cây cọ rất dễ bám bụi và làm da mặt của bạn vị nhiễm khuẩn gây mụn. Hãy giữ chúng trong một lọ trong suốt có nắp đậy kín nhé.


Khay đựng
Những chai nước hoa và lọ dưỡng da thường dễ đổ khi bạn vô tình đụng vào. Hơn nữa, bạn đâu có muốn giấu chúng đi trong tủ quần áo, phải không nào. Thay vào đó, hãy dùng một chiếc khay để sắp những món yêu thích của mình lên.

Khánh An – Vietbeauty Magazine